SUSE by Ingram

Cyberoam เปิดตัว Next-Generation Report บน iView Appliances สำหรับองค์กรขนาดใหญ่และ MSSPs

cyberoam_logo

Cyberoam ผู้ให้บริการโซลูชันความปลอดภัยระดับโลกได้ประกาศเปิดตัว Next-Generation Report บน iView Appliances – iView NR สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ และ MSSPs ซึ่ง iView Appliance จะทำหน้าที่จัดเก็บ Log แบบรวมศูนย์ และจัดทำรายงานที่เกี่ยวข้องกับ Cyberoam Network Security Appliance รวมทั้ง UTM และ NGFW อื่นๆ, เราท์เตอร์, สวิตช์ รวมไปถึงอุปกรณ์ที่ติดตั้งบนหลากหลายไซต์

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทางด้านการเก็บ Log และการทำรายงานแบบ Next-generation ฮาร์ดแวร์ iView NR Appliance ถูกออกแบบมาเพื่อการประมวลผลอันรวดเร็วและทรงพลังโดยเฉพาะ รวมทั้งมีการจัดทำ Index ของ Log และรองรับการจัดเก็บ Log ปริมาณมหาศาลในแต่ละวัน ช่วยให้องค์กรขนาดใหญ่และ MSSPs จัดการกับมาตรฐานต่างๆ และวิเคราะห์เชิงสถิติได้อย่างแม่นยำ

cyberoam_iview_diagram

Abhilash Sonwane รองประธานอาวุโส ฝ่ายเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ของ Cyberoam ระบุว่า “ด้วยรายงานมากกว่า 1,200 รูปแบบ iView นำเสนอการตรวจสอบติดตามผู้ใช้งานและกิจกรรมบนระบบเครือข่าย รวมทั้งภัยคุกคามที่เกิดขึ้น ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถตอบสนองต่อเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ รวมทั้งสามารถตรวจสอบมาตรฐานต่างๆได้ด้วยการเลือกจัดทำรายงานมาตรฐานนั้นๆเพียงคลิ๊กเดียว นอกจากนี้ ยังรองรับการวิเคราะห์เชิงสถิติได้”

ไฮไลท์สำคัญของ Cyberoam iView

  • นำเสนอการจัดทำรายงานข้ามอุปกรณ์ และข้ามออฟฟิส จากจุดที่อยู่เพียงจุดเดียว
  • จัดเก็บ Log และสำรองข้อมูลได้ในระดับ Terabyte ซึ่งมาพร้อมกับระบบจัดทำ Index อัจฉริยะ และช่องทางค้นหาที่แสนง่าย นอกจากนี้ ยังช่วยให้การตรวจสอบและวิเคราะห์ข้อมูลเชิงสถิติได้อย่างรวดเร็ว
  • รายงานหลากหลายรูปแบบที่ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถมองเห็นและติดตามผู้ใช้งานและการใช้งานระบบเน็ตเวิร์คได้, ช่วยระบุการโจมตีบนระบบเครือข่าย และตรวจสอบแน้วโน้มของทราฟฟิคเพื่อช่วยให้ผู้บริหารสามารถตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว
  • เทคโนโลยีเลเยอร์ 8 ของ Cyberoam ช่วยให้สามารถติดตามพฤติกรรมและการใช้งานระบบเครือข่ายของพนักงานได้
  • รายงานที่มีมาให้เริ่มต้น: PCI DSS, HIPAA, GLBA, SOX สำหรับตรวจสอบมาตรฐานต่างๆ
  • รองรับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์และโซลูชันได้หลากหลายรูปแบบ เช่น Cyberoam Security Appliance, Linux IPtables/Netfilter Firewall, UTM และ NGFW Appliance, HTTP Proxy เช่น Squid, และอุปกรณ์ที่รองรับ Syslog ทุกประเภท ส่งผลให้สามารถทำการวิเคราะห์ระบบเครือข่ายได้ครอบคลุมกว่าเดิม
  • ติดตั้งและบริหารจัดการได้ง่าย และด้วยเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ RAID ช่วยให้สามารถจัดทำระบบสำรองและสำรองข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติเฉพาะของ iView Appliance

cyberoam_iview_spec

ดาวน์โหลด Data Sheet ของ iView Appliance

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.cyberoam.com/cyberoamiview.html

cyberoam_iview_1   cyberoam_iview_2   cyberoam_iview_3   cyberoam_iview_4

ที่มา: http://www.cyberoam.com/pressrelease_nextgenerationreporting.html

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google เปิดตัว Flutter 2 รองรับการพัฒนาแอปบนทั้ง Web และ Desktop

Google ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Flutter 2 โครงการ Open Source Framework สำหรับช่วยพัฒนา Application ที่สามารถทำงานได้บนหลาย Platform โดยเสริมความสามารถในการรองรับการพัฒนาแอปบน Web และ Desktop เข้ามาในเวอร์ชันนี้

Microsoft เผยความสามารถที่จะเพิ่มเข้ามาใน Windows Server 2022

ในงาน Microsoft Ignite 2021 ทาง Microsoft ได้ออกมาเผยถึงความสามารถที่จะเพิ่มเข้ามาใน Windows Server 2022 ซึ่งจะเป็น Windows Server Long Term Servicing Channel (LTSC) รุ่นใหม่ถัดจาก Windows Server 2019 โดยจะมีความสามารถใหม่ๆ ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้