Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

Dell จับมือ Nutanix เตรียมผลิต XC Series Converged Infrastructure ร่วมกัน

nutanix_logodell_logo

Dell ผู้ผลิตโซลูชันทางด้าน IT สำหรับองค์กรชั้นนำระดับโลก ได้ร่วมกับมือกับ Nutanix ผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Next Generation Data Center Infrastructure Solution โดย Nutanix ได้เซ็นต์สัญญา Original Equipment Manufacturing (OEM) กับทาง Dell เพื่อผลิต Converged Infrastructure Appliance ให้กับทาง Dell ด้วยซอฟต์แวร์ของทาง Nutanix ร่วมกับ Server จากทาง Dell ร่วมกันเป็นโซลูชันที่มีทั้งความยืดหยุ่น และความสามารถในการ Scale-out อีกทั้งยังสามารถบริหารจัดการได้โดยง่าย ให้สามารถรองรับความต้องการขององค์กรได้ทุกขนาด ทุกความต้องการ ซึ่งในสัญญานี้ยังระบุถึงการร่วมมือกันทางด้านการขาย การตลาด การสนับสนุน และการให้บริการอีกด้วย

dell_nutanix_announcement-1024x613

โดยโซลูชันที่ OEM ในครั้งนี้ จะเปิดตัวในชื่อรุ่นของ Dell XC Series ในฐานะของ Web-scale Converged Appliance ที่เกิดจากการติดตั้งซอฟต์แวร์ของ Nutanix ลงบนเซิฟเวอร์ Dell PowerEdge หลากหลายรุ่นให้มีความแตกต่างกันทางด้านราคาและประสิทธิภาพ เพื่อรองรับการทำ Virtual Desktop Infrastructure (VDI) และ Data Center Virtualization โดยเฉพาะ และยังสนับสนุน Hypervisor จากหลายค่าย ไม่ว่าจะเป็น VMware vSphere, Microsoft Hyper-V และ Opensource KVM ซึ่งทั้งหมดนี้จะมีกำหนดการในการเปิดตัวสู่ตลาดอย่างเป็นทางการภายในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ และขายโดยทีมเซลส์ของ Dell และ Channel Partners ทั่วโลก

ที่มา: http://www.nutanix.com/2014/06/24/nutanix-announces-global-agreement-with-dell/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Smart Property อนาคตของธุรกิจการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และอาคารพาณิชย์ กับการแข่งขันกันด้วยเทคโนโลยีและ Digital Service

ท่ามกลางกระแส Digital Disruption ที่ถูกเร่งให้เร็วยิ่งขึ้นด้วยสถานการณ์ New Normal ในปัจจุบันนี้ เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในทุกวงการธุรกิจ ในขณะที่ชีวิตของทุกคนนั้น Digital ก็ได้กลายเป็นส่วนสำคัญที่ไม่อาจแยกขาดจากกันได้อีกต่อไป และมีบทบาทเป็นอย่างมากทั้งในการดำรงชีวิตประจำวัน ไปจนถึงการทำงานให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เพียงเท่านั้น โจทย์สำคัญหนึ่งที่เกิดขึ้นท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่เคยพบเจออย่างในปัจจุบันนี้ …

[Guest Post] เมื่อ Firstline Workers เป็นผู้กำหนดประสบการณ์ของลูกค้ายุคดิจิทัล

ผลสำรวจของ Harvard Business Review เผยว่า 90% ของผู้บริหารมองว่า “พนักงานหน้างาน” หรือ “Firstline Workers” จะเป็นผู้สร้างความแตกต่างที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของธุรกิจในอีก 2 ปีข้างหน้า ด้วยเหตุนี้ …

Leave a Reply