Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

Exclusive Networks ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดจำหน่าย Pure Storage อย่างเป็นทางการในไทยและมาเลเซีย

Exclusive Networks Asia บริษัท Value-added Distributor ชื่อดัง ประกาศข้อตกลงความร่วมมือกับ Pure Storage (NYSE: PSTG) ผู้นำด้านโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลที่ให้บริการ Data Experience อันทันสมัยและเป็นผู้นำทางด้าน Primary Storage บน Magic Quadrant ของ Gartner โดยก่อนหน้านี้ Exclusive Networks เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Pure Storage ในยุโรปและตะวันออกกลางมาอย่างยาวนาน และขยายไปสู่อินโดนีเซียเมื่อปีที่ผ่านมา

พันธกิจของ Exclusive Networks คือการผลักดันนวัตกรรมด้าน Cybersecurity และ Cloud อันล้ำสมัยเข้าสู่ตลาดและขยายออกไปสู่ผู้ใช้ในภูมิภาคต่างๆ ตลาด Storage ในปัจจุบันต้องเผชิญกับความท้าทายอย่างหนักในการบริหารจัดการโครงข่ายที่มีความซับซ้อน ต่างคนต่างทำงาน และมีการโยกย้ายผสานรวมในทุกๆ 2 – 3 ปี Pure Storage ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้นำในการจุดกระแสการใช้งาน Storage แบบ All Flash ทั่วโลกเท่านั้น แต่ยังพลิกโฉมตลาดด้วยแนวคิด Storage แบบ Evergreen, โมเดลเชิงธุรกิจรูปแบบใหม่ และช่องทางการให้บริการแบบยึดพาร์ทเนอร์เป็นศูนย์กลาง

“ด้วยโมเดลการออกสู่ตลาดแบบยึดพาร์ทเนอร์เป็นศูนย์กลาง 100% ของ Pure Storage ผู้จัดจำหน่ายของเราจะรับหน้าที่สำคัญในการสนับสนุนเครือข่ายของตัวแทนจำหน่ายและร้านค้าในแต่ละตลาดเพื่อผลักดันให้ทุกคนโตไปด้วยกัน เพิ่มช่องทางและการขยายโซลูชันของ Pure Storage ไปสู่แต่ละประเทศ”

“เป้าหมายปลายทางของ Pure Storage คือการตอบรับความต้องการของลูกค้า และช่วยนำทางพวกเขาให้ข้ามพ้นความท้าทายในการทำ Digital Transformation ไปได้ การมุ่งเป้าโฟกัสที่ความสำเร็จของลูกค้าของ Pure Storage ได้รับการพิสูจน์เป็นที่เรียบร้อยจากดัชนีชี้วัดความพึงพอใจของลูกค้า Net Promoter Score ที่สูงถึง 86.6% ส่งผลให้เราครองตำแหน่งผู้นำ 1% แรกของบริษัทแบบ B2B และนับเป็นปีที่ 4 แล้วที่คะแนนของเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ”

“เรามั่นใจว่า Exclusive Networks จะช่วยเราฝ่าฝันความท้าทายในการสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้าในประเทศไทยและมาเลเซีย เราแบ่งปันแนวคิดและพันธะผูกพันร่วมกันในการสนับสนุนลูกค้าของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยเทคโนโลยีพลิกโฉมอันล้ำสมัย” — Andrew Fisher, VP, Channels and Distribution, APJ, Pure Storage

“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำงานร่วมกับ Pure Storage ในตลาดมาเลเซียและประเทศไทย การจับมือกับ Pure Storage จะช่วยสร้างข้อได้เปรียบให้แก่เหล่าพันธมิตรของเราในการนำ AI, Hybrid Cloud, Data Protection, Software-defined Storage มาช่วยเพิ่มโอกาสทางด้านธุรกิจ และประสบความสำเร็จในการเพิ่มช่องทางรายได้ใหม่ๆ จากการเปลี่ยนแปลงของรูปแบบเทคโนโลยี” — Brad Gray, SVP for AsiaPac, Exclusive Networks กล่าว

สนใจหรือต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Pure Storage กรุณาติดต่อฝ่ายการตลาด (Marketing) อีเมล marketing_th@exclusive-networks.com หรือโทร (+66) 2 694 1421-3

เกี่ยวกับ Exclusive Networks

Exclusive Networks เป็นผู้เชี่ยวชาญ VAD ระดับโลกทางด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์และโซลูชันระบบคลาวด์ ซึ่งเป็น 2 เทคโนโลยีหลักที่พึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันในยุคดิจิทัล ศักยภาพอันเด่นชัดนี้ได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศ ทักษะอันหาที่เปรียบไม่ได้ และการเป็นเจ้าของบริการอันแสนประทับใจตั้งแต่การสนับสนุนเชิงเทคนิกก่อนและหลังการขาย ไปจนถึงการใช้เช่า การอบรม การให้บริการอย่างมืออาชีพ และการบริหารจัดการโปรเจ็กต์ระดับโลก ด้วยการมีสำนักงานกระจายอยู่ใน 5 ภูมิภาค กว่า 100 ประเทศทั่วโลก Exclusive Networks มีโมเดล “การขายแบบภายในท้องถิ่น ในสเกลระดับโลก” อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งช่วยให้เหล่าพันธมิตรสามารถประสบความสำเร็จในการก้าวสู่ระดับโลกได้ ในขณะที่สามารถส่งมอบผู้จัดจำหน่ายที่มีความเชี่ยวชาญและมุ่งมั่นในการให้บริการภายท้องถิ่นซึ่งพร้อมเพิ่มมูลค่าการให้บริการได้ในเวลาเดียวกัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.exclusive-networks.comAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Zebra Webinar: Smart Technology 4.0 โดย ซีบร้า เทคโนโลยีส์ ประเทศไทย

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "Smart Technology 4.0 โดย ซีบร้า เทคโนโลยีส์ ประเทศไทย" เพื่อทำความรู้จักโซลูชัน Smart Technology 4.0 ที่จะผสานนำข้อมูลสถานที่ของพนักงานผู้ปฏิบัติการในภาคส่วนต่างๆ ของธุรกิจมาใช้เพื่อสร้างคุณค่าให้กับธุรกิจและช่วยให้การวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเป็นไปได้อย่างแม่นยำ ทำงานได้เป็นอัตโนมัติมากยิ่งขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Lenovo Webinar: พลิกเกมส์ธุรกิจแบบไร้ขีดจำกัดกับ Levovo ThinkStation P620 “The World’s First AMD Ryzen Threadripper Pro Powered Workstation” ที่มาพร้อมกับ Nvidia Quadro RTX8000 GPU [30 ก.ย. 2020 เวลา 14.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง -- พลิกเกมส์ธุรกิจแบบไร้ขีดจำกัดกับ Levovo ThinkStation P620 “The World’s First AMD Ryzen Threadripper PRO Powered Workstation” ที่มาพร้อมกับ Nvidia Quadro RTX8000 GPU โดย Lenovo -- เพื่อรับชมอัปเดตล่าสุดของ Lenovo ThinkStation P620 ระบบ Workstation เครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมกับ AMD Ryzen Threadripper PRO พร้อมเจาะลึกกับคุณสมบัติเชิงลึกที่มีอยู่ใน Lenovo ThinkStation และ AMD ThreadRipper กันอย่างเต็มที่ ในวันพุธที่ 30 กันยายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้