Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[PR] เขย่าวงการอีคอมเมิร์ซไทย Thailand Online Mega Sale 2016 ชวนร้านค้าออนไลน์ กระตุ้นยอดขาย ฟรี!

ร่วมสร้างปรากฏการณ์ให้วงการอีคอมเมิร์ซไทย กับ มหกรรมลดราคาสินค้าและบริการทางออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี Thailand Online Mega Sale 2016 Raining Sales Fever : ลดเวอร์! ท้าหน้าฝน” จัดโดย สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ ( องค์การมหาชน ) หรือ ETDA ( เอ็ตด้า ) กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมกับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ( DBD ) กระทรวงพาณิชย์ และ สมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย ขอเชิญชวนร้านค้าออนไลน์ทั้งรายใหญ่รายย่อยเข้าร่วมโครงการ Thailand Online Mega Sale 2016 Raining Sales Fever : ลดเวอร์! ท้าหน้าฝน” ที่รวบรวมเหล่าพันธมิตรยักษ์ใหญ่ทั้งจากผู้ให้บริการรับ-ส่งสินค้า ( Logistic ), สถาบันการเงิน และ ผู้ให้บริการชำระเงิน ฯลฯ มาสร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการอีคอมเมิร์ซ มอบสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นพิเศษ เอาใจพ่อค้าแม่ค้าไซเบอร์ที่เข้าร่วมโครงการ Thailand Online Mega Sale 2016 อาทิ ไปรษณีย์ไทย มอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้ร้านค้าที่ลงทะเบียน 300 ร้านค้าแรก รับคูปองใช้บริการส่งสินค้าฟรี 500 บาท/ร้านค้า, Kerry Express มอบส่วนลดค่าขนส่ง 100 บาท สำหรับทุกร้านค้า, Rush Bike และ ชิปป๊อบ มอบส่วนลดค่าขนส่ง 20% ตลอดโครงการ ทางด้าน Pay Social, LnwPay ให้ฟรี ค่าธรรมเนียมในช่วงเวลาโครงการฯ, mPAY อำนวยความสะดวกการขอรับบริการ และฟรีค่าธรรมเนียมในการเชื่อมต่อระบบชำระเงิน mPAY Gateway และ ไม่คิดค่าธรรมเนียมการ ชำระผ่าน mPAY Wallet จากร้านค้า หรือลูกค้า ถึง 31 ธันวาคม 2559 และ AsiaPay ลดค่าธรรมเนียม 50% สำหรับร้านค้าใหม่ นอกจากนี้ สถาบันการเงิน ยังมอบโปรโมชั่นพิเศษสุดให้ลูกค้าได้ช้อปสนั่น อาทิ KTC ส่งโปรโมชั่นช้อปออนไลน์ด้วยบัตรเครดิตKTCแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนนสะสม Forever Rewards เท่ายอดซื้อออนไลน์ต่อรายการ และ KBANK ให้ช้อปสุดคุ้ม พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% เป็นต้น

Qr3

ถือเป็นโอกาสทองของร้านค้าออนไลน์ ได้ยกขบวนนำสินค้าและบริการในราคาพิเศษมาร่วมสร้างปรากฏการณ์แห่งปีของอีคอมเมิร์ซไทย Thailand Online Mega Sale 2016 โอกาสครั้งนี้จะช่วยโปรโมตผลิตภัณฑ์ของร้านค้าที่น่าสนใจผ่านสื่อออนไลน์ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และยังเป็นการช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ร่วมโครงการ Thailand Online Mega Sale 2016 ซึ่งมีผู้ซื้อนับล้าน!! ตั้งตารออยู่

ร้านค้าออนไลน์ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้แล้วที่ www.thailandmegasale.com ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 สิงหาคม 2559 ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย!!!About TechTalkThai_PR

Check Also

ISS Consulting ลงนามความร่วมมือจัดทำหลักสูตรเสริมทักษะตอบโจทย์ EEC กับมหาวิทยาลัยราชภัฏนคริทร์ ให้กับสถานประกอบการในพื้นที่เขต EEC

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา คุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ISS Consulting (Thailand) Ltd.  ในฐานะที่ปรึกษาในการวางระบบซอฟแวร์ ERP …

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล