DataRobot จับมือ Tableau ผสาน Automated Machine Learning สู่ผู้ใช้งาน Tableau

DataRobot ผู้พัฒนาเทคโนโลยี Automated Machine Learning ได้ออกมาประกาศถึงความร่วมมือกับ Tableau ในการผสานเทคโนโลยี Automated Machine Learning เข้ากับเครื่องมือ Data Analytics ชั้นนำ

 

Credit: DataRobot

 

เทคโนโลยี Automated Machine Learning ของ DataRobot นี้จะช่วยให้เหล่านักวิเคราะห์ข้อมูลและ Data Scientist สามารถทำการสร้าง Machine Learning Model ที่มีความแม่นยำสูงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยไม่ต้องเขียนโปรแกรมเลย ซึ่งในความร่วมมือกันครั้งนี้ก็จะทำให้เครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลของ Tableau สามารถแสดงผลการวิเคราะห์ข้อมูลได้ด้วยผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจาก Model ที่สร้างโดย DataRobot และทำให้การวิเคราะห์ข้อมูลมีความแม่นยำหรือทำความเข้าใจได้ง่ายขึ้น

การจับคู่ในครั้งนี้ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเพราะว่าฐานลูกค้าของทั้งสองเทคโนโลยีนี้ถือว่าไม่แตกต่างกันมาก ในขณะที่ความสามารถของ DataRobot นั้นจะช่วยทำการทดสอบสร้าง Model จำนวนมหาศาลและคัดเลือก Model ที่ดีที่สุดมาให้ใช้งานโดยอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้งาน Tableau ที่มักเป็นกลุ่มนักวิเคราะห์ข้อมูลก็จะไม่ต้องเสียเวลากับงานทางด้านการเขียนโปรแกรมสำหรับระบบ Machine Learning อีกต่อไป ในขณะที่การแสดงผลเองก็จะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ https://www.datarobot.com/partner/tableau/

 

ติดต่อ STelligence ได้ทันที


ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิด, เทคโนโลยี และเครื่องมือในการทำ Data Analytics, Big Data, Machine Learning และ Business Intelligence (BI) กับทาง STelligence ได้ดังต่อไปนี้

    • เยี่ยมชมเว็บไซต์ STelligence เพื่อศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ โซลูชัน และโหลด Software หรือ Whitepaper ต่างๆ ได้ฟรีที่ http://stelligence.com/
    • ติดต่อบริษัท STelligence ได้ที่ sales@stelligence.com
    • ติดต่อฝ่ายขาย โทร 02-024-6661
    • สามารถกด Like เพื่อรับข่าวสารข้อมูลอัพเดต และ Use case ที่น่าสนใจมากมาย: www.facebook.com/stelligence

 

ที่มา: https://www.datarobot.com/news/press/datarobot-delivers-deeper-insights-combining-automated-machine-learning-tableau/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

บิสกิต โซลูชั่น ติดปีก เทศบาลนครนครปฐม ด้วย “ระบบรับฟังเสียงประชาชน” AI [Guest Post]

ครั้งแรกในประเทศไทย ปูทางยกระดับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สู่เมืองอัจฉริยะ

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศเสริมความแข็งแกร่งในการเตรียมพร้อมเพื่อการรับมือกับภัยคุกคามไซเบอร์ด้วยนวัตกรรมด้านความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลบนมัลติคลาวด์ [Guest Post]

ซอฟต์แวร์ที่ทำงานด้วยพลังของ AI จากเดลล์ และความสามารถในการดูแลรักษาความปลอดภัยในการปฏิบัติงานช่วยขับเคลื่อนการทำงานแบบ Zero Trust ที่ปกป้องทั้งข้อมูล พร้อมลดความเสี่ยงจากการโจมตีทางไซเบอร์