SUSE by Ingram

DataRobot จับมือ Tableau ผสาน Automated Machine Learning สู่ผู้ใช้งาน Tableau

DataRobot ผู้พัฒนาเทคโนโลยี Automated Machine Learning ได้ออกมาประกาศถึงความร่วมมือกับ Tableau ในการผสานเทคโนโลยี Automated Machine Learning เข้ากับเครื่องมือ Data Analytics ชั้นนำ

 

Credit: DataRobot

 

เทคโนโลยี Automated Machine Learning ของ DataRobot นี้จะช่วยให้เหล่านักวิเคราะห์ข้อมูลและ Data Scientist สามารถทำการสร้าง Machine Learning Model ที่มีความแม่นยำสูงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยไม่ต้องเขียนโปรแกรมเลย ซึ่งในความร่วมมือกันครั้งนี้ก็จะทำให้เครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลของ Tableau สามารถแสดงผลการวิเคราะห์ข้อมูลได้ด้วยผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจาก Model ที่สร้างโดย DataRobot และทำให้การวิเคราะห์ข้อมูลมีความแม่นยำหรือทำความเข้าใจได้ง่ายขึ้น

การจับคู่ในครั้งนี้ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเพราะว่าฐานลูกค้าของทั้งสองเทคโนโลยีนี้ถือว่าไม่แตกต่างกันมาก ในขณะที่ความสามารถของ DataRobot นั้นจะช่วยทำการทดสอบสร้าง Model จำนวนมหาศาลและคัดเลือก Model ที่ดีที่สุดมาให้ใช้งานโดยอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้งาน Tableau ที่มักเป็นกลุ่มนักวิเคราะห์ข้อมูลก็จะไม่ต้องเสียเวลากับงานทางด้านการเขียนโปรแกรมสำหรับระบบ Machine Learning อีกต่อไป ในขณะที่การแสดงผลเองก็จะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ https://www.datarobot.com/partner/tableau/

 

ติดต่อ STelligence ได้ทันที


ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิด, เทคโนโลยี และเครื่องมือในการทำ Data Analytics, Big Data, Machine Learning และ Business Intelligence (BI) กับทาง STelligence ได้ดังต่อไปนี้

    • เยี่ยมชมเว็บไซต์ STelligence เพื่อศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ โซลูชัน และโหลด Software หรือ Whitepaper ต่างๆ ได้ฟรีที่ http://stelligence.com/
    • ติดต่อบริษัท STelligence ได้ที่ sales@stelligence.com
    • ติดต่อฝ่ายขาย โทร 02-024-6661
    • สามารถกด Like เพื่อรับข่าวสารข้อมูลอัพเดต และ Use case ที่น่าสนใจมากมาย: www.facebook.com/stelligence

 

ที่มา: https://www.datarobot.com/news/press/datarobot-delivers-deeper-insights-combining-automated-machine-learning-tableau/

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

HPE Aruba Webinar : Digital Transformation the digital future of all industry

ขอเรียนเชิญ IT Manager, Network Engineer, IT Admin และทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ Digital Transformation the digital future of all industry ” อนาคตของยุคดิจิทัลอาจอยากที่จะคาดเดา แต่การมีระบบโครงสร้างพื้นฐานที่ดี จะช่วยให้องค์กรมีเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพ Aruba มาพร้อมกับแผนการเรียนรู้ที่จะช่วยให้คุณสามารถเตรียมตัวให้พร้อมกับเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้น พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงโลกในอนาคตเพื่อช่วยให้คุณและองค์กรสามารถเตรียมตัวเข้าสู่โลกธุรกิจในยุคดิจิทัลได้อย่างเต็มที่เข้าร่วม webinar กับเราในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายในงาน!!

Dynatrace Webinar: เร่งประสิทธิภาพทีม IT Infrastructure และ IT Operation ด้วย AIOps

Dynatrace และ DPM Thailand ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงาน IT Operation เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “เร่งประสิทธิภาพทีม IT Infrastructure และ IT Operation ด้วย AIOps” พร้อมแนะนำแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด และตัวอย่างการใช้งานจริงที่ประสบความสำเร็จ ในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2021 ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี