Black Hat Asia 2021

Fortinet ขยายโซลูชันบน AWS ยกระดับการป้องกัน Cloud Platforms, Apps และ Network

Fortinet ประกาศอัปเดตการผสานการทำงานร่วมกับ AWS ได้แก่ AWS Gateway Load Balancer, AWS Outposts, AWS Network Firewall และ AWS Transit Gateway เพื่อยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยบน Cloud Platforms, Apps และ Network ให้ดียิ่งขึ้น

Fortinet จับมือกับ AWS เพื่อให้บริการโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยบน Cloud มาอย่างยาวนาน ทั้งในส่วนของ Virtual NGFW (FortiGate-VM) และ WAF (FortiWeb) ล่าสุด Fortinet ได้ขยายโซลูชันการทำงานบน AWS เพิ่ม ได้แก่

  • Managed IPS Rules โดย FortiGuard Labs – บริการ Managed IPS Rulesets ที่สนับสนุนโดย Threat Intelligence จาก FortiGuard Labs สำหรับใช้งานบน AWS Network Firewall ซึ่งช่วยยกระดับการป้องกัน Amazon VPC ของลูกค้า
  • ผสาน FortiGate-VM NGFW เข้าด้วยกันกับ AWS Gateway Load Balancer – ช่วยเพิ่มการรักษาความมั่นคงปลอดภัยบน Amazon VPC ให้ง่ายและดียิ่งขึ้น รองรับฟีเจอร์ VPN, IPS, Deep Packet Inspection, URL Filtering, Anti-malware และ Segmentation
  • Consulting Service สำหรับลูกค้า AWS – บริการให้คำปรึกษาบน AWS Marketplace ช่วยให้ลูกค้าสามารถออกแบบและวางระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยระดับสูงบน Cloud Platforms, Apps และ Network ได้อย่างถูกต้อง และหลีกเลี่ยงการตั้งค่าผิดพลาดซึ่งอาจนำไปสู่ช่องโหว่ให้ผู้ไม่ประสงค์ดีโจมตีได้

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.fortinet.com/corporate/about-us/newsroom/press-releases/2020/fortinet-collaborates-with-aws-deliver-integrated-ngfw-solution-protect-customer-workloads-on-aws

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Find the Balance สร้างสิ่งที่ใช่และ trust ในใจลูกค้า

“จากข้อมูลการออกกำลังกายตอนเช้าที่อัพโหลดลงโซเชียลมีเดีย สิ่งที่ซื้อบนระบบอีคอมเมิร์ซในช่วงพักกลางวัน หรือการสั่งอาหารทางออนไลน์ในช่วงเย็น” จะด้วยความตั้งใจหรือไม่ก็ตาม “ข้อมูล” ที่ผู้ใช้งานได้สร้างและแชร์ไว้บนแพลตฟอร์มหรือแอปพลิเคชั่นต่างๆ ได้กลายเป็น “โปรดักส์และตัวเชื่อมสำคัญ” ที่ทำให้องค์กรธุรกิจผู้เก็บรวบรวมข้อมูล “รู้จักตัวตน ความคิด ความต้องการของผู้ใช้งานมากขึ้น” พร้อมกับแบ่งปันโอกาสที่มีมูลค่านี้ไปยัง “บุคคลที่สาม” เพื่อใช้ในการขับเคลื่อนกลยุทธ์ทางการตลาด …

[BHAsia 2021] 6 ความท้าทายด้าน Cybersecurity และสิ่งที่ธุรกิจคาดหวังจากผู้ให้บริการระดับโลกโดย Omdia

ภายในงานสัมมนา Black Hat Asia 2021 ที่เพิ่งจบไป Omdia บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีชื่อดังจากสหราชอาณาจักร ออกมาเปิดเผยถึง 6 ความท้าทายด้าน Cybersecurity ที่ทุกองค์กรทั่วโลกต่างต้องเผชิญในยุค COVID-19 รวมไปถึงสิ่งที่ธุรกิจองค์กรขนาดใหญ่ควรพิจารณาเมื่อต้องใช้บริการจาก …