Black Hat Asia 2023

Edgecore Networks เปิดตัว TOR Open Switch รุ่นใหม่ มาพร้อม Buffer ขนาดใหญ่

Edgecore Networks ผู้นำทางด้านอุปกรณ์เครือข่ายและ Open Network สำหรับองค์กร ประกาศเปิดตัว Top-of-rack Open Switch รุ่นใหม่ มาพร้อม Buffer ขนาดใหญ่

AS5912-54X เป็น Open Switch ที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้เป็น Top-of-rack Switch โดยเฉพาะ โดยมี Downlinks ขนาด 10G ถึง 48 Ports สำหรับเชื่อมต่อไปยัง Server ภายใน Rack นอกจากนี้ยังมี Port Uplinks ขนาด 100G จำนวน 6 Ports เพื่อใช้ในการเชื่อมต่อไปยัง Spine Switch และภายในตัวยังมี Buffer ขนาดใหญ่ถึง 6 GB ทำให้สามารถใช้งานเครือข่ายแบบ Nonblocking Folded-Clos ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

สำหรับ AS5912-54X มีคุณสมบัติดังนี้

  • รองรับทั้ง Layer 2 และ Layer 3
  • 800 Gbps Switching Capacity
  • 48 x SFP+ switch ports รองรับทั้ง 10GbE (DAC, AOC, 10GBASE-SR/LR) และ 1 GbE (1000BASE-T/SX/LX)
  • Uplinks แบบ 100G QSFP28 จำนวน 6 Ports
  • Packet Buffer สูงสุด 6GB
  • Hot-swappable, Redundant Power Supply รองรับไฟ AC และ DC
  • ติดตั้ง Open Network Install Environment (ONIE) มาให้ โดยรองรับการติดตั้ง OS อื่นๆ ทั้ง Open Source และ Commercial OS เช่น SnapRoute FlexSwitch และ OcNOS IP Infusion

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเอง https://www.throughwave.co.th

ที่มา : http://www.edge-core.com/news-inquiry.php?cls=1&id=245


About เด็กฝึกงาน TechTalkThai หมายเลข 1

นักเขียนมือใหม่ผู้หลงใหลใน Enterprise IT และซูชิ

Check Also

องค์กรของคุณควบคุมค่าใช้จ่ายคลาวด์แล้วหรือยัง เริ่มต้นวันนี้ด้วยเครื่องมือ FinOps จาก VMware Aria

รายจ่ายเป็นเรื่องใหญ่เสมอสำหรับทุกองค์กร และมักเป็นคำถามสำคัญในทุกการประชุมจากเหล่าผู้บริหารว่าวันนี้ทีมของคุณจัดการค่าใช้จ่ายได้ดีเพียงใด เหมาะสมแล้วหรือไม่ คุ้มค่าหรือยัง อย่างไรก็ดีองค์กรที่ไม่ได้มีการเตรียมพร้อมมักยากที่จะตอบคำถามนี้ได้ โดยเฉพาะการใช้งาน Multi-cloud ที่มีความซับซ้อนสูง เพราะคลาวด์ได้เปลี่ยนพฤติกรรมการใช้จ่ายขององค์กรให้ติดตามได้ยาก จึงนำไปสู่แนวคิดใหม่ของหน้าที่ที่เรียกว่า FinOpsในบทความนี้ท่านจะได้เรียนรู้กับหน้าที่ของ FinOps และแนวทางปฏิบัติที่จะทำให้แนวคิดนี้ประสบความสำเร็จ รวมถึงผลประโยชน์ที่องค์กรจะได้รับหากมีการจัดการต้นทุนของคลาวด์ที่ดี อนึ่ง …

T3 Technology ได้ก่อตั้งบริษัทย่อย Enterprise T3 IDC [Guest Post]

เปิดตัวด้วยการเป็นพันธมิตรกับบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Inspur Information ผู้นำด้านเซิร์ฟเวอร์ระดับโลก เพื่อบรรลุเป้าหมายสู่การเป็นผู้นำด้านไอทีแพลตฟอร์มระดับชาติ