ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมนนาออนไลน์ในหัวข้อ “Turbocharge Your Projects and Unleash Your Innovations with Intelligent Workstation” [25 ม.ค. 2565-13.30น.]

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ร่วมกับ อินเทล ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมนนาออนไลน์ในหัวข้อ “Turbocharge Your Projects and Unleash Your Innovations with Intelligent Workstation” ในวันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 13.30 – 16.25 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Turbocharge Your Projects and Unleash Your Innovations with Intelligent Workstation

วันที่ : วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565

เวลา : 13.30 – 16.25 น.

ลิงก์ลงทะเบียน : https://bit.ly/3rCCe02

โลกยุค Digital Data ที่องค์กรต้องหันมาใช้ข้อมูลเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจ เทคโนโลยี AI และแอพพลิเคชั่นสมัยใหม่กลายเป็นสิ่งสำคัญ ในเทคโนโลยีส่วนของ Hardware ก็ต้องเป็นเทคโนโลยีที่เน้นการทำงาน High Performance และ Intelligent เพื่อสนับสนุนโปรเจค และนวัตกรรมต่างๆ ที่องค์กรสร้างสรรค์

ในการนี้ เดลล์ เทคโนโลยีส์ ร่วมกับ อินเทล ขอเชิญท่านร่วมฟังเทคโนโลยีเวริค์สเตชั่นยุค 2022 ที่ชาญฉลาดและเน้นเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและการใช้งานกับแอพพลิเคชั่นยุคใหม่ต่างๆ โดยเฉพาะสนับสนุน Performance ของการทำงานด้าน AI และนวัตกรรมใหม่ๆ ตามกลยุทธ์ขององค์กร

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับผู้วางแผนกลยุทธ์ด้านไอทีสำหรับองค์กร ผู้บริหารสายงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ทีมงานไอทีโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้าน Workstation/ Notebook/ Desktop/ Security/Client Solution/ Digital Transformation รวมถึงผู้ที่มีส่วนในการเขียนแผนแม่บท


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ดาวน์โหลด WHITEPAPER ฟรี: การสร้างรากฐานที่จำเป็นสำหรับ SMART HEALTHCARE

สิ่งหนึ่งที่เราได้เห็นกันบ่อยครั้งในหน้าสื่อเกี่ยวกับธุรกิจคือการที่โรคระบาดโควิด 19 ได้เน้นให้เห็นถึงความสำคัญและความเร่งด่วนของการปฏิรูปทางดิจิทัลสำหรับองค์กรในทุกภาคส่วน คำพูดเหล่านี้จริง ทว่าแม้ก่อนเกิดวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ขึ้น อาจกล่าวได้ว่าหน่วยงานด้านการดูแลสุขภาพนั้นตระหนักถึงเรื่องนี้เป็นอย่างดีกว่าองค์กรประเภทอื่นๆ

IBM เข้าซื้อกิจการ Dialexa เสริมศักยภาพให้กับ Digital Innovation

IBM ประกาศการซื้อกิจการ Dialexa ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ดิจิทัลชั้นนำของสหรัฐฯ เพื่อช่วยบริษัทต่างๆ ในการขับเคลื่อนนวัตกรรมและบรรลุวาระการเติบโตทางดิจิทัล การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้คาดว่าจะช่วยเสริมศักยภาพความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ของไอบีเอ็มและให้บริการการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลแบบครบวงจรสำหรับลูกค้า