CDIC 2023

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ “ปรับองค์กรสู่ Digital Transformation สร้างระบบ ERP และ Barcode Solution ด้วยระบบ SAP Business One” [29 มิ.ย. 2023]

บริษัท ฟอร์เวิร์ด แมเนจเม้นท์ เซอร์วิส จำกัด ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ “ปรับองค์กรสู่ Digital Transformation สร้างระบบ ERP และ Barcode Solution ด้วยระบบ SAP Business One” โดยงานจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 16.00 น. ณ อาคาร The Parq , WeWork Office คลองตัน

สนใจลงทะเบียนได้ที่http://fmsconsult.com/en/news-event/seminar/upcoming-event/fms-digital-transformation.html

หากใครที่อยู่ในธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิต Trading และอีคอมเมิร์ซ เชื่อแน่ว่าหลายปีที่ผ่านมาท่านคงจะได้รับฟังเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับการทำ Digital Transformation ที่เมื่อทุกอย่างกลายเป็นระบบดิจิทัลแล้ว ธุรกิจจะสามารถเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันได้ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อนำมาใช้ตัดสินใจและวางกลยุทธ์

อย่างไรก็ดีในการประกอบธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิต อีคอมเมิร์ซ และ Trading ต้องมีการบริหารจัดการสินค้า ลูกค้า พาร์ทเนอร์ การขาย การเงิน และอื่นๆ ซึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือระบบ ERP ที่เชื่อมต่อให้การทำการเหล่านี้เกิดขึ้นได้อย่างเป็นระบบ พร้อมสำหรับการรวมศูนย์ข้อมูลและสกัดออกเป็นมุมมองที่สร้างคุณค่าทางธุรกิจ อนึ่งระบบ Barcode เองก็ช่วยให้กระบวนทำงานและจัดการสินค้าง่ายขึ้นเป็นอย่างมาก ลดข้อผิดพลาดและเพิ่มความรวดเร็วในการติดตาม ด้วยเหตุนี้เองการที่ธุรกิจจะเริ่มต้นกับทั้งสองระบบนี้ถือเป็นเรื่องจำเป็น ที่สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงได้อย่างแท้จริง

ในงานสัมมนาครั้งนี้ บริษัท ฟอร์เวิร์ด แมเนจเม้นท์ เซอร์วิส จำกัด ชวนผู้ประกอบการทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมเพื่อเรียนรู้แนวทางในการเริ่มต้นระบบ ERP และ Barcode Solution ผ่านโซลูชันระดับโลกจาก SAP Business One ซึ่งเชื่อแน่ว่าเมื่อจบงานในครั้งนี้ท่านจะได้ไอเดียเพื่อนำกลับไปใช้ในแผน Digital Transformation นอกจากนี้ทีมงานยังมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้คำปรึกษาและตอบทุกข้อสงสัย พบกันได้ที่ อาคาร The Parq , WeWork Office คลองตัน ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 16.00 น.

สำหรับงานสัมมนานี้แบ่งออกเป็น 2 Session สำหรับผู้ประกอบการ 2 รูปแบบ

Session 1: บริษัทประเภท Trading & E-Commerce

10.00 – 10.30 ระบบ ERP ในธุรกิจ Trading & E Commerce

10.30 – 11.30 SAP Business One Introduction

11.30 -12.00 SAP Business one Demo

Session 2: บริษัทประเภท ผลิตและเน้นเรื่องคลังสินค้า

14.00 – 14.30 Introduction to SAP Business One Manufacturing & Barcode

14.30 – 15.30 SAP Business One for Inventory & Manufacturing

15.30 – 16.30 SAP Business One Barcode Solution

คุณสามารถเลือกลงทะเบียนใน Session ที่สนใจได้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ลิงก์ลงทะเบียนhttp://fmsconsult.com/en/news-event/seminar/upcoming-event/fms-digital-transformation.html

ท่านใดมีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่คุณวุฒิพร (เล็ก) 0-2274-4070 , 08-1923-9112 หรือ Line ID: @fmsconsult


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Elevating Security with Akamai พบกับโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies [อังคารที่ 19 ธันวาคม 23] เวลา14.00 น.

ในยุคที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ธุรกิจต่างๆ ต้องการโซลูชันความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและครอบคลุมเพื่อปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัท ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษนี้ โดยท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies โดยมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยของ API การปกป้องฝั่งไคลเอ็นต์ และตัวป้องกันบัญชี

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18  ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞

Softde’but ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18 ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞ โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ …