Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

เรียน Hadoop แบบออนไลน์ตั้งแต่พื้นฐานจนถึงการใช้งานฟรีๆ กับ MapR

MapR ผู้ผลิตและให้บริการด้าน Big Data Platform เพื่อรองรับการประมวลผล Big Data Analytics ได้จากทั้ง Open Source และ Commercial Software ได้เปิดสอนคอร์สออนไลน์เรื่อง Apache Hadoop และเทคโนโลยีอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องให้เราได้เรียนกันฟรีๆ เพื่อสร้างฐานเหล่า Data Scientist เพิ่ม พร้อมให้สอบ Certificate ต่อได้ทันที โดยมีหลักสูตรดังต่อไปนี้

mapr_product_diagram

  • หลักสูตรสำหรับ Developer เน้นเรื่องเทคโนโลยีและเครื่องมือพื้นฐาน พร้อมการออกแบบและการใช้งานระบบต่างๆ เพื่อเชื่อมต่อและเข้าถึงข้อมูลได้ตามต้องการ
  • หลักสูตรสำหรับ Administrator เน้นเรื่องการติดตั้งระบบของ MapR และการดูแลรักษาระบบของ MapR เป็นหลัก
  • หลักสูตรสำหรับ Data Analyst เน้นเรื่องการใช้เครื่องมือต่างๆ เพื่อเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ได้ตามที่ต้องการสำหรับทำการวิเคราะห์ข้อมูลต่อยอด

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจอาจจะไม่ได้เลือกหลักสูตรใดๆ เป็นพิเศษ แต่เลือกเรียนตามใจชอบเลยก็ได้เช่นกันครับ

ใครที่สนใจก็สามารถไปลองลงทะเบียนเรียนกันฟรีๆ ได้ที่ https://www.mapr.com/services/mapr-academy/big-data-hadoop-online-training เลยนะครับ เนื้อหาทั้งหมดจะเป็นภาษาอังกฤษ ดังนั้นใครที่ยังกลัวภาษาอังกฤษอยู่ก็ควรเลิกกลัวได้แล้วนะครับก่อนจะตามเทคโนโลยีไม่ทันAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

TechTalk Webinar: การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของธุรกิจเกษตรไทยตั้งแต่ผลิตไปจนถึงโต๊ะอาหาร “FROM FARM TO TABLE” ในช่วงวิกฤต Covid-19 โดย Farmbook Platform ด้วย AWS Technology

TechTalkThai ขอเรียนเชิญทุกท่านในแวดวงการเกษตร, อุตสาหกรรมอาหาร และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของธุรกิจเกษตรไทยตั้งแต่ผลิตไปจนถึงโต๊ะอาหาร “FROM FARM TO TABLE” ในช่วงวิกฤต Covid-19 โดย Farmbook Platform ด้วย AWS Technology โดย Farmbook" เพื่อรับชมการวิเคราะห์แนวโน้มความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นต่ออุตสาหกรรมการเกษตรที่เปลี่ยนแปลงไปจาก COVID-19 พร้อมแนวทางการนำเทคโนโลยีเข้ามาประยุกต์เสริมศักยภาพของธุรกิจในอุตสาหกรรมนี้ ในวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Lenovo Webinar: Lenovo Distance Learning and Smart Classroom Solution

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, CHRO, IT Manager, HR Manager, HR, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "Lenovo Webinar: Lenovo Distance Learning and Smart Classroom Solution" เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยีสำหรับการเรียนการสอนและการฝึกอบรมระยะไกลผ่านระบบระบบออนไลน์ เพื่อตอบโจทย์การทำ Social Distancing ด้วยโซลูชันสำเร็จรูปที่สามารถนำไปปรับแต่งให้เหมาะกับการใช้งานได้ ในวันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้