G-Able | Mverge Webinar: IT and HR Collaborate to Deal with New Working Normal and PDPA

G-Able | Mverge ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT รวมไปถึงฝ่ายทรัพยากรส่วนบุคคล (HR) เข้าฟังสัมมนาออนไลน์เรื่อง “IT and HR Collaborate to Deal with New Working Normal and PDPA” ในวันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2020 เวลา 14:00 – 15:30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: IT and HR Collaborate to Deal with New Working Normal and PDPA
ผู้บรรยาย: คุณภณ ไพสิฐวิทยา Senior Vice President และคุณยรรยงค์ สัจจาริยกุล Solution Specialist จาก G-Able | Mverge
วันเวลา: วันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2020 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_5qI0lp7bSA2z5Fiu_dUzEg

จากภัย COVID-19 ที่ทั่วโลกต่างเผชิญอยู่ ส่งผลเร่งให้เกิด Digital Transformation เร็วยิ่งขึ้น แต่ละองค์กรจำเป็นต้องปรับตัวเพื่อให้กับวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) รวมไปถึงหาตัวช่วยด้าน IT เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของฝ่ายทรัพยากรบุคคล (HR) ที่จำเป็นต้องดูแลบุคลากรทั้งหมดให้ก้าวข้ามผ่านวิกฤตไปด้วยกันได้ อีกทั้งยังต้องเตรียมความพร้อมให้การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของพนักงานเพื่อให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ที่รัฐบาลมีมติขยายเวลาเริ่มบังคับใช้งานออกไปเป็นวันที่ 27 พฤษภาคม ปีหน้า (2021) แทน

G-Able | Mverge ขอเชิญทุกท่านมาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์และรับฟังโซลูชันที่จะช่วยตอบโจทย์การทำงานในยุค New Normal และการดำเนินการให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) เพื่อให้เหมาะสมต่อการนำไปใช้งานในธุรกิจ

สิ่งที่ท่านจะได้รับจากการเข้าร่วม Webinar มีดังนี้

  • ฝ่ายทรัพยากรบุคคลพร้อมรองรับการเริ่มงานของพนักงานตามข้อปฏิบัติของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562
  • การสนับสนุนการปฏิบัติงานของฝ่ายบุคคลเพื่อตอบโจทย์การทำงานแบบ New Normal ด้วยการสแกนใบหน้าและระบบบริการด้วยตนเอง
  • การช่วยเหลือและสนับสนุนการทำงานของพนักงานเมื่อต้องทำงานนอกสถานที่
  • การยินยอม การจัดเก็บเอกสารข้อมูลส่วนบุคคล และการร้องขอใช้ข้อมูลเอกสารส่วนบุคคลในองค์กรตามแนวทางของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/601673587123811/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ผู้เชี่ยวชาญเผยเซิร์ฟเวอร์ VNC กว่า 9,000 ตัวออนไลน์โดยไร้รหัสผ่าน

ชาวแอดมินทั้งหลายคงรู้จักการใช้ VNC เพื่อรีโมตไปยังเครื่องภายในกันดีอยู่แล้ว แต่สิ่งที่น่ากังวลคือผู้เชี่ยวชาญจาก Cyble ได้สแกนเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้ที่ออนไลน์อยู่ในอินเทอร์เน็ตและพบว่ามีเครื่องกว่า 9,000 ตัวที่ไร้การป้องกันด้วยรหัสผ่าน

Microsoft มอบเงินรางวัล 13.7 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ให้กับ Bug Bounty Program

ในรอบปีที่ผ่านมา Microsoft มอบเงินรางวัลกว่า 13.7 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ให้กับนักวิจัยจำนวน 335 คน ผ่าน Microsoft Bug Bounty Programs