Epicor แจกฟรี Whitepaper แนะแนวทางการทำ Digital Transformation สำหรับธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ

สำหรับเหล่าธุรกิจโรงงานและภาคการผลิตที่กำลังมองหาแนวทางการทำ Digital Transformation ด้วยการต่อยอดจากระบบ ERP เพื่อนำเทคโนโลยีใหม่ๆ และข้อมูลเข้ามาใช้เสริมประสิทธิภาพและสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ในการผลิต ทาง Epicor ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบ ERP และ MES สำหรับโรงงาน ได้ออกมาแจก Whitepaper ฟรีๆ เกี่ยวกับหัวข้อนี้โดยเฉพาะ โดยมีรายละเอียดและวิธีการดาวน์โหลดเอกสารฟรีๆ ดังนี้

 

Whitepaper ฉบับนี้มีชื่อว่า “Building a Better Tomorrow with ERP” ซึ่งถึงแม้ชื่อจะไม่สื่อนัก แต่เนื้อหาข้างในนั้นถูกเขียนขึ้นมาสำหรับเหล่าผู้ที่ทำธุรกิจโรงงานและการผลิตโดยเฉพาะ ด้วยความยาว 16 หน้า ซึ่งจะเล่าถึงภาพรวมการทำ Digital Transformation ในภาคการผลิต, สรุป 4 แนวทางที่ควรคิดถึงสำหรับการวางกลยุทธ์, สถิติจากผลสำรวจการลงทุนในเทคโนโลยีต่างๆ ของภาคการผลิต, ผลสำรวจจากเหล่าธุรกิจการผลิตที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และกลยุทธ์ที่เหล่าธุรกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็วเลือกใช้

ถึงแม้เอกสารชุดนี้จะไม่ได้ลงลึกรายละเอียดในเชิงเทคนิคมากนัก แต่ก็ถือว่าเป็นภาพรวมสำหรับเทคโนโลยีในฝั่งภาคการผลิตได้ระดับหนึ่งโดยเฉพาะในส่วนของระบบ ERP และ Data โดยผู้ที่สนใจสามารถทำการกรอกแบบฟอร์มเพื่อศึกษาเอกสารดังกล่าวได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://www.epicor.com/thailand/dt-ebook/?utm_campaign=70134000001Y6m7&utm_medium=onlineadvertising&utm_source=thai-techtalk-dt&utm_term=&utm_content=thai-dt-ebook ครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

6 เทรนด์โลจิสติกส์ที่น่าจับตามองในปี 2023

โควิด-19 ทั่วโลก ทิ้งความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นกับห่วงโซ่อุปทาน โดยเฉพาะอุตสาหกรรมการขนส่งและโลจิสติกส์ที่ต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ และภาวะเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอน ณ ปัจจุบันที่ยังส่งผลต่อเนื่องในปีถัดไป 6 เทรนด์ที่จะถูกกล่าวถึงคือสิ่งที่ถูกคาดว่าจะได้เห็นในปี 2023  

“ROI” ของแพลตฟอร์ม Low-Code ที่องค์กรธุรกิจอาจไม่รู้ [Guest Post]

โดย นายเติมศักดิ์ วีรขจรพงษ์ รองประธานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอาท์ซิสเต็มส์ ภายใต้แรงกดดันของการนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าและพนักงาน ควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนระบบภายในองค์กรธุรกิจที่มีอยู่สำหรับรับมือกับสภาพตลาดที่เปลี่ยนไป ฟอร์เรสเตอร์ รีเสิร์ช (Forrester Research) ประเมินว่าภายในสิ้นปี 2564 …