Dell เปิดตัวบริการ Cyber Recovery Service บริการสำรองข้อมูลระดับ Cloud และ On-premise เพื่อป้องกัน Cyberattack

Dell เปิดตัวบริการ Cyber Recovery Service ใหม่ บริการสำรองข้อมูลระดับ Cloud และ On-premise เพื่อป้องกัน Cyberattack

Credit: Dell Technologies

ในงาน Dell Technologies World ที่กำลังจัดขึ้นในเมืองลาสเวกัส Dell ได้ประกาศเพิ่มบริการใหม่ภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ APEX infrastructure-as-a-service ในชื่อ Dell APEX Cyber Recovery Services ช่วยให้องค์กรสามารถทำการสำรองข้อมูลและกู้ข้อมูลได้อย่างคล่องตัวในกรณีที่ถูกโจมตีผ่านทาง Cyberattack โดยมีจุดเด่นคือ การจัดเก็บข้อมูลในลักษณะ Isolated Air-gap Vault ที่มีความปลอดภัย และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก Dell คอยดูแลให้ตลอดเวลา ซึ่งมีประสบการณ์ในการสำรองข้อมูลลักษณะนี้มาแล้วกว่า 2,000 แห่งทั่วโลก ปัจจุบันเปิดให้บริการแล้วในสหรัฐอเมริกา และจะขยายบริการนี้ไปยังประเทศอื่นในปีถัดไป

นอกจากนี้ Dell ยังเปิดตัวบริการ Dell PowerProtect Cyber Recovery for Microsoft Azure ที่สามารถติดตั้งได้จาก Azure Marketplace ช่วยให้องค์กรสามารถใช้งาน Cyber Vault บน Public Cloud ได้ทันที และ Dell ยังได้เปิดตัว CyberSense for Dell PowerProtect Cyber Recovery for AWS อีกด้วย โดยเป็นบริการที่ช่วยตรวจสอบการเข้าถึงไฟล์และฐานข้อมูลที่ทำงานอยู่บน AWS เพื่อตรวจหาการโจมตีของ Ransomware ด้วยการใช้งาน Machine Learning และเครื่องมือ Forensic ในการวิเคราะห์การโจมตีและช่วยให้สามารถกู้คืนข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

ที่มา: https://siliconangle.com/2022/05/02/dell-announces-expanded-cyber-recovery-offerings-premises-cloud-hosted-data/


About เด็กฝึกงาน TechTalkThai หมายเลข 1

นักเขียนมือใหม่ผู้หลงใหลใน Enterprise IT และซูชิ

Check Also

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศเสริมความแข็งแกร่งในการเตรียมพร้อมเพื่อการรับมือกับภัยคุกคามไซเบอร์ด้วยนวัตกรรมด้านความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลบนมัลติคลาวด์ [Guest Post]

ซอฟต์แวร์ที่ทำงานด้วยพลังของ AI จากเดลล์ และความสามารถในการดูแลรักษาความปลอดภัยในการปฏิบัติงานช่วยขับเคลื่อนการทำงานแบบ Zero Trust ที่ปกป้องทั้งข้อมูล พร้อมลดความเสี่ยงจากการโจมตีทางไซเบอร์

AMPOS สร้างแพลตฟอร์มเพื่อวัฒนธรรมองค์กรยุคใหม่ เพื่อการทำงานแบบไฮบริดบน AWS เพื่อขับเคลื่อนการฝึกอบรมและความพึงพอใจของพนักงาน [Guest Post]

กรุงเทพฯ 23 พฤศจิกายน 2565 – อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (Amazon Web Services: AWS) บริษัทในเครือ Amazon.com ประกาศในวันนี้ว่า AMPOS Solutions (AMPOS) ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเพื่อวัฒนธรรมองค์กรยุคใหม่ (HR) ของไทย ได้พัฒนาแพลตฟอร์มการบริหารความสัมพันธ์กับพนักงาน (employee relationship management: ERM) บน AWS เพื่อช่วยให้บริษัทต่าง …