Ingram SUSE

DCS Webinar: สู่ยุค Automation First Era ด้วย Robotic Process Automation กับ UiPath โดย DCS

Datapro Computer Systems ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารธุรกิจ, ผู้จัดการ IT, ผู้ที่ทำงานในแผนกต่างๆ และผู้ที่ทำงานในสาย IT เข้าร่วมฟัง Webinar ฟรีในหัวข้อเรื่อง “สู่ยุค Automation First Era ด้วย Robotic Process Automation กับ UiPath โดย DCS” เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยี Robotic Process Automation หรือ RPA เพื่อเปลี่ยนกระบวนการต่างๆ ในการทำธุรกิจให้เป็นแบบอัตโนมัติด้วยตนเอง พร้อมรับชมตัวอย่างการประยุกต์ใช้งาน RPA กับกระบวนการต่างๆ ในธุรกิจ ในวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2019 เวลา 13.30 – 14.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: สู่ยุค Automation First Era ด้วย Robotic Process Automation กับ UiPath โดย DCS
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Datapro Computer Systems
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2019 เวลา 13.30 – 14.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

การเปลี่ยนการทำงานให้เป็นแบบอัตโนมัติหรือ Automation นั้นถือเป็นศาสตร์ที่สำคัญกับทุกธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม เพื่อให้การทำงานนั้นเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว, ถูกต้อง, แม่นยำมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และทำให้บุคลากรในแผนกต่างๆ มีเวลามากขึ้น สามารถทำงานอื่นในเชิงรุกเพื่อเร่งสร้างการเติบโตต่อธุรกิจได้มากขึ้น ด้วยเหตุนี้เอง เทคโนโลยี RPA จึงได้เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากในการทำ Digital Transformation ในปัจจุบัน

ครั้งนี้ Datapro Computer Systems จึงได้จัดงาน Webinar ขึ้นเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยี RPA ให้แก่ภาคธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ ได้เข้าใจแนวคิด RPA พร้อมรับชมตัวอย่างการประยุกต์ใช้งาน RPA ในกระบวนการต่างๆ ของธุรกิจจริงกันให้มากขึ้น โดยเนื้อหาใน Webinar ครั้งนี้มีดังนี้

  • Automation First Era – What is RPA and Why UiPath
  • Automation Processes & Benefits
  • How it works? / Idea generated from sample scenario
  • Q&A

ทีมงาน Datapro Computer Systems นี้มีประสบการณ์ในการติดตั้งระบบ UiPath เพื่อทำ RPA ให้กับเหล่าธุรกิจองค์กรในประเทศไทยมาแล้ว ดังนั้นผู้ที่เข้าร่วมงาน Webinar ครั้งนี้จึงสามารถถามคำถามต่างๆ ในเชิงการใช้งานจริงได้ระหว่างการนำเสนอ

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/850fdeaf7982911e7510d14dfea9e911 โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปคำแนะนำและแนวทางปฏิบัติด้าน Password ล่าสุดจาก NIST

บทความนี้ได้สรุปคำแนะนำและแนวทางปฏิบัติด้าน Password จากเอกสาร NIST Special Publication 800-63B Rev3 ของ สถาบันมาตรฐานและเทคโนโลยีแห่งชาติสหรัฐฯ หรือ NIST ได้แก่ การสร้างรหัสผ่านใหม่ การพิสูจน์ตัวตนด้วยรหัสผ่าน …

Microsoft ประกาศเข้าซื้อกิจการ ‘Nuance’ ด้วยมูลค่า 19,700 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

Microsoft ได้ทำสร้างสถิติอันกับสองของยอดเข้าซื้อกิจการ ด้วยดีลการเข้าซื้อ Nuance Communications Inc. ด้วยมูลค่าสูงถึง 19,700 ล้านเหรียญสหรัฐฯ