เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

กองทัพอากาศไทยเชิญเข้าชมงาน “Cyber Operations Contest 2016″ พร้อมเล่นเกมชิงรางวัล

กองทัพอากาศไทย ร่วมกับบริษัท Cybertron และบริษัท CelleBrite จัดการแข่งขันการปฏิบัติการด้านไซเบอร์ หรือ Cyber Operations Contest 2016 ณ หอประชุมกองทัพอากาศ (ทองใหญ่) ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2016 ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าชมงานได้ฟรี

rtaf_cyber_contest_2016_1

Cyber Operations Contest 2016 ถูกจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักทางด้าน Cyber Threats และ Cyber Security แก่เจ้าหน้าที่ภาครัฐฯ รวมไปถึงบุคคลทั่วไปให้รู้เท่าทันการโจมตีของแฮ็คเกอร์ในยุคดิจิทัล โดยภายในงาน นอกจากท่านจะได้เข้าร่วมชมการแข่งขันการปฏิบัติการด้านไซเบอร์แล้ว ยังมีการนำเสนอความรู้เกี่ยวกับภัยคุกคาม แนะแนววิธีป้องกัน พร้อมทั้งสาธิตผลิตภัณฑ์ด้านความมั่นคงปลอดภัยโดยผู้เชี่ยวชาญด้าน Cyber Security ชั้นนำ

นอกจากนี้ท่านยังสามารถเข้าร่วมเล่นเกม “ไล่จับแฮ็คเกอร์” เพื่อชิงของรางวัลกลับบ้านได้อีกด้วย โดยเกมไล่จับแฮ็คเกอร์เป็นการจำลอง Security Operation Center (SOC) สำหรับแข่งขันของ RSA ผู้เข้าร่วมจะต้องตรวจสอบและวิเคราะห์ข้อมูลภัยคุกคามในโลกไซเบอร์เพื่อตรวจจับการโจมตีและชี้ตัวคนร้าย

รายละเอียดการจัดการ

  • ชื่องาน: Cyber Operations Contest 2016
  • วัน: อังคารที่ 12 กรกฎาคม 2016
  • เวลา: 8:00 – 12:00 น.
  • สถานที่: ห้องบุษราคัม หอประชุมกองทัพอากาศ (ทองใหญ่)
  • ลงทะเบียน: http://goo.gl/forms/nDx71cWzW3AJfpFE2

กำหนดการ

rtaf_cyber_contest_2016_2

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมงานสามารถลงทะเบียนได้ที่ http://goo.gl/forms/nDx71cWzW3AJfpFE2

** หลังลงทะเบียนจะมีอีเมลตอบกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์เข้าร่วมชมงานAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ฟรี ESG WHITE PAPER: ENTERPRISE DATA LOSS PREVENTION โดย PALO ALTO NETWORKS

Enterprise Strategy Group (ESG) บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ด้าน IT ตีพิมพ์ White Paper เรื่อง “Enterprise Data Loss Prevention, Revisited” พร้อมอัปเดตแนวโน้มด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลในยุคที่ข้อมูลกระจัดกระจายไปทั่วทุกแห่ง ทั้งที่ …

AWS SSO รองรับการทำ Multi-factor ด้วย WebAuthn แล้ว

AWS ได้ประกาศรองรับให้ระบบ Single Sign-on ของตนรองรับกับการใช้งาน Multi-factor Authentication ด้วย WebAuthn แล้ว