DataRobot จับมือ Tableau ผสาน Automated Machine Learning สู่ผู้ใช้งาน Tableau

DataRobot ผู้พัฒนาเทคโนโลยี Automated Machine Learning ได้ออกมาประกาศถึงความร่วมมือกับ Tableau ในการผสานเทคโนโลยี Automated Machine Learning เข้ากับเครื่องมือ Data Analytics ชั้นนำ

 

Credit: DataRobot

 

เทคโนโลยี Automated Machine Learning ของ DataRobot นี้จะช่วยให้เหล่านักวิเคราะห์ข้อมูลและ Data Scientist สามารถทำการสร้าง Machine Learning Model ที่มีความแม่นยำสูงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยไม่ต้องเขียนโปรแกรมเลย ซึ่งในความร่วมมือกันครั้งนี้ก็จะทำให้เครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลของ Tableau สามารถแสดงผลการวิเคราะห์ข้อมูลได้ด้วยผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจาก Model ที่สร้างโดย DataRobot และทำให้การวิเคราะห์ข้อมูลมีความแม่นยำหรือทำความเข้าใจได้ง่ายขึ้น

การจับคู่ในครั้งนี้ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเพราะว่าฐานลูกค้าของทั้งสองเทคโนโลยีนี้ถือว่าไม่แตกต่างกันมาก ในขณะที่ความสามารถของ DataRobot นั้นจะช่วยทำการทดสอบสร้าง Model จำนวนมหาศาลและคัดเลือก Model ที่ดีที่สุดมาให้ใช้งานโดยอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้งาน Tableau ที่มักเป็นกลุ่มนักวิเคราะห์ข้อมูลก็จะไม่ต้องเสียเวลากับงานทางด้านการเขียนโปรแกรมสำหรับระบบ Machine Learning อีกต่อไป ในขณะที่การแสดงผลเองก็จะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ https://www.datarobot.com/partner/tableau/

 

ติดต่อ STelligence ได้ทันที


ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิด, เทคโนโลยี และเครื่องมือในการทำ Data Analytics, Big Data, Machine Learning และ Business Intelligence (BI) กับทาง STelligence ได้ดังต่อไปนี้

    • เยี่ยมชมเว็บไซต์ STelligence เพื่อศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ โซลูชัน และโหลด Software หรือ Whitepaper ต่างๆ ได้ฟรีที่ http://stelligence.com/
    • ติดต่อบริษัท STelligence ได้ที่ sales@stelligence.com
    • ติดต่อฝ่ายขาย โทร 02-024-6661
    • สามารถกด Like เพื่อรับข่าวสารข้อมูลอัพเดต และ Use case ที่น่าสนใจมากมาย: www.facebook.com/stelligence

 

ที่มา: https://www.datarobot.com/news/press/datarobot-delivers-deeper-insights-combining-automated-machine-learning-tableau/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Citirx ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี Rethink Networking for a Hybrid Cloud World 4 มิ.ย. 2019

Citrix ขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager, Cloud Engineer, System Engineer, Network Engineer และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี "Rethink Networking for a Hybrid Cloud World" เพื่อเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ ในด้าน Network และ Application Delivery Controller สำหรับรับมือกับโลกในยุค Hybrid Cloud และ Multi-Cloud ในวันที่ 4 มิถุนายน 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

พบบั๊กร้ายแรงใน Linux 5.1 Kernel อาจทำข้อมูลสูญหายได้

มีรายงานมายังทีมพัฒนา Arch Linux ถึงการใช้งาน LVM, dm-crypt และ Samsung SSD ร่วมกันบน Linux 5.1 Kernel ว่าอาจทำให้ข้อมูลสูญหายได้อย่างร้ายแรง