เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Cyberoam เปิดตัว CR10iNG ไฟร์วอลล์รุ่นกระทัดรัดสำหรับออฟฟิศขนาดเล็ก

cyberoam_logo

Cyberoam ผู้ให้บริการระบบรักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายชั้นนำของโลก ได้ประกาศเปิดตัวไฟร์วอลล์แบบ UTM ที่ “เร็วที่สุด และคุ้มค่าราคาที่สุด” สำหรับออฟฟิศขนาดเล็ก หรือโฮมออฟฟิศ คือ CR10iNG แต่มีฟีเจอร์เทียบเท่าระดับ Enterprise-grade ด้วยไฟร์วอลล์ขนาด 400 Mbps และ UTM ขนาด 60 Mbps จึงทำให้ Cyberoam CR10iNG กลายเป็น UTM ที่เร็วที่สุดสำหรับใช้งานในออฟฟิศขนาดเล็ก

cyberoam_cr10ing_1

CR10iNG ใช้ระบบปฏิบัติการ CyberoamOS เช่นเดียวกับระดับ High-end อย่าง NG Series ซึ่งรองรับการทำงานแบบ Next-generation Security รวมทั้งการทำงานแบบรีโมท (VPN) ที่ช่วยให้พนักงานสามารถเชื่อมต่อกับระบบของออฟฟิศจากที่ไหนก็ได้ ซึ่งเหมาะสำหรับพนักงานที่ต้องออกไปพบปะลูกค้า หรือทำงานนอกสถานที่บ่อยๆ

คุณสมบัติของฮาร์ดแวร์ที่สำคัญ

cyberoam_cr10ing_2

ฟีเจอร์เด่น

cyberoam_cr10ing_3

สำหรับบริษัททั่วไปที่ใช้งาน Cyberoam อยู่แล้ว และต้องการติดตั้ง CR10iNG ที่สำนักงานสาขา สามารถบริหารจัดการ CR10iNG แบบรวมศูนย์ผ่านทาง Cyberoam Central Control (CCC) ได้ทันที รวมทั้งรองรับการทำงานร่วมกับ iView ระบบจัดเก็บ Log และทำ Report แบบ Open-source ของ Cyberoam

Cyberoam CR10iNG พร้อมให้บริการตั้งแต่วันนี้แล้ว ท่านใดที่สนใจสามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยได้ทันที

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.cyberoam.com/utm.html
ดาวน์โหลด Data Sheet ของ Cyberoam CR10iNG

ที่มา: http://www.cyberoam.com/pressrelease_cr10ing.htmlAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

พบช่องโหว่สามารถ Bypass 2FA ใน cPanel

cPanel น่าจะเป็นชื่อที่คุ้นหูกันบ้านในธุรกิจ Web Hosting ซึ่งวันนี้มีการเปิดเผยว่าค้นพบช่องโหว่ที่ช่วยให้คนร้ายสามารถ Bypass การป้องกันของ 2 Factors Authentication ได้

Splunk เข้าซื้อกิจการ Flowmill เสริมแกร่งเทคโนโลยีช่วยติดตามปัญหาด้าน Network

Splunk ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการ Flowmill ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพที่นำเสนอโซลูชันเพื่อช่วยติดตามปัญหาระดับเครือข่ายในบริการคลาวด์ อย่างไรก็ดีไม่มีการเปิดเผยถึงมูลค่าดังกล่าว