Breaking News

G-Able เชิญร่วมงานสัมมนา Driver for Hybrid Cloud Revolution ผู้สนใจลงทะเบียนฟรี

G-Able ผู้นำด้าน Digital Transformation Agent ร่วมกับ Microsoft และ HPE จัดงานสัมมนา Driver for Hybrid Cloud Revolution อัปเดตเทรนด์ด้าน Cloud Computing พร้อมแนะแนวทางเลือกใช้ระบบ Cloud ไม่ว่าจะเป็นแบบ Public, Private หรือ Hybrid ให้เหมาะสมกับธุรกิจของตน ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Driver for Hybrid Cloud Revolution
วัน: วันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2018
เวลา: 9.00 – 16.00 น.
สถานที่: ห้อง Victor 1 ชั้น 2 Victor Club (อาคาร 1) ที่ FYI Center (แผนที่)
ลิงค์ลงทะเบียน: https://goo.gl/vNynwn

งานที่จะทำให้คุณไม่ต้องเสี่ยงทายว่าจะ On Cloud หรือ On Premises!!

เพราะปัจจุบันองค์กรเริ่มใช้งานระบบคลาวด์ หรือ Cloud Computing อย่างกว้างขวาง นั่นทำให้เทคโนโลยีเกี่ยวกับการทำ Public Cloud, Private Cloud เริ่มมีบทบาทมากขึ้นเรื่อยๆ หนึ่งในนั้นคือ Microsoft Azure (Public Cloud) หรือ Azure Stack (Private Cloud) คลาวด์โซลูชั่นที่จะคอยจัดการ Data Center ของคุณตามรูปแบบที่เลือกสรร สามารถตอบโจทย์ทุกธุรกิจตั้งแต่ระดับ Start up ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ แต่…! เราจะแน่ใจได้อย่างไรว่าองค์กรของเรานั้นเหมาะกับอะไร และเราจะต่อยอดให้เหนือกว่าคู่แข่งได้อย่างไร?
สำหรับผู้ที่กำลังค้นหาคำตอบของคำถามเหล่านั้น G-Able ร่วมกับ Microsoft และ Hewlett Packard Enterprise ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน

“Driver for Hybrid Cloud Revolution”

ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2561 เวลา 9.00 – 16.00 น ณ ห้อง Victor 1 ชั้น 2 Victor Club (อาคาร 1) ที่ FYI Center

โดยภายในงานเราได้รับเกียรติจาก ดร. ชาญวิทย์ แก้วกสิ ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบคลาวด์ ผู้มีผลงานระดับสากล ดำรงตำแหน่ง Docker Captain และผู้เขียนหนังสือ Native Docker Clustering with Swarm มาร่วมแชร์ความรู้ เพื่อให้ท่านมองเห็นโอกาสและไอเดียใหม่ๆ ในการนำ Microsoft Azure / Azure Stack มาใช้เพื่อพัฒนาและต่อยอดธุรกิจ ปรับตัวให้สอดรับการโลกที่เปลี่ยนไป และภายในงานท่านยังจะได้รับชมการทำระบบ Private Cloud ให้ไปเป็นยัง Hybrid Cloud บน Azure Stack อย่างง่ายดายด้วย HPE for Azure Stack! ซึ่ง G-Able | Microsoft | Hewlett Packard Enterprise ได้เตรียมทัพผู้เชี่ยวชาญเพื่อนำเสนอ พร้อมให้คำแนะนำกับเหล่าผู้ร่วมงานทุกคน มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับประโยชน์และไอเดียใหม่ๆจากงานนี้กลับไปแน่นอน!

กำหนดการ

ลงทะเบียนคลิก: https://goo.gl/vNynwnAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] Data Center ยุค New Normal ควรไปต่อหรือพอแค่นี้ โดย Huawei

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังบรรยาย Huawei Webinar เรื่อง “Data Center ยุค New Normal ควรไปต่อหรือพอแค่นี้” พร้อมเจาะลึกเทคโนโลยีที่จะช่วยแก้ปัญหาและตอบโจทย์ความต้องการด้าน Data Center Networking ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด …

[Video Webinar] เตรียมพร้อมรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลด้วย Cloudflare & OneTrust

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังบรรยาย Cloudflare Webinar เรื่อง “เตรียมพร้อมรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลด้วย Cloudflare & OneTrust” พร้อมแนะนำเครื่องมือและแนวทางปฏิบัติด้านความมั่นคงปลอดภัยให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. ดังกล่าว ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง …