ADPT

F5 – MFEC Webinar: NGINX Controller 3.0 โดย F5 และ MFEC

F5 Networks และ MFEC ขอเรียนเชิญ IT Manager, DevOps Engineer, Software Developer, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง NGINX Controller 3.0 โดยทีมวิศวกรจาก F5 Networks ประเทศไทย และจากทางทีม MFEC พร้อมทั้งร่วมสอบถามประเด็นข้อสงสัยต่างๆ จากผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยี NGINX และ Microservices ในวันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2020 เวลา 14.00 – 15.00 น. ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: NGINX Controller 3.0
ผู้บรรยาย:

  • คุณ Damrongsak  Reetanon, Chief Cyber Security Officer จาก MFEC
  • คุณ Sukkarin  Ruensukont, Information Security Engineer จาก MFEC
  • คุณ Wipawat  Uppatumwichia, Team lead – Solution Consultant จาก F5

วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2020 เวลา 14.00 น. – 15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://event.on24.com/wcc/r/2334714/FDFDBC700D507C3C684872CBEBEFCE54

หัวข้อและกำหนดการ

เนื่องด้วยในปัจจุบันมีแอปพลิเคชันจำนวนมากถูกพัฒนาขึ้นมาลักษณะ Microservices และมีการใช้ซอฟท์แวร์ NGINX อย่างแพร่หลาย เพื่อทำให้เกิดความมั่นคงปลอดภัย (Security), เสถียรภาพ (Reliability) และ ประสิทธิภาพ (Performance) กับแอปฯ เหล่านี้

อย่างไรก็ตามประสิทธิภาพสูงสุดของ NGINX จำเป็นต้องมาพร้อมกับการออกแบบที่ยืดหยุ่น (Scale  Architecture) และการบริหารจัดการศูนย์กลางที่ฉลาด (Intelligent Controller) จึงจะทำให้ผู้ใช้งานแอปฯ ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • Welcome Speech
  • Scale And Simplify Nginx Architecture
  • Nginx Controller 3.0
  • Q&A

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม Nginx Controller 3.0 โดย F5 Networks และ MFEC ได้ฟรี


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Fujitsu Store as a Services in Retail Business สร้างความแตกต่าง และขับเคลื่อนธุรกิจค้าปลีกยุคดิจิทัล

ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนทั้งการแข่งขันทางธุรกิจ ความต้องการของผู้บริโภค และกฎข้อบังคับของภาครัฐ ผู้ประกอบการจึงต้องเร่งปรับกลยุทธ์ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ผู้ประกอบการร้านค้าปลีกและร้านอาหารที่มีสาขาจำนวนมาก จำเป็นต้องสร้างธุรกิจที่มีความยืดหยุ่น พร้อมปรับตัวได้ในทุกสถานการณ์

6 ความสามารถการจัดการใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้ Synology ต้องรู้จัก

หลังจากที่ Synology ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Firmware รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง DSM 7.0 ที่เพิ่มทั้งประสิทธิภาพและความสามารถให้กับ Synology NAS ทั่วโลกกันแล้ว อัปเดตใหม่นี้ก็ได้สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการใช้งาน Synology NAS ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปและธุรกิจองค์กรเพิ่มเติมหลากหลายแนวทาง ในบทความนี้ เราจะแนะนำถึง 6 ความสามารถใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้งานทุกคนควรรู้จักเอาไว้ เพื่อให้สามารถใช้งาน Synology NAS ได้อย่างคุ้มค่าและมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น ดังนี้