Epicor แจกฟรี Whitepaper แนะแนวทางการทำ Digital Transformation สำหรับธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ

สำหรับเหล่าธุรกิจโรงงานและภาคการผลิตที่กำลังมองหาแนวทางการทำ Digital Transformation ด้วยการต่อยอดจากระบบ ERP เพื่อนำเทคโนโลยีใหม่ๆ และข้อมูลเข้ามาใช้เสริมประสิทธิภาพและสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ในการผลิต ทาง Epicor ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบ ERP และ MES สำหรับโรงงาน ได้ออกมาแจก Whitepaper ฟรีๆ เกี่ยวกับหัวข้อนี้โดยเฉพาะ โดยมีรายละเอียดและวิธีการดาวน์โหลดเอกสารฟรีๆ ดังนี้

 

Whitepaper ฉบับนี้มีชื่อว่า “Building a Better Tomorrow with ERP” ซึ่งถึงแม้ชื่อจะไม่สื่อนัก แต่เนื้อหาข้างในนั้นถูกเขียนขึ้นมาสำหรับเหล่าผู้ที่ทำธุรกิจโรงงานและการผลิตโดยเฉพาะ ด้วยความยาว 16 หน้า ซึ่งจะเล่าถึงภาพรวมการทำ Digital Transformation ในภาคการผลิต, สรุป 4 แนวทางที่ควรคิดถึงสำหรับการวางกลยุทธ์, สถิติจากผลสำรวจการลงทุนในเทคโนโลยีต่างๆ ของภาคการผลิต, ผลสำรวจจากเหล่าธุรกิจการผลิตที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และกลยุทธ์ที่เหล่าธุรกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็วเลือกใช้

ถึงแม้เอกสารชุดนี้จะไม่ได้ลงลึกรายละเอียดในเชิงเทคนิคมากนัก แต่ก็ถือว่าเป็นภาพรวมสำหรับเทคโนโลยีในฝั่งภาคการผลิตได้ระดับหนึ่งโดยเฉพาะในส่วนของระบบ ERP และ Data โดยผู้ที่สนใจสามารถทำการกรอกแบบฟอร์มเพื่อศึกษาเอกสารดังกล่าวได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://www.epicor.com/thailand/dt-ebook/?utm_campaign=70134000001Y6m7&utm_medium=onlineadvertising&utm_source=thai-techtalk-dt&utm_term=&utm_content=thai-dt-ebook ครับAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[PR] Silver Peak ยกระดับความปลอดภัยเครือข่ายแวน (WAN) เปิดตัวเทคโนโลยีการจัดแบ่งเซกเมนต์และการผูกโยงบริการรักษาความปลอดภัยกับโซลูชัน Unity EdgeConnect SD-WAN ที่มีรางวัลการันตี

ขีดความสามารถที่ล้ำหน้าส่งผลให้องค์กรที่หันมาใช้ระบบคลาวด์สามารถควบคุมนโยบายความปลอดภัยจากส่วนกลางที่ทำงานแบบอัตโนมัติ ทั้งยังเชื่อมต่อผู้ใช้โดยตรงกับแอปพลิเคชันได้อย่างปลอดภัย

OpenBSD ปิดใช้งาน Hyper-Threading ของชิป Intel เหตุด้านความมั่นคงปลอดภัย

OpenBSD ประกาศวันนี้ว่ามีแผนยกเลิกการรองรับการทำงานแบบ Hyper-Threading ของชิปประมวลผล Intel เพื่อแก้ปัญหาด้านความมั่นคงปลอดภัยเพราะเชื่อว่าอาจจะมี Bug ระดับ Spectre โผล่ตามมาอีก