G-Able เชิญร่วมงานสัมมนา Driver for Hybrid Cloud Revolution ผู้สนใจลงทะเบียนฟรี

G-Able ผู้นำด้าน Digital Transformation Agent ร่วมกับ Microsoft และ HPE จัดงานสัมมนา Driver for Hybrid Cloud Revolution อัปเดตเทรนด์ด้าน Cloud Computing พร้อมแนะแนวทางเลือกใช้ระบบ Cloud ไม่ว่าจะเป็นแบบ Public, Private หรือ Hybrid ให้เหมาะสมกับธุรกิจของตน ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Driver for Hybrid Cloud Revolution
วัน: วันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2018
เวลา: 9.00 – 16.00 น.
สถานที่: ห้อง Victor 1 ชั้น 2 Victor Club (อาคาร 1) ที่ FYI Center (แผนที่)
ลิงค์ลงทะเบียน: https://goo.gl/vNynwn

งานที่จะทำให้คุณไม่ต้องเสี่ยงทายว่าจะ On Cloud หรือ On Premises!!

เพราะปัจจุบันองค์กรเริ่มใช้งานระบบคลาวด์ หรือ Cloud Computing อย่างกว้างขวาง นั่นทำให้เทคโนโลยีเกี่ยวกับการทำ Public Cloud, Private Cloud เริ่มมีบทบาทมากขึ้นเรื่อยๆ หนึ่งในนั้นคือ Microsoft Azure (Public Cloud) หรือ Azure Stack (Private Cloud) คลาวด์โซลูชั่นที่จะคอยจัดการ Data Center ของคุณตามรูปแบบที่เลือกสรร สามารถตอบโจทย์ทุกธุรกิจตั้งแต่ระดับ Start up ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ แต่…! เราจะแน่ใจได้อย่างไรว่าองค์กรของเรานั้นเหมาะกับอะไร และเราจะต่อยอดให้เหนือกว่าคู่แข่งได้อย่างไร?
สำหรับผู้ที่กำลังค้นหาคำตอบของคำถามเหล่านั้น G-Able ร่วมกับ Microsoft และ Hewlett Packard Enterprise ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน

“Driver for Hybrid Cloud Revolution”

ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2561 เวลา 9.00 – 16.00 น ณ ห้อง Victor 1 ชั้น 2 Victor Club (อาคาร 1) ที่ FYI Center

โดยภายในงานเราได้รับเกียรติจาก ดร. ชาญวิทย์ แก้วกสิ ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบคลาวด์ ผู้มีผลงานระดับสากล ดำรงตำแหน่ง Docker Captain และผู้เขียนหนังสือ Native Docker Clustering with Swarm มาร่วมแชร์ความรู้ เพื่อให้ท่านมองเห็นโอกาสและไอเดียใหม่ๆ ในการนำ Microsoft Azure / Azure Stack มาใช้เพื่อพัฒนาและต่อยอดธุรกิจ ปรับตัวให้สอดรับการโลกที่เปลี่ยนไป และภายในงานท่านยังจะได้รับชมการทำระบบ Private Cloud ให้ไปเป็นยัง Hybrid Cloud บน Azure Stack อย่างง่ายดายด้วย HPE for Azure Stack! ซึ่ง G-Able | Microsoft | Hewlett Packard Enterprise ได้เตรียมทัพผู้เชี่ยวชาญเพื่อนำเสนอ พร้อมให้คำแนะนำกับเหล่าผู้ร่วมงานทุกคน มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับประโยชน์และไอเดียใหม่ๆจากงานนี้กลับไปแน่นอน!

กำหนดการ

ลงทะเบียนคลิก: https://goo.gl/vNynwnAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รู้จัก Zero-Touch และ One-Touch Provisioning สองสิ่งที่ทำให้ Aruba SD-Branch ติดตั้งใช้งานได้ง่าย

จุดเด่นหนึ่งของโซลูชัน SD-WAN ที่เป็นสากลนั้นก็คือความง่ายดายในการติดตั้งใช้งาน เพื่อให้การขึ้นระบบ SD-WAN ที่มักกระจายอยู่หลายสาขาในพื้นที่ที่ห่างไกลกันและกันนั้นเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว และไม่ต้องอาศัยผู้ที่มีความรู้เชิงเทคนิคในการติดตั้งอุปกรณ์ที่แต่ละสาขา ซึ่ง Aruba SD-Branch ที่ครอบคลุมความสามารถ SD-WAN เองก็สามารถตอบโจทย์เรื่องความง่ายดายนี้ได้ด้วยสองเทคนิคที่มีชื่อว่า Zero-Touch Provisioning (ZTP) และ One-Touch Provisioning (OTP) นั่นเอง

Facebook เผยเริ่มใช้ QUIC และ HTTP/3 กับผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 75% แล้ว

Facebook ได้ออกมาเขียน Technical Blog ถึงการเปลี่ยนการเชื่อมต่อจากผู้ใช้งาน Facebook ให้กลายเป็น QUIC และ HTTP/3 สำเร็จไปแล้วกว่า 75% ของทราฟฟิกที่เชื่อมต่อเข้ามายัง Facebook ทั้งหมดในเวลานี้ และพบว่า QUIC สามารถช่วยให้ประสบการณ์ของผู้ใช้งานดีขึ้นได้เป็นอย่างมาก