ฟรี! อบรมหลักสูตร “การสร้างเว็บไซต์ และการค้าขายออนไลน์ (E-Commerce) ” รุ่นที่ 3 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

อยากขายของออนไลน์บนเว็บไซต์ของตัวเอง แต่ยังเริ่มต้นไม่เป็น จะทำอย่างไรดี?

วันนี้สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) ร่วมกับ บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต ดาต้า เซ็นเตอร์ จำกัด (True IDC) และ บริษัท อเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส ไทยแลนด์ จำกัด (AWS) เปิดโอกาสให้คุณเข้าร่วมอบรมหลักสูตร “การสร้างเว็บไซต์ และการค้าขายออนไลน์ (E-Commerce)” รุ่นที่ 3 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2020 ที่อาคาร True Digital Park สุขุมวิท 101 หรืออบรมออนไลน์ผ่านทางระบบ Zoom ซึ่งหลักสูตรนี้จะให้ความรู้ด้านการสร้างเว็บไซต์ตั้งแต่การเริ่มต้นเลือกใช้เทคโนโลยี การใส่ข้อมูลสินค้า การชำระเงิน ไปจนถึงการจัดส่งสินค้า และคุณยังจะได้รับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายจากการอบรมครั้งนี้

รายละเอียดการอบรม

ชื่องาน: การสร้างเว็บไซต์ และการค้าขายออนไลน์ (E-Commerce) รุ่นที่ 3
วันที่: วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2020
เวลา: 08:00 – 16:30 น.
สถานที่: อาคาร True Digital Park สุขุมวิท 101 หรืออบรมออนไลน์ผ่านทางระบบ Zoom
ลงทะเบียน: http://bit.ly/ECWRegistration หรือสแกน QR Code

หมายเหตุ

  • ระยะเวลารับสมัคร: 5 – 20 พฤศจิกายน 2020
  • รับสมัครจำนวนจำกัดเท่านั้น และทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกผู้สมัครในกรณีที่มีผู้สมัครเข้ามามากเกินกว่าที่การอบรมจะรองรับได้
  • การลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมจะต้องทำการสมัครเพื่อเปิด Account กับ AWS และนำ AWS Account ID มาใช้ในการลงทะเบียน เพื่อที่จะได้รับ AWS Credit สำหรับการอบรม (ศึกษาขั้นตอนการสร้าง Account ได้ที่ https://youtu.be/ROEArOqhpNs)

** สิทธิประโยชน์ ** (สำหรับผู้ที่มาร่วมงานที่ True Digital Park สุขุมวิท 101 เท่านั้น)

  • โอกาสรับ AWS Credit เพิ่มเติมจำนวน 20 ดอลลาร์ ฟรี
  • โอกาสในการได้รับบริการเฝ้าระวังการใช้งานระบบ AWS รายวัน
  • สิทธิ์การใช้งาน Co-working Space ของ True Digital Park ฟรี 1 เดือน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

แจกฟรี Ebook ‘Python for Geeks’

สำหรับแฟนๆนักพัฒนาภาษา Python วันนี้มี Ebook ในระดับผู้ใช้งานขั้นสูงมาแนะนำครับ

TechTalk Webinar : Defense in Depth – Ransomware Ready with Commvault

VSTECS ร่วมกับ Computer Union และ Commvault ขอเชิญผู้สนใจในสายงาน IT ทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ "Defense in Depth - Ransomware Ready with Commvault" โดยท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชันการป้องกันข้อมูลจากแรนซัมแวร์เพื่อทำให้ระบบขององค์กรเป็นไปตามแนวทาง Defense in Depth งานจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 - 15.30 น. มีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้