เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Fortinet เปิดตัว FortiGate 80F สำหรับธุรกิจขนาดกลางและสำนักงานสาขา

Fortinet ประกาศเปิดตัว FortiGate 80F Series ตอบโจทย์การใช้งานทั้ง Next-generation Firewall และ Secure SD-WAN สำหรับธุรกิจขนาดกลางและสำนักงานสาขาโดยเฉพาะ มาพร้อมกับชิป ASIC SOC4 ที่ผสานรวม RISC-based CPU และ Security Processing Unit (SPU) เข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้าน Secure SD-WAN ให้ถึงขีดสุด

FortiGate 80F Series เป็นอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ขนาดกระทัดรัด ครอบคลุมการใช้งานทั้ง Next-generation Firewall และ Secure SD-WAN รองรับการเชื่อมต่อ 3G/4G USB Modem และมีโมดูล Wi-Fi และ PoE ในตัว ประกอบด้วย 2x GE RJ45/SFP Shared Media Ports และ 8x GE RJ45 Ports นอกจากนี้ยังมี Bypass Interface เพื่อป้องกันทราฟฟิกหยุดชะงักเมื่ออุปกรณ์มีปัญหาอีกด้วย

FortiGate 80F Series มี Firewall Throughput สูงสุดที่ 10 Gbps, IPS Throughput 1.4 Gbps, NGFW Throughput 1 Gbps และ Threat Protection Throughput 900 Mbps ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.fortinet.com/content/dam/fortinet/assets/data-sheets/fortigate-fortiwifi-80f-series.pdf

ที่มา: Fortinet Thailand User GroupAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า