ฟรี eBook: AIOps for Dummies

Resolve ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม Automation & Orchestration ชั้นนำ ออก eBook เรื่อง “AIOps for Dummies” ผู้ที่สนใจเรียนรู้การนำเทคโนโลยี Artificial Intelligence (AI) เข้ามาประยุกต์ใช้ใน IT Operations สามารถดาวน์โหลดไปศึกษาได้ฟรี

การประยุกต์ใช้ AI กับ IT Operations หรือ AIOps เริ่มเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ผู้ดูแลระบบ IT Operations ต่างพยายามค้นหาว่ามันคืออะไร ตอบโจทย์ความท้าทายและสามารถเข้ามาช่วยสนับสนุนกระบวนการต่างๆ ในองค์กรได้อย่างไร eBook ความยาว 50 หน้าฉบับนี้นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการศึกษา AIOps

เนื้อหาใน eBook ประกอบด้วย

  • ความท้าทายทางด้าน IT Operations ในปัจจุบัน
  • ยกระดับ IT Operations ให้ทันสมัยด้วย AI
  • เข้าใจถึงความสามารถของ AIOps
  • การนำ AIOps ไปใช้งานในรูปแบบต่างๆ
  • โซลูชันที่เกี่ยวข้องกับ AIOps

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Raspberry Pi ออกบอร์ด Pico รุ่นใหม่เพิ่มชิป Wireless และการเชื่อมต่อภายนอก

เมื่อต้นปี 2021 การมาถึงของ Raspberry Pi Pico ถือเป็นบอร์ดขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากตัวหนึ่งด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4 เหรียญสหรัฐฯ ล่าสุดมีการเพิ่มฟังก์ชันให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อภายนอกและสัญญาณไวไฟได้

[Guest Post] Arista Cognitive Campus Workspaces Overview

เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่หลักจากเกิดการแพร่ระบาด Coivd-19 ไปทั่วโลก ทำให้วิถีชีวิตในการทำงานระหว่างบ้าน ออฟฟิศ มีความยืดหยุ่นสูงขึ้น โดย Arista ขอแนะนำอุปกรณ์ Cognitive Campus Network เพื่อเข้ามาช่วยขับเคลื่อนการทำงานภายในองค์กร ซึ่งเป็นระบบเครือข่ายแบบมีสาย (Wired) …