Exclusive Networks ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดจำหน่าย Pure Storage อย่างเป็นทางการในไทยและมาเลเซีย

Exclusive Networks Asia บริษัท Value-added Distributor ชื่อดัง ประกาศข้อตกลงความร่วมมือกับ Pure Storage (NYSE: PSTG) ผู้นำด้านโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลที่ให้บริการ Data Experience อันทันสมัยและเป็นผู้นำทางด้าน Primary Storage บน Magic Quadrant ของ Gartner โดยก่อนหน้านี้ Exclusive Networks เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Pure Storage ในยุโรปและตะวันออกกลางมาอย่างยาวนาน และขยายไปสู่อินโดนีเซียเมื่อปีที่ผ่านมา

พันธกิจของ Exclusive Networks คือการผลักดันนวัตกรรมด้าน Cybersecurity และ Cloud อันล้ำสมัยเข้าสู่ตลาดและขยายออกไปสู่ผู้ใช้ในภูมิภาคต่างๆ ตลาด Storage ในปัจจุบันต้องเผชิญกับความท้าทายอย่างหนักในการบริหารจัดการโครงข่ายที่มีความซับซ้อน ต่างคนต่างทำงาน และมีการโยกย้ายผสานรวมในทุกๆ 2 – 3 ปี Pure Storage ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้นำในการจุดกระแสการใช้งาน Storage แบบ All Flash ทั่วโลกเท่านั้น แต่ยังพลิกโฉมตลาดด้วยแนวคิด Storage แบบ Evergreen, โมเดลเชิงธุรกิจรูปแบบใหม่ และช่องทางการให้บริการแบบยึดพาร์ทเนอร์เป็นศูนย์กลาง

“ด้วยโมเดลการออกสู่ตลาดแบบยึดพาร์ทเนอร์เป็นศูนย์กลาง 100% ของ Pure Storage ผู้จัดจำหน่ายของเราจะรับหน้าที่สำคัญในการสนับสนุนเครือข่ายของตัวแทนจำหน่ายและร้านค้าในแต่ละตลาดเพื่อผลักดันให้ทุกคนโตไปด้วยกัน เพิ่มช่องทางและการขยายโซลูชันของ Pure Storage ไปสู่แต่ละประเทศ”

“เป้าหมายปลายทางของ Pure Storage คือการตอบรับความต้องการของลูกค้า และช่วยนำทางพวกเขาให้ข้ามพ้นความท้าทายในการทำ Digital Transformation ไปได้ การมุ่งเป้าโฟกัสที่ความสำเร็จของลูกค้าของ Pure Storage ได้รับการพิสูจน์เป็นที่เรียบร้อยจากดัชนีชี้วัดความพึงพอใจของลูกค้า Net Promoter Score ที่สูงถึง 86.6% ส่งผลให้เราครองตำแหน่งผู้นำ 1% แรกของบริษัทแบบ B2B และนับเป็นปีที่ 4 แล้วที่คะแนนของเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ”

“เรามั่นใจว่า Exclusive Networks จะช่วยเราฝ่าฝันความท้าทายในการสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้าในประเทศไทยและมาเลเซีย เราแบ่งปันแนวคิดและพันธะผูกพันร่วมกันในการสนับสนุนลูกค้าของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยเทคโนโลยีพลิกโฉมอันล้ำสมัย” — Andrew Fisher, VP, Channels and Distribution, APJ, Pure Storage

“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำงานร่วมกับ Pure Storage ในตลาดมาเลเซียและประเทศไทย การจับมือกับ Pure Storage จะช่วยสร้างข้อได้เปรียบให้แก่เหล่าพันธมิตรของเราในการนำ AI, Hybrid Cloud, Data Protection, Software-defined Storage มาช่วยเพิ่มโอกาสทางด้านธุรกิจ และประสบความสำเร็จในการเพิ่มช่องทางรายได้ใหม่ๆ จากการเปลี่ยนแปลงของรูปแบบเทคโนโลยี” — Brad Gray, SVP for AsiaPac, Exclusive Networks กล่าว

สนใจหรือต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Pure Storage กรุณาติดต่อฝ่ายการตลาด (Marketing) อีเมล marketing_th@exclusive-networks.com หรือโทร (+66) 2 694 1421-3

เกี่ยวกับ Exclusive Networks

Exclusive Networks เป็นผู้เชี่ยวชาญ VAD ระดับโลกทางด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์และโซลูชันระบบคลาวด์ ซึ่งเป็น 2 เทคโนโลยีหลักที่พึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันในยุคดิจิทัล ศักยภาพอันเด่นชัดนี้ได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศ ทักษะอันหาที่เปรียบไม่ได้ และการเป็นเจ้าของบริการอันแสนประทับใจตั้งแต่การสนับสนุนเชิงเทคนิกก่อนและหลังการขาย ไปจนถึงการใช้เช่า การอบรม การให้บริการอย่างมืออาชีพ และการบริหารจัดการโปรเจ็กต์ระดับโลก ด้วยการมีสำนักงานกระจายอยู่ใน 5 ภูมิภาค กว่า 100 ประเทศทั่วโลก Exclusive Networks มีโมเดล “การขายแบบภายในท้องถิ่น ในสเกลระดับโลก” อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งช่วยให้เหล่าพันธมิตรสามารถประสบความสำเร็จในการก้าวสู่ระดับโลกได้ ในขณะที่สามารถส่งมอบผู้จัดจำหน่ายที่มีความเชี่ยวชาญและมุ่งมั่นในการให้บริการภายท้องถิ่นซึ่งพร้อมเพิ่มมูลค่าการให้บริการได้ในเวลาเดียวกัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.exclusive-networks.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce นำเสนอโซลูชั่น AI ใหม่ล่าสุด ต่อยอดนวัตกรรมเพื่อยกระดับ Customer Experience ให้ธุรกิจทั่วโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 8 มิถุนายน 2566 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ Salesforce (เซลส์ฟอร์ซ) ประกาศเปิดตัวนวัตกรรม AI ล่าสุดหลายรายการสำหรับ Data …

[Video] IBM Sustainability Software โซลูชันที่ช่วยยกระดับให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างยั่งยืน โดย Metro Systems

ESG กำลังเป็นวาระสำคัญของธุรกิจองค์กรทั่วโลก ที่มีวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และรักษาทรัพยากรที่หลากหลายของโลกใบนี้เพื่อผู้คนในยุคถัดไป