CDIC 2023

Dell Technologies, Intel และ Microsoft ขอเชิญร่วมงาน “Work Anywhere Do Everything with Dell Introducing Dell Technologies New Commercial PC Portfolio ” [29 มิ.ย. 2566 — 13.00น.]

Dell Technologies, Intel และ Microsoft ขอเชิญร่วมงาน “Work Anywhere Do Everything with Dell Introducing Dell Technologies New Commercial PC Portfolio” โดย เดลล์ เทคโนโลยีส์ พร้อมแล้วกับการเผยโฉมพีซีอัจฉริยะที่ได้รับการอัปเดตด้วยการออกแบบแบบใหม่ รวมไปถึงมีการอัพเดตฟีเจอร์การทำงานร่วมกัน ให้คุณได้พบกับอีกระดับของการความสามารถแบบใหม่

โดยเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน ท่านสามารถเลือกเข้าร่วมงานได้ทั้งแบบออนไซต์ และ แบบออนไลน์ ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30 – 16.30 น.

ชื่องาน : Work Anywhere Do Everything with Dell Introducing Dell Technologies New Commercial PC Portfolio

วัน : พฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2566

เวลา : 13.30 – 16.10 น.

สถานที่ : ห้องสยามฮอลล์ ชั้น 6 โรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไท คลิกเพื่อดูแผนที่

หรือผ่านทางออนไลน์ Microsoft Teams

ลงทะเบียนคลิก : https://qr.page/g/3u2I826vjTX

เดลล์ เทคโนโลยีส์ พร้อมแล้วกับการเผยโฉมพีซีอัจฉริยะที่ได้รับการอัปเดตด้วยการออกแบบแบบใหม่ รวมไปถึงมีการอัพเดตฟีเจอร์การทำงานร่วมกัน ให้คุณได้พบกับอีกระดับของการความสามารถแบบใหม่ นอกเหนือจากนี้เดลล์ยังทำให้การควบคุมเครื่องพีซีทั้งหมดเป็นเรื่องง่ายและเพิ่มความฉลาดให้กับระบบนวัตกรรมของเครื่องพีซีทั้งหมด อย่างไรก็ตามบริษัทยังคงมุ่งมั่นที่จะให้การรักษาอย่างยั่งยืนต่อสภาพแวดล้อมความปลอดภัย ความสามารถในการจัดการ และเซอร์วิสที่จะช่วยให้ธุรกิจของท่านบรรลุต่อเป้าหมายได้ รวมไปถึงช่วยลดงานให้ฝ่ายไอทีด้วย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดผลิตภัณฑ์ทางธุรกิจใหม่ของเราที่มาพร้อมกับ Windows 11 และสร้างมาด้วยนวัตกรรมที่ร่วมมือกันกับ Intel® เพื่อให้ความสามารถในการทำงานร่วมกัน ประสิทธิภาพและผลิตภาพที่ดีกว่าเดิม

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้พบกันในงานสัมมนาครั้งนี้

เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน ท่านสามารถเลือกเข้าร่วมงานได้ทั้งแบบออนไซต์ และ แบบออนไลน์


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

HPE ออกอัปเกรดให้ GreenLake for File Storage เพิ่มความจุและ Throughput 7 เท่า!

HPE ได้ทำการอัปเกรดให้กับ HPE GreenLake for File Storage เพื่อให้มีความจุและประสิทธิภาพการรับส่งข้อมูลสูงขึ้นถึง 7 เท่า เพื่อเอาชนะคู่แข่งด้าน File Storage รายอื่นๆ ในตลาดให้ได้ในช่วงต้นปี 2024

IBM เปิดตัว 2 Quantum Processor ใหม่ ขนาดใหญ่สุด 1,121 Qubit พร้อมนวัตกรรมใหม่มากมาย

IBM ได้ออกมาเผยถึงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดหลายรายการทางด้าน Quantum Computer ส่งท้ายปี 2023 ที่ทำให้เริ่มเห็นภาพอนาคตของ Quantum Computing ซึ่งใกล้เคียงต่อการนำมาใช้งานจริงในภาคธุรกิจองค์กรเป็นวงกว้างมากขึ้น ดังนี้