Breaking News

G-Able | Mverge Webinar: IT and HR Collaborate to Deal with New Working Normal and PDPA

G-Able | Mverge ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT รวมไปถึงฝ่ายทรัพยากรส่วนบุคคล (HR) เข้าฟังสัมมนาออนไลน์เรื่อง “IT and HR Collaborate to Deal with New Working Normal and PDPA” ในวันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2020 เวลา 14:00 – 15:30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: IT and HR Collaborate to Deal with New Working Normal and PDPA
ผู้บรรยาย: คุณภณ ไพสิฐวิทยา Senior Vice President และคุณยรรยงค์ สัจจาริยกุล Solution Specialist จาก G-Able | Mverge
วันเวลา: วันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2020 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_5qI0lp7bSA2z5Fiu_dUzEg

จากภัย COVID-19 ที่ทั่วโลกต่างเผชิญอยู่ ส่งผลเร่งให้เกิด Digital Transformation เร็วยิ่งขึ้น แต่ละองค์กรจำเป็นต้องปรับตัวเพื่อให้กับวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) รวมไปถึงหาตัวช่วยด้าน IT เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของฝ่ายทรัพยากรบุคคล (HR) ที่จำเป็นต้องดูแลบุคลากรทั้งหมดให้ก้าวข้ามผ่านวิกฤตไปด้วยกันได้ อีกทั้งยังต้องเตรียมความพร้อมให้การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของพนักงานเพื่อให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ที่รัฐบาลมีมติขยายเวลาเริ่มบังคับใช้งานออกไปเป็นวันที่ 27 พฤษภาคม ปีหน้า (2021) แทน

G-Able | Mverge ขอเชิญทุกท่านมาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์และรับฟังโซลูชันที่จะช่วยตอบโจทย์การทำงานในยุค New Normal และการดำเนินการให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) เพื่อให้เหมาะสมต่อการนำไปใช้งานในธุรกิจ

สิ่งที่ท่านจะได้รับจากการเข้าร่วม Webinar มีดังนี้

  • ฝ่ายทรัพยากรบุคคลพร้อมรองรับการเริ่มงานของพนักงานตามข้อปฏิบัติของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562
  • การสนับสนุนการปฏิบัติงานของฝ่ายบุคคลเพื่อตอบโจทย์การทำงานแบบ New Normal ด้วยการสแกนใบหน้าและระบบบริการด้วยตนเอง
  • การช่วยเหลือและสนับสนุนการทำงานของพนักงานเมื่อต้องทำงานนอกสถานที่
  • การยินยอม การจัดเก็บเอกสารข้อมูลส่วนบุคคล และการร้องขอใช้ข้อมูลเอกสารส่วนบุคคลในองค์กรตามแนวทางของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/601673587123811/



About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

NSA แนะวิธีลดการถูกติดตามพิกัด ในการใช้มือถือและอุปกรณ์ IoT

NSA ได้ออกมาแนะวิธีการบรรเทาปัญหาการที่ผู้ใช้งานถูกติดตามตัวว่าอยู่ที่ไหน ทำอะไร ซึ่งเราคงทราบกันที่อยูแล้วว่ามีการติดตามเราอยู่แทบทุกฝีก้าว 

[Guest Post] ประธานของสายผลิตภัณฑ์ 5G หัวเว่ย เผย เทคโนโลยี 5G จะสร้างมูลค่าใหม่ให้แก่ภาคอุตสาหกรรม

เซินเจิ้น ประเทศจีน – ภายในงานประชุมออนไลน์ “Better World Summit” ประจำปี พ.ศ. 2563 จัดโดยหัวเว่ย เมื่อเร็วๆ นี้ นายริทชี่ เผิง …