เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้ ! DigiTech ASEAN Thailand 2023: งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลแห่งอาเซียน วันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2566 ณ อาคาร 7 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ กับงาน DigiTech ASEAN Thailand 2023 งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลแห่งอาเซียน ระหว่างวันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2566 ณ อาคาร 7 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ลงทะเบียนร่วมงานฟรี 

หากคุณกำลังมองหาโซลูชันเทคโนโลยีและดิจิทัลเพื่อพัฒนาธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นโซลูชันสำหรับองค์กรขนาดเล็ก กลางหรือใหญ่ ขอเรียนเชิญคุณเข้าร่วมชมงานเพื่อพบกับผู้ให้บริการโซลูชันกว่า 300 แบรนด์ชั้นนำจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ อาทิ ฮ่องกง เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ สหรัฐอเมริกา ไต้หวัน และจีน เป็นต้น ครอบคลุมโซลูชันด้าน

 • ซอฟต์แวร์เพื่อธุรกิจ อาทิ การเก็บรวบรวมข้อมูลเพื่อลูกค้าสัมพันธ์ การบันทึกเวลาเข้าออกพนักงาน การบริหารจัดการโครงการ ซอฟต์แวร์การวางแผนการจัดซื้อจัดจ้าง และอีกมากมาย
 • ปัญญาประดิษฐ์ อาทิ AI Solutions AI Cloud Platform AI Training แพลตฟอร์มการแปลเนื้อหาดิจิทัลที่ใช้งานด้วยปัญญาประดิษฐ์ บริการดูแลผู้สูงอายุอัจฉริยะที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ บริการความปลอดภัยในอุตสาหกรรมที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์อัจฉริยะ และอีกมากมาย
 • ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ อาทิ การบริหารจัดการด้านความปลอดภัย แพลตฟอร์มป้องระบบจากการโจมตี การตรวจสอบและการรับรองเอกลักษณ์ และอีกมากมาย
 • อีคอมเมิร์ซและการตลาดดิจิทัล อาทิ การตลาดออนไลน์ การออกแบบเว็บไซต์ เครื่องมือวิเคราะห์ Social Media มัลติมีเดีย ระบบรวบรวมข้อมูลสมาชิก ระบบการจัดการแคมเปญ และอีกมากมาย
 • ดาต้าและคลาวด์ อาทิ ระบบการวิเคราะห์ข้อมูล CloudEdge การวิเคราะห์สถิติ กระบวนการวิเคราะห์แบบอัตโนมัติ ฐานข้อมูลบนคลาวด์ และอีกมากมาย
 • สมาร์ทโซลูชันและไอโอที อาทิ บริการการจัดหา ประมวลผล และให้ข้อมูลเชิงพื้นที่ การรู้จำใบหน้าแบบเรียลไทม์ การปรับปรุงความมีประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน ระบบการสั่งซื้ออัจฉริยะ และอีกมากมาย
 • เทคโนโลยี 5G และเครือข่าย อาทิ 5G CPE การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายที่คุ้มค่าในราคา เป็นต้น
 • WEB 3.0

หากคุณกำลังมองหาโซลูชันเทคโนโลยีและดิจิทัล หรือต้องการอัปเดตเทรนด์ล่าสุดเพื่อพัฒนาธุรกิจของคุณด้วยเทคโนโลยี DigiTech ASEAN Thailand 2023 คืองานที่คุณไม่ควรพลาด! ที่จะมาสร้างธุรกิจและอัปเดตความรู้ก่อนใคร

     ทำไมถึงควรร่วมชมงาน DigiTech ASEAN Thailand 2023 ?

 • มางานเดียวครบพบกับผู้ให้บริการโซลูชันกว่า 300 แบรนด์พร้อมโอกาสที่คุณจะได้พูดคุยธุรกิจและแลกเปลี่ยนความรู้
 • ค้นพบเทคโนโลยีใหม่เพื่อพัฒนาธุรกิจของคุณให้ก้าวสู่อีกขั้นของความสำเร็จ และทำให้ธุรกิจของคุณดำเนินงานได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม
 • เรียนรู้จากกูรูชั้นนำกว่า 50 รายกับกิจกรรมสัมมนาและเวิร์คชอปครอบคลุมทุกความต้องการในยุคดิจิทัล
 • โอกาสครั้งสำคัญงานเดียวได้ทั้งธุรกิจและความรู้ที่สำคัญทุกกิจกรรมเข้าร่วมฟรี !   

[คลิก! เพื่อลงทะเบียนร่วมชมงานฟรี]

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ 
โทร : 02-833-6336
อีเมล : info@digitechasean.com
เว็บไซต์ : https://digitechasean.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


About Maylada

Check Also

แนะนำ SAP S/4HANA Cloud Public Edition: ทางเลือกใหม่ในการใช้ ERP ที่ครอบคลุมทุกความสามารถ ด้วยค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่คุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม

  แนวโน้มของการใช้ Cloud ERP แทนระบบ ERP แบบดั้งเดิมนั้นกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะในแง่ของธุรกิจองค์กรนั้นสามารถลดทั้งค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นโครงการ ERP, การดูแลรักษาระบบ IT Infrastructure ลงได้ อีกทั้งยังสามารถใช้ความสามารถใหม่ๆ บนระบบ …

รู้จัก 7 นวัตกรรม Wi-Fi ที่นำ RUCKUS มุ่งสู่การเป็น  Leader, Top Innovator และ Top Implementor ด้าน Campus Wireless LAN Networking จากการสำรวจของ ABI Research

หลังจากที่ ABI Research ได้เผยแพร่รายงาน ABI RESEARCH COMPETITIVE RANKING – WLAN FOR CAMPUS AREA NETWORKS ออกมา …