CDIC 2023

พบกับงาน Digitalcom Solution Day 2023: The Next Era Safety and Security Platform | วันอังคาร ที่ 20 มิถุนายน 2566 เวลา 8.30 – 16.30 น.

กลับมาอีกครั้งกับงานสัมมนาประจำปีของบริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด

พบกับงานสัมมนาที่รวบรวมนวัตกรรมทันสมัยที่สุดของระบบรักษาความปลอดภัย IP Surveillance โดยภายในงานท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและการสาธิตการใช้งาน รวมถึงทิศทางธุรกิจ จากผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทชั้นนำระดับโลก ในด้านระบบรักษาความปลอดภัย IP Surveillance ให้เหมาะสมกับการดำเนินธุรกิจปัจจุบัน

ภายใต้แนวคิด “The Next Era Safety and Security Platform” เป็นแนวคิดการนำเสนอข้อมูลแบบ Digital Virtualization ที่ประยุกต์ระบบ IP Surveillance ร่วมกับข้อมูลต่างๆ ให้เป็น Platform เดียวกัน รวมถึงต่อยอด Platform เพื่อการทำงานกับระบบ Cloud ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เหมาะสมกับการรับรู้ การจัดการสถานการณ์ และการวางแผนงาน อันเป็นแนวคิดที่รวมศูนย์ระบบทั้งหมดเข้ามาอยู่ด้วยกัน

ไฮไลต์ของงาน: การสาธิตโซลูชั่นต่างๆ และพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้เชี่ยวชาญจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิเช่น Axis Communications, Irisity, Milestone Systems, Tiandy Technologies, Asura Technologies, Avigilon ALTA, Seagate Technology และ Western Digital Storage Technologies

และในงานยังได้พบกับแบรนด์สนับสนุนเพื่อความสมบูรณ์ของโซลูชั่นอีกมากมาย ได้แก่ Infortrend Technology, Pineapple Visions Systems, Ruijie Networks และ Synology

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับ: ผู้ที่อยู่ในสาย IT ด้านการรักษาความปลอดภัย

โดยงานจัดขึ้น

วันอังคาร ที่ 20 มิถุนายน 2566

เวลา 8.30 – 16.30 น.

สถานที่ โรงแรม Sofitel Sukhumvit Bangkok ห้อง Le Grand Ballroom ชั้น 7

พิเศษ !! เรายังมีของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท ! ให้กับทุกท่านได้ร่วมลุ้นกัน อาทิ iPad Gen 10, ทองคำแผ่น 1 สลึง, Marshall Willen Black and Brass,  Xiaomi Mi TV P1 32″ Android TV HD และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

สามารถดูรายละเอียด กำหนดการ และลงทะเบียนได้ที่: https://digitalcomth.wixsite.com/dgcsolutionday2023


About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

AWS Cloud คือคำตอบ…G-Able พร้อมช่วยลูกค้ายกระดับ Digital Transformation

จากสถานการณ์ Digital Disruption ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา รวมไปถึงการแพร่ระบาดของ COVID-19 นั้นส่งผลกระทบต่อทุกภาคส่วน ผู้คนทั่วไปได้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพียงชั่วข้ามคืน โดยหันมาดำเนินกิจวัตรประจำวันบนโลกออนไลน์มากขึ้น ทั้งในด้านการเรียน การทำงาน และการทำธุรกรรมการเงิน เป็นต้น ในส่วนของภาคธุรกิจนั้นองค์กรต่างต้องปรับตัวเพื่อให้อยู่รอดในปัจจุบัน และเติบโตต่อไปในอนาคต …

พบช่องโหว่ใหม่ BLUFFS โจมตี Bluetooth แบบ Man-in-the-Middle

นักพัฒนาวิจัยด้านความมั่นคงปลอดภัยจาก Eurecom พบช่องโหว่ใหม่ “BLUFFS” สามารถโจมตี Bluetooth แบบ Man-in-the-Middle (MITM) ได้