พบกับงาน Digitalcom Solution Day 2023: The Next Era Safety and Security Platform | วันอังคาร ที่ 20 มิถุนายน 2566 เวลา 8.30 – 16.30 น.

กลับมาอีกครั้งกับงานสัมมนาประจำปีของบริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด

พบกับงานสัมมนาที่รวบรวมนวัตกรรมทันสมัยที่สุดของระบบรักษาความปลอดภัย IP Surveillance โดยภายในงานท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและการสาธิตการใช้งาน รวมถึงทิศทางธุรกิจ จากผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทชั้นนำระดับโลก ในด้านระบบรักษาความปลอดภัย IP Surveillance ให้เหมาะสมกับการดำเนินธุรกิจปัจจุบัน

ภายใต้แนวคิด “The Next Era Safety and Security Platform” เป็นแนวคิดการนำเสนอข้อมูลแบบ Digital Virtualization ที่ประยุกต์ระบบ IP Surveillance ร่วมกับข้อมูลต่างๆ ให้เป็น Platform เดียวกัน รวมถึงต่อยอด Platform เพื่อการทำงานกับระบบ Cloud ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เหมาะสมกับการรับรู้ การจัดการสถานการณ์ และการวางแผนงาน อันเป็นแนวคิดที่รวมศูนย์ระบบทั้งหมดเข้ามาอยู่ด้วยกัน

ไฮไลต์ของงาน: การสาธิตโซลูชั่นต่างๆ และพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้เชี่ยวชาญจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิเช่น Axis Communications, Irisity, Milestone Systems, Tiandy Technologies, Asura Technologies, Avigilon ALTA, Seagate Technology และ Western Digital Storage Technologies

และในงานยังได้พบกับแบรนด์สนับสนุนเพื่อความสมบูรณ์ของโซลูชั่นอีกมากมาย ได้แก่ Infortrend Technology, Pineapple Visions Systems, Ruijie Networks และ Synology

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับ: ผู้ที่อยู่ในสาย IT ด้านการรักษาความปลอดภัย

โดยงานจัดขึ้น

วันอังคาร ที่ 20 มิถุนายน 2566

เวลา 8.30 – 16.30 น.

สถานที่ โรงแรม Sofitel Sukhumvit Bangkok ห้อง Le Grand Ballroom ชั้น 7

พิเศษ !! เรายังมีของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท ! ให้กับทุกท่านได้ร่วมลุ้นกัน อาทิ iPad Gen 10, ทองคำแผ่น 1 สลึง, Marshall Willen Black and Brass,  Xiaomi Mi TV P1 32″ Android TV HD และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

สามารถดูรายละเอียด กำหนดการ และลงทะเบียนได้ที่: https://digitalcomth.wixsite.com/dgcsolutionday2023


About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Black Hat Asia 2023] ทำลายห่วงโซ่: มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

ยินดีต้อนรับสู่มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ หัวข้อนี้ถูกนำเสนอโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยชื่อ Yakir Kadkoda และ Ilay Goldman จาก Aqua Security ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในงานด้าน Red Team พวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับช่องโหว่ที่แฝงตัวอยู่ในช่วงการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เผยถึงความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญในการรักษาความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

[Black Hat Asia 2023] สรุป Keynote วันที่ 1 เรื่อง “เตรียมตัวสำหรับการเดินทางอันยาวนานเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล”

ข้อมูลถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของการผลิต และความปลอดภัยของข้อมูล (Data Security) ก็ได้รับการจัดอันดับให้มีความสำคัญสูงสุดโดยรัฐบาลทั่วโลก ในประเทศจีน กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยข้อมูล เช่น “กฎหมายความปลอดภัยของข้อมูล” และ “กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ได้รับการประกาศใช้และมีผลบังคับใช้ในปี 2565 …