ฟรี eBook: Cloudflare ช่วยเพิ่มความเร็วในการโหลด Content บนเว็บเพจได้อย่างไร

แน่นอนว่าผู้บริโภคต้องอยากได้ประสบการณ์ในการเข้าถึง Website หรือใช้งาน Web Apps ที่รวดเร็วและไหลลื่น Cloudflare จึงรองรับการใช้งานโปรโตคอลเว็บล่าสุดที่รวดเร็วที่สุด ซึ่งช่วยเพิ่มความเร็วในการโหลดรูปภาพและวิดีโอไม่ว่าจะต้องไปปรากฏบนเว็บที่ไหนในโลกก็ตาม ลูกค้าสามารถวางใจใช้ Cloudflare ในการส่งมอบประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บที่ดีที่สุด โดยไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดโอกาสทางธุรกิจหรือเสียลูกค้าจากความล่าช้าของเว็บ

เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจโซลูชันของ Cloudflare ในการเพิ่มความเร็วของเว็บได้ดียิ่งขึ้น Cloudflare จึงออก eBook เรื่อง “Cloudflare ช่วยเพิ่มความเร็วในการโหลด Content บนเว็บเพจได้อย่างไร” ความยาว 10 หน้า โดยเนื้อหาประกอบด้วย

  • Content Optimization ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บและส่งมอบประสบการณ์ใช้งานที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้เยี่ยมชมได้อย่างไร
  • Cloudflare ช่วยให้การเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บกลายเป็นเรื่องง่ายได้อย่างไร
  • Cloudflare รองรับโปรโตคอลเว็บล่าสุดที่เร็วที่สุด เพื่อเพิ่มความเร็วและความมั่นคงปลอดภัยในการท่องอินเทอรเน็ตได้อย่างไร

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อดาวน์โหลด eBook ไปศึกษาได้ฟรี

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cloudflare ติดต่อทีมงานได้ที่ chairat@cloudflare.com หรือ nuttaphan@cloudflare.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เลือกใช้งาน RPA อย่างไร ให้ได้ประโยชน์สูงสุด

ปัจจุบันมี RPA อยู่หลากหลายแบรนด์ในตลาด และมีวิธีการเลือกใช้งาน RPA อย่างไร เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับองค์กรของท่าน และยังคงสามารถทำงานร่วมกับ Application อื่นๆได้ทุกรูปแบบ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

[Video] Veritas NetBackup SaaS Protection

หมดความกังวลต่อระบบงาน SaaS Application อีกต่อไป - Data Protection สำหรับ SaaS Application จำเป็นแค่ไหน ? จะมีเทคโนโลยีตัวไหนที่จะช่วยองค์กรคุณได้บ้างในการป้องกัน Data Protection ? คลิปนี้มีคำตอบ