Breaking News

[PR] ETDA ( เอ็ตด้า ) เสิร์ฟ กลยุทธ์ “รวยทะลุล้าน” พร้อมปั้นเทรนเนอร์ ยกระดับอีคอมเมิร์ซ ในโครงการ SMEs GO Online ขยายสู่ 16 จังหวัดใหญ่ ทั่วประเทศ

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เตรียมเฮ สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ ( องค์การมหาชน ) ( สพธอ. ) หรือ ETDA ( เอ็ตด้า ) กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดเต็มกลยุทธ์ “รวยทะลุล้าน” พร้อมเสิร์ฟถึงที่ 16 จังหวัดใหญ่ทั่วประเทศ

ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ หรือผู้ที่สนใจธุรกิจด้านอีคอมเมิร์ซ สมัครเข้าร่วมอบรมหลักสูตร Green E-Commerce : บ่มเพาะผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซไทยสู่เศรษฐกิจดิจิทัลที่มั่นคงปลอดภัย ในโครงการ SMEs GO ONLINE มาเรียนรู้เทคนิคการสร้างร้านค้าออนไลน์ และการใช้เครื่องมือในการทำการตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทาง และโอกาสทางการขาย พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้อบรมได้ลงมือทำจริง ( Workshop ) ในหัวข้อ “กลยุทธ์รวยทะลุล้าน ด้วยร้านค้าออนไลน์” กับผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ ที่มีประสบการณ์จริงในสนามกว่า 10 ปี เพื่อต่อยอดผลักดันให้ผู้ประกอบการไทยพร้อมรับมือกับเทรนด์ธุรกิจที่หลากหลาย เตรียมความพร้อมทั้งด้านศักยภาพ และองค์ความรู้ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล ( Digital Economy ) ให้นักธุรกิจไทยทัดเทียมคู่ค้าในตลาดโลก สอดคล้องตามนโยบายของรัฐบาล นอกจากนี้ ยังเปิดรับสมัครผู้ที่สนใจที่ผ่านการอบรมก้าวสู่การเป็นวิทยากร เพื่อเป็นตัวแทนเผยแพร่ความรู้ ช่วยส่งเสริม และยกระดับอีคอมเมิร์ซไทยให้ก้าวสู่ในระดับสากล

โครงการ SMEs GO ONLINE จะจัดอบรม ทั้งหมด 16 จังหวัด ทั่วประเทศ โดยเริ่มที่จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 17-18 กันยายน 2559 ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น. ณ โรงแรม เชียงใหม่ ฮิลล์ ตามด้วยจังหวัดลำปาง ในวันที่ 20-21 กันยายน 2559 ณ โรงแรมเวียงลคอร, จังหวัดภูเก็ต 24-25 กันยายน 2559 ณ โรงแรมรอยัลภูเก็ตซิตี้ และ ปิดท้ายเดือนกันยายน ที่ อ.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โรงแรมลี การ์เด้น พลาซ่า ในวันที่ 27 – 28 กันยายน 2559 ซึ่งจะมีการจัดอบรมไปถึงเดือน มกราคม 2560

etda-sme-go-online

งานนี้ ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย!!!

สำหรับในจังหวัดต่อไปที่จะจัดอบรม ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่

http://www.smethailandclub.com/smesgoonline/


About TechTalkThai_PR

Check Also

ฟรี White Paper: เจาะลึกมาตรฐาน Wi-Fi 6 หรือ 802.11ax โดย HPE Aruba

HPE Aruba ผู้ให้บริการโซลูชันเครือข่ายชั้นนำระดับโลก ออกเอกสาร White Paper เรื่อง “802.11AX” เจาะลึกเชิงเทคนิคมาตรฐาน Wi-Fi 6 ซึ่งเป็นมาตรฐาน Wi-Fi ล่าสุดในยุคดิจิทัล ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเอกสารไปศึกษาได้ฟรี

Cloudtalk: Transform APIs into an engine for digital transformation

พบประสบการณ์การใช้ APIs เพื่อประสานแอปพลิเคชันหรือโซลูชันเข้าด้วยกันได้อย่างไหลลื่น เป็นการก้าวไปสู่อีกระดับของการเชื่อมต่อ ทำให้ธุรกิจและองค์กรของคุณมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น และหากยังมีข้อสงสัยว่าธุรกิจของคุณเหมาะกับการใช้ API แบบใดจึงจะได้ประสิทธิภาพมากที่สุด มาหาคำตอบกันได้ที่นี่