เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

F5 – MFEC Webinar: NGINX Controller 3.0 โดย F5 และ MFEC

F5 Networks และ MFEC ขอเรียนเชิญ IT Manager, DevOps Engineer, Software Developer, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง NGINX Controller 3.0 โดยทีมวิศวกรจาก F5 Networks ประเทศไทย และจากทางทีม MFEC พร้อมทั้งร่วมสอบถามประเด็นข้อสงสัยต่างๆ จากผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยี NGINX และ Microservices ในวันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2020 เวลา 14.00 – 15.00 น. ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: NGINX Controller 3.0
ผู้บรรยาย:

  • คุณ Damrongsak  Reetanon, Chief Cyber Security Officer จาก MFEC
  • คุณ Sukkarin  Ruensukont, Information Security Engineer จาก MFEC
  • คุณ Wipawat  Uppatumwichia, Team lead – Solution Consultant จาก F5

วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2020 เวลา 14.00 น. – 15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://event.on24.com/wcc/r/2334714/FDFDBC700D507C3C684872CBEBEFCE54

หัวข้อและกำหนดการ

เนื่องด้วยในปัจจุบันมีแอปพลิเคชันจำนวนมากถูกพัฒนาขึ้นมาลักษณะ Microservices และมีการใช้ซอฟท์แวร์ NGINX อย่างแพร่หลาย เพื่อทำให้เกิดความมั่นคงปลอดภัย (Security), เสถียรภาพ (Reliability) และ ประสิทธิภาพ (Performance) กับแอปฯ เหล่านี้

อย่างไรก็ตามประสิทธิภาพสูงสุดของ NGINX จำเป็นต้องมาพร้อมกับการออกแบบที่ยืดหยุ่น (Scale  Architecture) และการบริหารจัดการศูนย์กลางที่ฉลาด (Intelligent Controller) จึงจะทำให้ผู้ใช้งานแอปฯ ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • Welcome Speech
  • Scale And Simplify Nginx Architecture
  • Nginx Controller 3.0
  • Q&A

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม Nginx Controller 3.0 โดย F5 Networks และ MFEC ได้ฟรีAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Splunk เข้าซื้อกิจการ Flowmill เสริมแกร่งเทคโนโลยีช่วยติดตามปัญหาด้าน Network

Splunk ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการ Flowmill ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพที่นำเสนอโซลูชันเพื่อช่วยติดตามปัญหาระดับเครือข่ายในบริการคลาวด์ อย่างไรก็ดีไม่มีการเปิดเผยถึงมูลค่าดังกล่าว

ฟรี ESG WHITE PAPER: ENTERPRISE DATA LOSS PREVENTION โดย PALO ALTO NETWORKS

Enterprise Strategy Group (ESG) บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ด้าน IT ตีพิมพ์ White Paper เรื่อง “Enterprise Data Loss Prevention, Revisited” พร้อมอัปเดตแนวโน้มด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลในยุคที่ข้อมูลกระจัดกระจายไปทั่วทุกแห่ง ทั้งที่ …