Black Hat Asia 2023

ขอเชิญร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ฟรี หัวข้อ: ลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ พลิกเกมส์การค้า EP2 (บทพิสูจน์ความน่าเชื่อถือ) 3 มี.ค.นี้ เวลา 14.00 น.

ขอเชิญผู้บริหารองค์กร CFO,CEO,CTO, IT Manager ทุกกลุ่มธุรกิจ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ “ลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ พลิกเกมส์การค้า EP2 (บทพิสูจน์ความน่าเชื่อถือ)” ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2022 เวลา 14:00 – 15:30 น. ผ่าน MS Teams ฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ พลิกเกมส์การค้า EP2 (บทพิสูจน์ความน่าเชื่อถือ)

กลุ่มเป้าหมาย: ผู้บริหารองค์กรระดับหัวหน้าขึ้นไป (CFO,CEO,CTO,iT Manager) ได้ทุกกลุ่มธุรกิจ

ผู้บรรยาย: คุณชูศักดิ์ หนุเจริญกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กิงโกะ ซอฟต์ จำกัด

วันเวลา: วันพฤหัสบดี ที่ 3 มีนาคม 2022 เวลา 14:00 – 15:30 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference (MS Teams)

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน

ภาษา: ไทย

ลิงก์ลงทะเบียนhttps://bit.ly/3Jo6QcT

นอกจากเรื่องกฎหมายลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ที่ทีมงานได้นำเสนอใน EP1 “ลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ พลิกเกมการค้า (ปฐมบท)” ได้สร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่สนใจและผู้ใช้งานลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ได้แล้ว ใน EP2 ผู้ชมจะได้ความมั่นใจขึ้นไปอีกระดับ เพราะเราจะเปรียบเทียบให้ดูว่าการลงลายมือชื่อแบบใช้ปากกาลงนามบนกระดาษและการลงลายมือชื่อบนเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ แบบไหนปลอมได้ง่ายกว่ากันและ แบบไหนที่จะทำให้เรารู้ได้ทันทีว่าลายมือชื่อนี้เป็นของจริง

วัตถุประสงค์ของการจัดเข้าร่วม Webinar ในครั้งนี้

  • เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่สนใจและผู้ใช้งานลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์
  • เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับแนวทางการทำงานของลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์
  • เพื่อให้ผู้เข้าร่วมมีความรู้ ความเข้าใจและช่วยกันผลักดันการทำงานในปัจจุบันให้เข้าสู่ยุคดิจิทัลเพิ่มมากขึ้น

 


About Maylada

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own Vancouver 2023 ผู้เข้าแข่งขันกวาดเงินรางวัลสูงสุด 475,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 …