ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมนนาออนไลน์ในหัวข้อ “Turbocharge Your Projects and Unleash Your Innovations with Intelligent Workstation” [25 ม.ค. 2565-13.30น.]

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ร่วมกับ อินเทล ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมนนาออนไลน์ในหัวข้อ “Turbocharge Your Projects and Unleash Your Innovations with Intelligent Workstation” ในวันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 13.30 – 16.25 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Turbocharge Your Projects and Unleash Your Innovations with Intelligent Workstation

วันที่ : วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565

เวลา : 13.30 – 16.25 น.

ลิงก์ลงทะเบียน : https://bit.ly/3rCCe02

โลกยุค Digital Data ที่องค์กรต้องหันมาใช้ข้อมูลเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจ เทคโนโลยี AI และแอพพลิเคชั่นสมัยใหม่กลายเป็นสิ่งสำคัญ ในเทคโนโลยีส่วนของ Hardware ก็ต้องเป็นเทคโนโลยีที่เน้นการทำงาน High Performance และ Intelligent เพื่อสนับสนุนโปรเจค และนวัตกรรมต่างๆ ที่องค์กรสร้างสรรค์

ในการนี้ เดลล์ เทคโนโลยีส์ ร่วมกับ อินเทล ขอเชิญท่านร่วมฟังเทคโนโลยีเวริค์สเตชั่นยุค 2022 ที่ชาญฉลาดและเน้นเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและการใช้งานกับแอพพลิเคชั่นยุคใหม่ต่างๆ โดยเฉพาะสนับสนุน Performance ของการทำงานด้าน AI และนวัตกรรมใหม่ๆ ตามกลยุทธ์ขององค์กร

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับผู้วางแผนกลยุทธ์ด้านไอทีสำหรับองค์กร ผู้บริหารสายงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ทีมงานไอทีโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้าน Workstation/ Notebook/ Desktop/ Security/Client Solution/ Digital Transformation รวมถึงผู้ที่มีส่วนในการเขียนแผนแม่บท


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี! The New Digital Age: Reshaping The Future Of Your Digital Workforce [16 มิ.ย.22]

มาร่วมค้นหา New Operating Model ในการนำ Intelligent Automation (IA) เข้ามาช่วยผลักดันให้เป็นผู้นำในธุรกิจแม้สถานการณ์โลกต่างๆที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว พร้อมแนะนำการลงทุนใน IA ให้คุ้มค่าจากประสบการณ์ของ Blue Prism CTO …

ปกป้องข้อมูลและกู้สถานการณ์จาก Ransomware โดยอัตโนมัติ ด้วย IBM FlashSystem Cyber Vault

ทุกวันนี้ การรับมือกับ Ransomware ได้กลายเป็นหนึ่งในหน้าที่พื้นฐานของเหล่าผู้ดูแลระบบ IT ภายในองค์กรไปแล้ว และแน่นอนว่าเหล่าผู้พัฒนาโซลูชันระบบต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการข้อมูล โดยเฉพาะ Enterprise Storage เองต่างก็ได้มีการพัฒนาความสามารถใหม่ๆ ขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยเหล่าผู้ดูแลระบบ IT ในการรับมือกับภัยคุกคามดังกล่าว