Cyberoam เปิดตัว CR10iNG ไฟร์วอลล์รุ่นกระทัดรัดสำหรับออฟฟิศขนาดเล็ก

cyberoam_logo

Cyberoam ผู้ให้บริการระบบรักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายชั้นนำของโลก ได้ประกาศเปิดตัวไฟร์วอลล์แบบ UTM ที่ “เร็วที่สุด และคุ้มค่าราคาที่สุด” สำหรับออฟฟิศขนาดเล็ก หรือโฮมออฟฟิศ คือ CR10iNG แต่มีฟีเจอร์เทียบเท่าระดับ Enterprise-grade ด้วยไฟร์วอลล์ขนาด 400 Mbps และ UTM ขนาด 60 Mbps จึงทำให้ Cyberoam CR10iNG กลายเป็น UTM ที่เร็วที่สุดสำหรับใช้งานในออฟฟิศขนาดเล็ก

cyberoam_cr10ing_1

CR10iNG ใช้ระบบปฏิบัติการ CyberoamOS เช่นเดียวกับระดับ High-end อย่าง NG Series ซึ่งรองรับการทำงานแบบ Next-generation Security รวมทั้งการทำงานแบบรีโมท (VPN) ที่ช่วยให้พนักงานสามารถเชื่อมต่อกับระบบของออฟฟิศจากที่ไหนก็ได้ ซึ่งเหมาะสำหรับพนักงานที่ต้องออกไปพบปะลูกค้า หรือทำงานนอกสถานที่บ่อยๆ

คุณสมบัติของฮาร์ดแวร์ที่สำคัญ

cyberoam_cr10ing_2

ฟีเจอร์เด่น

cyberoam_cr10ing_3

สำหรับบริษัททั่วไปที่ใช้งาน Cyberoam อยู่แล้ว และต้องการติดตั้ง CR10iNG ที่สำนักงานสาขา สามารถบริหารจัดการ CR10iNG แบบรวมศูนย์ผ่านทาง Cyberoam Central Control (CCC) ได้ทันที รวมทั้งรองรับการทำงานร่วมกับ iView ระบบจัดเก็บ Log และทำ Report แบบ Open-source ของ Cyberoam

Cyberoam CR10iNG พร้อมให้บริการตั้งแต่วันนี้แล้ว ท่านใดที่สนใจสามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยได้ทันที

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.cyberoam.com/utm.html
ดาวน์โหลด Data Sheet ของ Cyberoam CR10iNG

ที่มา: http://www.cyberoam.com/pressrelease_cr10ing.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

“ฟอร์ติเน็ตจับมือมหาวิทยาลัยศรีปทุม” เพื่อลดช่องว่างด้านทักษะ เพื่อต่อสู้ภัยไซเบอร์ของบุคลากรไทย [Guest Post]

“เปิดโอกาสให้บุคลากรไทยเข้าถึงหลักสูตรความรู้ด้านความปลอดภัยไซเบอร์ระดับโลกล่าสุดของฟอร์ติเน็ต เพื่อปั้นผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพรุ่นเน็กซ์เจนเนอเรชั่น” ฟอร์ติเน็ต ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบอัตโนมัติและครบวงจร ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับมหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อจัดหลักสูตรการฝึกอบรมและออกประกาศนียบัตรด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์อันเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมระดับโลกให้นักศึกษาของไทย ความร่วมมือครั้งสำคัญนี้จะช่วยให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยศรีปทุมเพิ่มทักษะด้านการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ที่ตรงกับความต้องการขององค์กรในประเทศไทยจากหลักสูตรที่ได้รับรางวัลของฟอร์ติเน็ต เพื่อเตรียมให้นักศึกษาพร้อมเป็นผู้เชี่ยวชาญ ลดช่องว่างด้านทักษะ ช่วยสร้างโลกดิจิทัลของไทยให้ปลอดภัย

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศเสริมความแข็งแกร่งในการเตรียมพร้อมเพื่อการรับมือกับภัยคุกคามไซเบอร์ด้วยนวัตกรรมด้านความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลบนมัลติคลาวด์ [Guest Post]

ซอฟต์แวร์ที่ทำงานด้วยพลังของ AI จากเดลล์ และความสามารถในการดูแลรักษาความปลอดภัยในการปฏิบัติงานช่วยขับเคลื่อนการทำงานแบบ Zero Trust ที่ปกป้องทั้งข้อมูล พร้อมลดความเสี่ยงจากการโจมตีทางไซเบอร์