Breaking News

Cyberoam เปิดตัว Next-Generation Report บน iView Appliances สำหรับองค์กรขนาดใหญ่และ MSSPs

cyberoam_logo

Cyberoam ผู้ให้บริการโซลูชันความปลอดภัยระดับโลกได้ประกาศเปิดตัว Next-Generation Report บน iView Appliances – iView NR สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ และ MSSPs ซึ่ง iView Appliance จะทำหน้าที่จัดเก็บ Log แบบรวมศูนย์ และจัดทำรายงานที่เกี่ยวข้องกับ Cyberoam Network Security Appliance รวมทั้ง UTM และ NGFW อื่นๆ, เราท์เตอร์, สวิตช์ รวมไปถึงอุปกรณ์ที่ติดตั้งบนหลากหลายไซต์

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทางด้านการเก็บ Log และการทำรายงานแบบ Next-generation ฮาร์ดแวร์ iView NR Appliance ถูกออกแบบมาเพื่อการประมวลผลอันรวดเร็วและทรงพลังโดยเฉพาะ รวมทั้งมีการจัดทำ Index ของ Log และรองรับการจัดเก็บ Log ปริมาณมหาศาลในแต่ละวัน ช่วยให้องค์กรขนาดใหญ่และ MSSPs จัดการกับมาตรฐานต่างๆ และวิเคราะห์เชิงสถิติได้อย่างแม่นยำ

cyberoam_iview_diagram

Abhilash Sonwane รองประธานอาวุโส ฝ่ายเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ของ Cyberoam ระบุว่า “ด้วยรายงานมากกว่า 1,200 รูปแบบ iView นำเสนอการตรวจสอบติดตามผู้ใช้งานและกิจกรรมบนระบบเครือข่าย รวมทั้งภัยคุกคามที่เกิดขึ้น ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถตอบสนองต่อเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ รวมทั้งสามารถตรวจสอบมาตรฐานต่างๆได้ด้วยการเลือกจัดทำรายงานมาตรฐานนั้นๆเพียงคลิ๊กเดียว นอกจากนี้ ยังรองรับการวิเคราะห์เชิงสถิติได้”

ไฮไลท์สำคัญของ Cyberoam iView

  • นำเสนอการจัดทำรายงานข้ามอุปกรณ์ และข้ามออฟฟิส จากจุดที่อยู่เพียงจุดเดียว
  • จัดเก็บ Log และสำรองข้อมูลได้ในระดับ Terabyte ซึ่งมาพร้อมกับระบบจัดทำ Index อัจฉริยะ และช่องทางค้นหาที่แสนง่าย นอกจากนี้ ยังช่วยให้การตรวจสอบและวิเคราะห์ข้อมูลเชิงสถิติได้อย่างรวดเร็ว
  • รายงานหลากหลายรูปแบบที่ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถมองเห็นและติดตามผู้ใช้งานและการใช้งานระบบเน็ตเวิร์คได้, ช่วยระบุการโจมตีบนระบบเครือข่าย และตรวจสอบแน้วโน้มของทราฟฟิคเพื่อช่วยให้ผู้บริหารสามารถตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว
  • เทคโนโลยีเลเยอร์ 8 ของ Cyberoam ช่วยให้สามารถติดตามพฤติกรรมและการใช้งานระบบเครือข่ายของพนักงานได้
  • รายงานที่มีมาให้เริ่มต้น: PCI DSS, HIPAA, GLBA, SOX สำหรับตรวจสอบมาตรฐานต่างๆ
  • รองรับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์และโซลูชันได้หลากหลายรูปแบบ เช่น Cyberoam Security Appliance, Linux IPtables/Netfilter Firewall, UTM และ NGFW Appliance, HTTP Proxy เช่น Squid, และอุปกรณ์ที่รองรับ Syslog ทุกประเภท ส่งผลให้สามารถทำการวิเคราะห์ระบบเครือข่ายได้ครอบคลุมกว่าเดิม
  • ติดตั้งและบริหารจัดการได้ง่าย และด้วยเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ RAID ช่วยให้สามารถจัดทำระบบสำรองและสำรองข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติเฉพาะของ iView Appliance

cyberoam_iview_spec

ดาวน์โหลด Data Sheet ของ iView Appliance

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.cyberoam.com/cyberoamiview.html

cyberoam_iview_1   cyberoam_iview_2   cyberoam_iview_3   cyberoam_iview_4

ที่มา: http://www.cyberoam.com/pressrelease_nextgenerationreporting.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] โปรโมชั่นสุดคุ้ม Veritas Backup Exec (VBE) “Abstraction Promotion”

Veritas จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆเพื่อลดภาระในการจัดการข้อมูลที่ซับซ้อนด้วยแนวทางใหม่ของเวอร์ริทัส พร้อมกับต้อนรับเทศกาล Year End Sale ส่งท้าย ปี 2019 สำหรับลูกค้าทุกท่าน

HP ปฏิเสธข้อเสนอการเข้าซื้อกิจการของ Xerox ระบุ Xerox ประเมินมูลค่า HP ต่ำไปมาก

หลังจากที่มีข่าวลือถึงการที่ Xerox พยายามเสนอเข้าซื้อกิจการของ HP นั้น ล่าสุด HP ได้ออกมาประกาศปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวแล้วอย่างเป็นทางการ เนื่องจากมูลค่าการเข้าซื้อกิจการที่เสนอมานั้นต่ำเกินไป แต่ในอนาคตก็ยังคงสามารถพูดคุยหรือร่วมงานกับ Xerox ต่อไปได้