Dell Technologies ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Modernize Your Data Protection with Cyber Resiliency” [7 เมษายน 2565 – 10.00น.]

Dell Technologies ร่วมกับ Metro System Corporation และ SiS Distribution (Thailand) PCL. ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Modernize Your Data Protection with Cyber Resiliency” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชันปกป้องข้อมูลยุคใหม่ที่องค์กรควรมี เพื่อตอบโจทย์ด้าน Cyber Resiliency โดยงานจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2565 เวลา 10.00 น. 

สำหรับผู้สนใจขอเชิญทุกท่านลงทะเบียนได้ฟรีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_Cx-xJuiuSRiqpsLvGmx6-g

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Modernize Your Data Protection with Cyber Resiliency

วันเวลา : วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2565 เวลา 10.00 น. 

ภาษา : ไทย

ช่องทางการสัมมนา : Zoom Webinar

ลิงก์ลงทะเบียนhttps://zoom.us/webinar/register/WN_Cx-xJuiuSRiqpsLvGmx6-g

Cyber Resiliency เป็นนิยามที่ว่าด้วยเรื่องของการเตรียมตัวองค์กรให้พร้อมรับมือกับเหตุการณ์ด้านความมั่งคงปลอดภัย โดยครอบคลุมเรื่องของการตอบสนองกับเหตุการณ์และการกู้คืนระบบกลับมาให้ได้หากเกิดเหตุไปแล้ว อย่างไรก็ดีกุญแจสำคัญของการกู้คืนก็คือระบบสำรองข้อมูล (Backup Solution) ที่แข็งแกร่งและชาญฉลาดมากพอที่จะทำให้งานเหล่านี้เกิดขึ้นได้จริงอย่างมีประสิทธิภาพ

เดิมทีหลายองค์กรอาจจะมีการใช้งานระบบสำรองข้อมูลกันอยู่แล้ว แต่ปัญหาคือระบบแบบเดิมไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับข้อมูลที่กระจัดกระจายกันในสถานที่ต่างๆ เหมือนปัจจุบัน ด้วยเหตุนี้เองการรวบรวมข้อมูลกลับคืนมาจึงเป็นไปได้ยาก อนึ่งปัญหาภัยคุกคามของแรนซัมแวร์นั้นยังทวีความรุนแรงขึ้นทุกวัน ดังนั้นการปรับปรุงระบบสำรองข้อมูลขององค์กรให้ทันสมัยจึงเป็นเรื่องสำคัญ และด้วยเหตุนี้เอง Dell Technologies และ Metro System Corporation และ SiS Distribution (Thailand) PCL. จึงจับมือกันเพื่อจัดงานสัมมนานี้ขึ้น เพื่อแนะนำโซลูชันที่จะช่วยเติมเต็มศักยภาพของ Cyber Resilience ให้กับองค์กรของท่าน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Red x Blue Pill 2022 โดย 2600 Thailand เปิดให้ซื้อบัตรเข้าร่วมงานแล้ว

2600 Thailand ประกาศจัดงานสัมมนาแบบพบหน้า Red x Blue Pill 2022 ซึ่งเป็นงานสัมมนาที่ได้รับการกล่าวขานว่า “เจาะลึก” ด้าน Computer Security ที่สุดในประเทศไทย โดยรวบรวมเนื้อหาทั้งด้าน …

[Guest Post] มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชเลือก AWS เป็นผู้ให้บริการระบบคลาวด์เชิงกลยุทธ์ มุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยดิจิทัล

หนึ่งในมหาวิทยาลัยเปิดชั้นนําของประเทศไทย ให้บริการด้านการศึกษาแบบออนไลน์แก่ผู้เรียน 200,000 คน ในช่วงเวลา 2 ปี ใน 64 ประเทศด้วย AWS