Dell EMC ประกาศรองรับ VMware Embedded นำเสนอเทคโนโลยีของ VMware ได้ในแบบ OEM

แผนก OEM ของ Dell EMC ได้ออกมาประกาศถึงการรองรับการนำเสนอ VMware Embedded เพื่อให้ตลาด OEM ของ Dell EMC สามารถผนวกโซลูชันของ VMware เข้าไปได้โดยตรง เสริมการทำ Virtualization ให้กับโซลูชันต่างๆ ของเหล่าลูกค้า OEM และพาร์ทเนอร์แบบ ISV ได้

Credit: Dell EMC

 

การประกาศครั้งนี้จะทำให้เหล่าลูกค้าของ Dell EMC สามารถสั่งซื้อ VMware Embedded ไปพร้อมกับ Hardware ต่างๆ จาก Dell EMC อย่างเช่น PowerEdge ได้เลย หรือจะสั่งแยกเดี่ยวๆ ก็ได้เช่นกัน ทำให้เหล่าผู้นำเสนอโซลูชัน OEM สามารถนำเสนอโซลูชันได้ยืดหยุ่นหลากหลายขึ้น และติดต่อ Dell EMC เพียงเจ้าเดียวได้เลยในทุกขั้นตอนของ Lifecycle ในการทำงาน

VMware Embedded นี้จะทำให้เหล่าพาร์ทเนอร์ OEM ของ Dell EMC สามารถเพิ่มยอดขายได้ด้วยการนำเสนอ VMware Embedded และบริการการดูแลรักษาพ่วงเข้าไปด้วย และยังช่วยลดความซับซ้อนในการจัดซื้อลงไปอีกระดับหนึ่ง

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VMware Embedded สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.vmware.com/partners/tap-access/embedded-oem.html ครับ

 

ร่วมงาน Dell EMC Forum 2017 อัปเดต Digital Transformation กับเนื้อหากว่า 20 Session

เดลล์อีเอ็มซีขอเชิญผู้บริหารและทีมงานทั้งฝั่ง Business และ IT เข้าร่วมงาน Dell EMC Forum งานสัมมนาแห่งปีเฉพาะสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่และขนาดกลางที่ใช้ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นหัวใจหลักในการขับเคลื่อนองค์กร ในวันที่ 20 กันยายน 2017 โดยมีรายละเอียดและการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้ https://www.techtalkthai.com/dell-emc-forum-2017-invitation/

 

ที่มา: https://blog.dellemc.com/en-us/with-vmware-embedded-oems-have-even-more-options/ 

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

จีเอเบิล ชี้ 3 Mega Trend ไอที เปลี่ยนโฉมธุรกิจองค์กรไทย พร้อมเป็น Tech Enabler ขับเคลื่อนองค์กรสู่อนาคต [PR]

ในยุคที่ธุรกิจองค์กรแข่งขันกันด้วยความเร็ว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์และผลกำไรที่มากขึ้น การลดต้นทุนและการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานที่เพิ่มขึ้น เป็นสิ่งที่เจ้าของธุรกิจรวมถึงผู้บริหารระดับสูงในธุรกิจองค์กรต่างๆ กำลังมองหา เพราะการดำเนินธุรกิจองค์กรในสถานการณ์ปัจจุบัน จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสร้าง Competitive Advantage เพื่อเป็นฐานในการสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน ซึ่งแน่นอนว่าอาวุธที่เป็นฟันเฟืองสำคัญในการผลักดันให้เกิดการเติบโตอย่างยั่งยืน นอกจากการพัฒนาคนในองค์กรให้เรียนรู้ทักษะด้านเทคโนโลยีอยู่เสมอ การเลือกใช้เทคโนโลยีที่ตรงกับกระแสทิศทางเทรนด์ได้อย่างถูกต้องเหมาะสมและตอบโจทย์ในการสร้างผลกำไรของแต่ละธุรกิจองค์กรในทุกภาคอุตสาหกรรมก็เป็นหัวใจสำคัญไม่แพ้กัน

อาลีบาบา คลาวด์ เปิด ดาต้าเซ็นเตอร์ แห่งที่สองในประเทศไทยมาพร้อมกลุ่มผลิตภัณฑ์หลากหลายเพื่อรองรับ Generative AI และโซลูชันเฉพาะทางสำหรับแต่ละอุตสาหกรรม [PR]

อาลีบาบา คลาวด์ ธุรกิจด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและหน่วยงานหลักด้านอินเทลลิเจนซ์ของอาลีบาบา กรุ๊ป ประกาศเปิดตัวดาต้าเซ็นเตอร์แห่งที่สองในประเทศไทย มุ่งเพิ่มสมรรถนะในการตอบสนองความต้องการบริการคลาวด์คอมพิวติ้งที่เพิ่มขึ้นในประเทศไทย โดยเฉพาะเพื่อรองรับแอปพลิเคชัน generative AI และสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลไทยที่มุ่งส่งเสริมนวัตกรรมดิจิทัลและการพัฒนาเทคโนโลยีที่นำสู่ความยั่งยืน