Dynatrace Webinar: เร่งประสิทธิภาพทีม IT Infrastructure และ IT Operation ด้วย AIOps

Dynatrace และ DPM Thailand ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงาน IT Operation เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “เร่งประสิทธิภาพทีม IT Infrastructure และ IT Operation ด้วย AIOps” พร้อมแนะนำแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด และตัวอย่างการใช้งานจริงที่ประสบความสำเร็จ ในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2021 ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เร่งประสิทธิภาพทีม IT Infrastructure และ IT Operation ด้วย AIOps
ผู้บรรยาย: Phathit Chulothok, Senior Sale Engineer จาก DPM Thailand
วันเวลา: วันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_wCv8lyPbQdaYxpPLHa1K9g

ในปัจจุบัน ทีม Infrastructure และ Operation ต้องทำงานภายใต้แรงกดดันมากขึ้น สืบเนื่องมาจากเทคโนโลยีและสภาพแวดล้อมของระบบงาน IT เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเป็นอย่างมาก จึงเป็นเรื่องสำคัญที่องค์กรต้องเดินหน้าไปอีกขั้นและเปลี่ยนจากเพียงแค่ “การเปิดไฟ”, “ดูสัญญาณไฟ” ไปสู่แนวทางการดูแลระบบที่ชาญฉลาดมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้องค์กรสามารถบริหารจัดการระบบงาน IT ได้ด้วยตัวเองเมื่อเกิดปัญหา (Self-services) ทั้งยังช่วยเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจได้อีกด้วย

และนี่คือจุดที่เทคโนโลยี Automation และ AI เข้ามามีบทบาทสำคัญต่อองค์กร

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ หลายองค์กรได้ลงทุนนำ AIOps เข้ามาใช้ เนื่องจากคาดการณ์ไว้ว่า AIOps จะช่วยให้ธุรกิจขององค์กรสามารถดำเนินงานไปได้อย่างอัตโนมัติ และเปลี่ยนข้อมูลที่เก็บรวบรวมไว้ให้เป็นข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ประโยชน์ได้ง่ายยิ่งขึ้น … ถูกต้องแล้ว!! AIOps สามารถช่วยให้องค์กรของคุณหลุดพ้นจากวงจรการผจญเพลิง “การดับเพลิง” ที่ไม่มีที่สิ้นสุด และมุ่งเน้นไปยังสิ่งสำคัญที่สุดได้

แล้วควรจะเริ่มต้นจากตรงไหนดี?

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี AIOps การนำไปประยุกต์ใช้ และตัวอย่างการใช้งานจริงจากองค์กรที่ประสบความสำเร็จ โดยเนื้อหาการบรรยายจะครอบคลุมประเด็นดังต่อไปนี้

  • AIOps คืออะไร
  • ทีม Insfrastructure กับ Operation สามารถนำ AIOps เข้ามาใช้เพื่อลดความซับซ้อนของเครื่องมือที่ใช้งานอยู่ได้อย่างไร
  • แนวทางต่างๆ ของ AIOps และสิ่งที่องค์กรควรพิจารณาในแต่ละแนวทาง
  • แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ AIOps และการนำไปประยุกต์ใช้ในรูปแบบต่างๆ

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/1891163931058110/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

VMware Cloud Disaster Recovery (VCDR): ทางเลือกในการวางระบบ DR ที่รวดเร็วและง่ายดาย พร้อมให้บริการแล้วโดย Yip In Tsoi

เพื่อช่วยให้ธุรกิจไทยสามารถออกแบบ วางระบบ และใช้งานระบบ Disaster Recovery หรือ DR ได้อย่างมีประสิทธิภาพและง่ายดาย VMware และ Yip In Tsoi จึงร่วมมือกันเพื่อนำเสนอโซลูชัน VMware Cloud Disaster Recovery ซึ่งเป็นบริการ Cloud DR ในแบบ SaaS ที่ใช้งานได้ง่าย คิดค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริง และรองรับระบบได้ทุกขนาด ทำให้ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดใหญ่ที่ใช้งาน VMware อยู่ก็สามารถทำ DR ได้อย่างง่ายดายในเวลาอันรวดเร็ว

แจกฟรี Ebook ‘Linux Security Fundamentals’

สำหรับผู้ดูแลระบบหรือผู้สนใจเรื่องของ Linux Security วันนี้เรามี Ebook ดีๆมาแจกกัน