SUSE by Ingram

ฟรี! อบรมหลักสูตร “การสร้างเว็บไซต์ และการค้าขายออนไลน์ (E-Commerce) ” รุ่นที่ 3 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

อยากขายของออนไลน์บนเว็บไซต์ของตัวเอง แต่ยังเริ่มต้นไม่เป็น จะทำอย่างไรดี?

วันนี้สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) ร่วมกับ บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต ดาต้า เซ็นเตอร์ จำกัด (True IDC) และ บริษัท อเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส ไทยแลนด์ จำกัด (AWS) เปิดโอกาสให้คุณเข้าร่วมอบรมหลักสูตร “การสร้างเว็บไซต์ และการค้าขายออนไลน์ (E-Commerce)” รุ่นที่ 3 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2020 ที่อาคาร True Digital Park สุขุมวิท 101 หรืออบรมออนไลน์ผ่านทางระบบ Zoom ซึ่งหลักสูตรนี้จะให้ความรู้ด้านการสร้างเว็บไซต์ตั้งแต่การเริ่มต้นเลือกใช้เทคโนโลยี การใส่ข้อมูลสินค้า การชำระเงิน ไปจนถึงการจัดส่งสินค้า และคุณยังจะได้รับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายจากการอบรมครั้งนี้

รายละเอียดการอบรม

ชื่องาน: การสร้างเว็บไซต์ และการค้าขายออนไลน์ (E-Commerce) รุ่นที่ 3
วันที่: วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2020
เวลา: 08:00 – 16:30 น.
สถานที่: อาคาร True Digital Park สุขุมวิท 101 หรืออบรมออนไลน์ผ่านทางระบบ Zoom
ลงทะเบียน: http://bit.ly/ECWRegistration หรือสแกน QR Code

หมายเหตุ

  • ระยะเวลารับสมัคร: 5 – 20 พฤศจิกายน 2020
  • รับสมัครจำนวนจำกัดเท่านั้น และทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกผู้สมัครในกรณีที่มีผู้สมัครเข้ามามากเกินกว่าที่การอบรมจะรองรับได้
  • การลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมจะต้องทำการสมัครเพื่อเปิด Account กับ AWS และนำ AWS Account ID มาใช้ในการลงทะเบียน เพื่อที่จะได้รับ AWS Credit สำหรับการอบรม (ศึกษาขั้นตอนการสร้าง Account ได้ที่ https://youtu.be/ROEArOqhpNs)

** สิทธิประโยชน์ ** (สำหรับผู้ที่มาร่วมงานที่ True Digital Park สุขุมวิท 101 เท่านั้น)

  • โอกาสรับ AWS Credit เพิ่มเติมจำนวน 20 ดอลลาร์ ฟรี
  • โอกาสในการได้รับบริการเฝ้าระวังการใช้งานระบบ AWS รายวัน
  • สิทธิ์การใช้งาน Co-working Space ของ True Digital Park ฟรี 1 เดือน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รู้จัก AI Incident Database แหล่งรวมข้อมูลปัญหาที่เคยเกิดขึ้นกับระบบ AI สำหรับใช้เป็นกรณีศึกษา

สำหรับนักวิจัยทางด้าน AI การสร้าง AI ให้สามารถใช้งานได้โดยไม่มีความผิดพลาดเกิดขึ้นเลยนั้นถือเป็นเรื่องยาก และทางเว็บไซต์ AI Incident Database หรือ AIID ก็ได้รวบรวมเอากรณีศึกษาปัญหาที่เคยเกิดขึ้นกับระบบ AI ทั่วโลกเอาไว้ รวมถึงยังเปิดให้สามารถส่งกรณีของปัญหาเข้าไปให้นักวิจัยรายอื่นทั่วโลกได้นำไปศึกษากันได้ด้วย

นักวิจัยเสนอให้ใช้เกม Overcooked เป็นตัวชี้วัดประสิทธิภาพของระบบ Collaborative AI

ระบบ Deep Reinforcement Learning นั้นถือเป็นหนึ่งในระบบ AI หนึ่งที่มีประโยชน์มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการนำไปประยุตก์ใช้งานร่วมกันหุ่นยนต์ อย่างไรก็ดี ระบบเหล่านี้มักมีปัญหาที่ไม่เคยพบมาก่อนและคาดไม่ถึงในขั้นตอนการพัฒนาเมื่อนำมาใช้งานจริง ทำให้เหล่านักวิจัยต้องมองหาแนวทางในการประเมินศักยภาพของระบบเหล่านี้ และได้เสนอให้ใช้เกม Overcooked เป็นตัวชี้วัดประสิทธิภาพนั่นเอง