[PR] เฟิร์ส ลอจิก ร่วมกับ ออราเคิล เปิดตัว Center of Excellence ศูนย์เผยแพร่เทคโนโลยีและโซลูชั่นเพิ่มความสามารถให้ธุรกิจและองค์กรทุกระดับ

เฟิร์ส ลอจิก ผสานความร่วมมือกับ ออราเคิล เปิดตัว Center of Excellence หรือ COE (First Logic’s Center of Excellence with Oracle Cloud Solution) เพื่อสร้างความมั่นใจให้ธุรกิจทุกประเภท ซึ่งเตรียมความพร้อมทั้งทีมงาน ห้อง และอุปกรณ์สำหรับเตรียมการเรื่อง Demo และ POC โดยจะมีทีมวิศวกรที่ได้รับการอบรมจากออราเคิลโดยตรงคอยให้ความช่วยเหลือลูกค้าและคู่ค้าให้มีความรู้ ความเข้าใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ของออราเคิลไม่ว่าจะเป็น กลุ่ม System, Database, Middleware หรือ Public Cloud Service ได้เป็นอย่างดี และเกิดประสิทธิในการใช้งานสูงสุด 

ภายในงานเปิดตัว Center of Excellence ได้รับเกียรติจาก ภัทรภร ศุขสวัสดิ์ (ที่สามจากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เฟิร์ส ลอจิก จำกัด และพรเพ็ญ พิเชษฐ์วัฒนา (ซ้าย) Senior Channel Sales Manager บริษัท ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเปิดตัว พร้อมด้วย เดวิด ตัน (ที่สองจากซ้าย) Director, Oracle Cloud Platform Alliances & Channels, APAC อำนาจ บำรุงสกุลชัย (ที่สามจากขวา) Channel Director ปิติพงศ์ อัครจันทโชติ (ขวา) Senior Technical Services & Support Manager บริษัท ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

และ รินฤดี ลาภวรารักษ์ (ที่สองจากขวา) Channel Development Manager บริษัท เฟิร์ส ลอจิก จำกัด ร่วมงาน โรงแรม อีสติน แกรนด์ สาทร เมื่อเร็วๆ นี้

ผู้สนใจข้อมูลโปรดักต์ และโซลูชันการใช้งานต่างๆ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์  www.firstlogic.co.th หรือสนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ 02-678-0478 ต่อ 3323, 3337

###


About TechTalkThai PR 2

Check Also

[Guest Post] งานแถลงข่าวกลุ่มย่อย ในหัวข้อ “The Culture of Innovation” การสร้างวัฒนธรรมของสตาร์ทอัพ กุญแจสู่การสร้างวัฒนธรรมด้านนวัตกรรม ของ อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 : Amazon เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างสตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จระดับโลกมากมาย เช่น Netflix, Stripe และ Airbnb ไปจนถึงสตาร์ทอัพในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ไม่ว่าจะเป็น Grab, …

Stars Microelectronics พลิกกลับมากำไรด้วยกลยุทธ์การบริหารต้นทุนอย่างชาญฉลาด กับการใช้ SAP จาก NTT DATA Business Solutions Thailand เพื่อวางรากฐานด้านการเงินอย่างมั่นคง

โจทย์สำคัญของธุรกิจโรงงานและการผลิตในไทยและทั่วโลกนั้นโดยมากมักจะหนีไม่พ้นเรื่องของการบริหารจัดการต้นทุน ที่หากทำได้อย่างประสบความสำเร็จแล้ว ก็จะสามารถพลิกสถานะของธุรกิจและสร้างผลกำไรเพิ่มขึ้นได้อย่างทันที ซึ่ง Stars Microelectronics นั้นก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจโรงงานอุปกรณ์และวงจรอิเล็กทรอนิกส์ของไทยที่สามารถพลิกธุรกิจให้กลับมามีกำไรได้ในระยะเวลาอันสั้น ด้วยการเปลี่ยนกลยุทธ์ด้านการบริหารต้นทุน