Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

F5 | G-able Webinar: Modernize Application With F5 MCAS

F5 Networks และ G-able ขอเรียนเชิญ IT Manager, DevOps Engineer, Software Developer และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง Modernize Application With F5 MCAS โดยทีมวิศวกรจาก F5 Networks ประเทศไทย พร้อมทั้งร่วมสอบถามประเด็นข้อสงสัยต่างๆ เพื่อตอบข้อสงสัยในการใช้งาน F5 Multi-Cloud Application Services เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน Modernize Application ได้อย่างไร ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2020 เวลา 14.00 – 15.00 น. ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Modernize Application With F5 MCAS
ผู้บรรยาย: คุณ Preeyanuch Adirek, Solution Architect จาก F5
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2020 เวลา 14.00 น. – 15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย
ลิงคลงทะเบียน:  https://f5networks.zoom.us/webinar/register/9515961083740/WN_YhMaFoqxSvSVRKqzjvYEkw

เนื่องจากในปัจจุบันรูปแบบของแอปพลิเคชันมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการใช้งาน จากเดิมตัวแอปพลิเคชันจะวางอยู่ตามไซต์ หรือ Data Center ของลูกค้าในรูปแบบ On-premise ที่ใดที่หนึ่ง มาเป็นการใช้งานผ่าน Cloud Technology โดยอาจมีการใช้งาน Cloud Services ตั้งแต่สองแห่งขึ้นไปร่วมกับการใช้งานรูปแบบ On-premise ซึ่งทำให้เกิดความซับซ้อนในการใช้งาน แต่จะเห็นได้ว่า F5 Networks มีแพลตฟอร์มหลากหลายทั้งแบบ ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และ Cloud Services เพื่อตอบโจทย์การใช้งานแอปพลิเคชันในแต่ละสถานที่ อีกทั้งมอบความสามารถในการบริหารจัดการระหว่าง Cloud Services ความสามารถในการโปรแกรมมิ่ง การเข้าถึงผ่าน API รวมทั้งสามารถในการใช้งานร่วมกับระบบ Automation ที่ลูกค้ามีอยู่เดิมได้

กำหนดการ

  • F5 Vision and Strategy
  • F5 Multi-Cloud Application Services
  • Q&A


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง

เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง พร้อมพลิกโฉมคุณภาพชีวิต ความบันเทิง และเศรษฐกิจไทย ด้วยขุมพลัง 5G ที่ทรงประสิทธิภาพและครอบคลุมทั่วประเทศ พาคนไทยกระโดดก้าวข้ามทุกขีดจำกัด พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษขอบคุณลูกค้าตลอดเดือนตุลา

HPE จัดโปรโมชัน Microsoft AMD Pilot Program ใช้ HPE + AMD + Windows Server 2019 ได้ในราคาคุ้มค่า

เป็นที่รู้กันดีว่าหน่วยประมวลผลอย่าง AMD EPYC 7002 Series Processor นั้นถือว่ามีประสิทธิภาพที่สูง และมีราคาที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก จากการที่มีปริมาณ Core มหาศาลต่อ CPU และช่วยให้การใช้ Software สำหรับธุรกิจองค์กรที่คิดค่า License ตามจำนวน CPU นั้นมีราคาที่ถูกลงอย่างมหาศาลสำหรับระบบที่มีขนาดใหญ่ HPE ได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ที่จะมีต่อวงการ IT ทั่วโลกในประเด็นนี้ จึงได้จับมือกับ Microsoft และ AMD จัดโปรโมชันพิเศษ “Microsoft AMD Pilot Program” ที่จะช่วยให้การใช้งาน Microsoft Windows Server 2019 บน HPE ProLiant Gen10 / Gen10 Plus Server ที่ใช้ AMD EPYC 7002 Series Processor ร่วมกันนั้น มีราคาที่ถูก คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นไปในเวลาเดียวกัน