Breaking News

G-Able เชิญร่วมงานสัมมนา Drive Digital Transformation with Remedy – Innovative Digital Service Management

G-Able ผู้นำด้าน Digital Transformation Agent ร่วมกับ BMC จัดงานสัมมนา Drive Digital Transformation with Remedy – Innovative Digital Service Management พร้อมอัปเดตเทรนด์และแนะนำโซลูชันทางด้าน Digital Service Management ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Drive Digital Transformation with Remedy – Innovative Digital Service Management
วัน: วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2018
เวลา: 9:00 – 12:00 น.
สถานที่: Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok ชั้น 12 ห้องศาลาแดง (BTS สุรศักดิ์)
ลิงค์ลงทะเบียน: ปิดรับลงทะเบียนแล้ว

** ขอสงวนสิทธิ์ผู้เข้าร่วมงานเฉพาะผู้ได้รับอีเมล์ตอบกลับจากทีมงาน G-Able เท่านั้น **

เมื่อโลกธุรกิจเริ่มก้าวสู่ยุค Digital Transformation อย่างเต็มรูปแบบ การมีระบบการจัดการที่ล้ำนำสมัย หรือ Innovative Service Management ที่เเข็งเเกร่ง จึงถือเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ และไม่ใช่แค่ใช้งานได้ แต่ต้องเป็นระบบที่ทั้ง Deliver Faster, Better and Smarter Service อีกด้วย

หากท่านกำลังมองหาระบบดังกล่าว เรา G-ABLE หนึ่งในผู้นำด้าน Digital Transformation Agent จับมือร่วมกับ BMC ผู้เชี่ยวชาญด้าน Software Solutions ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน

“Drive Digital Transformation with Remedy – Innovative Digital Service Management”

งานที่จะนำท่านเจาะลึกเกี่ยวกับ Remedy – Innovative Digital Service Management ว่าจะสามารถช่วยยกระดับองค์กรของท่านให้ก้าวทันโลกธุรกิจที่กำลังปรับเปลี่ยนในยุคนี้ได้อย่างไร โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากทั้ง G-ABLE | BMC มาร่วมให้คำแนะนำ พร้อมแชร์ไอเดียด้าน Digital Service Management ให้กับผู้ร่วมงานทุกท่านอย่างเต็มที่!

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2018 ด่วน! ที่นั่งมีจำนวนจำกัด (First come, First Serve) สอบถามรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่เบอร์: 02-781-9000 ext. 3286 หรือ partneralliance@g-able.com

กำหนดการ

9.00 – 9.30 Registration
9.30 – 9.40 Opening speech by G-Able
9.40 – 10.10 Digital Enterprise Management
10.10 – 10.40 Journey to Cognitive Service Management with BMC Remedy 9
10.40 -10.55 Coffee Break
10.55 – 11.35 Multi-Cloud Service Discovery with BMC Solutions
11.35 – 11.50 G-ABLE Enterprise Service offering
11.50 – 12.00 Bonus Game and Closing
12.00 – 13.00 Networking Lunch at The Glass House, 5th Floor
About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Atlassian ยกเครื่อง Jira Software ใหม่เน้นความง่ายในการใช้งาน

Atlassian เจ้าของซอฟต์แวร์ Jira หรือเครื่องมือติดตามการพัฒนาโปรเจ็คด้านซอฟต์แวร์ได้ยกเครื่อง Jira ใหม่โดยเน้นตอบโจทย์ด้าน User Experience ด้วยการเน้นดีไซน์ให้ผู้ใช้สามารถเข้าใจได้ง่ายมากกว่าเดิม รวมถึงได้ออกแบบ Back-end Stack ใหม่ด้วยเช่นกัน

รายงานพบ Data Center ส่วนใหญ่ไม่พร้อมรับมือกับสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงรุนแรง

Uptime Institute ได้จัดทำรายงานเพื่อศึกษาถึงผลกระทบจากภัยธรรมชาติและการเปลี่ยนแปลงสภาวะทางสภาพอากาศต่อ Data Center โดยจุดประสงค์เพื่อให้ผู้ให้บริการตระหนักถึงความเสี่ยงของผลกระทบที่จะเกิดขึ้นซึ่งพบว่าผู้ประกอบการต่างๆ ไม่เคยวางแผนรองรับหรือไม่ได้ตระหนักถึงความเสี่ยงจะเกิดกับ Data Center ของตน