CU Webinar : ก้าวสู่ Hybrid Multicloud อย่างมั่นใจ รองรับได้ทุก Workload ด้วย IBM Power Systems

TechTalkthai ขอเรียนเชิญ IT Manager, IT Admin, IT Consult และผู้ที่สนใจในระบบไอที Infrastructure ทุกท่านเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “ก้าวสู่ Hybrid Multicloud อย่างมั่นใจ รองรับได้ทุก Workload ด้วย IBM Power Systems” โดยทีมงานจาก Computer Union ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังได้ในวันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : ก้าวสู่ Hybrid Multicloud อย่างมั่นใจ รองรับได้ทุก Workload ด้วย IBM Power Systems

ผู้บรรยาย : คุณธรา มะลัยจันทร์  Senior System Engineer และ คุณสัญญา พรขจรกิจกุล  Sales Specialist จาก Computer Union Co.,Ltd

วันเวลา : วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภาษา : ไทย

ในการก้าวสู่ยุคของ Hybrid Multicloud นั้น หนึ่งในสิ่งที่ทุกองค์กรธุรกิจต้องคำนึงถึง และให้ความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเรื่องอื่นๆ ก็คือการลงทุนในระบบ IT Infrastructure เพื่อให้ธุรกิจสามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง  และยังต้องสามารถเพิ่มขยายระบบได้อย่างคล่องตัว

IBM Power Systems เป็นเครื่องเซิร์ฟเวอร์ในสถาปัตยกรรมแบบเปิดที่มี Unplanned Downtime น้อยที่สุด โดยเฉพาะการทำงานบนระบบปฎิบัติการ Linux ที่มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยของข้อมูล และสามารถตรวจสอบการโจมตีทางไซเบอร์หรือ Cyber Attacks และ Vulnerabilities ได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังมีรูปแบบการให้บริการทั้งแบบ Pay-as-you-go (PAYG) หรือ Utility Consumption Pricing ที่สามารถซื้อเพิ่มขยายได้ตามการใช้งาน และแบบเช่าใช้รายเดือน หรือแบบคิดค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริง เพื่อสร้างความยืดหยุ่นและความคล่องตัวในการลงทุนมากยิ่งขึ้น

ประโยชน์ของการก้าวสู่ Hybrid Multicloud

  • มีรูปแบบการให้บริการที่หลากหลาย สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม
  • เพิ่มประสิทธิภาพให้กับทุก Workload การใช้งาน และปรับสู่ระบบการทำงานแบบ Automation
  • สามารถรัน Cloud-native Apps ได้อย่างง่ายดาย ด้วย Red Hat OpenShift Container Platform (RH OCP)
  • การบริหารความเสี่ยงและความปลอดภัยในการใช้งานระบบ Hybrid Cloud
  • การใช้งาน IT Infrastructure ได้อย่างคุ้มค่ากับการลงทุน และตอบสนองความต้องการทางด้านธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว

ฟรี!! บริการ Cloud Assessment and Migration Workshop

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_rtd0kWW4RGm2tKSxtWZAvw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] บริหารจัดการและปกป้องอุปกรณ์ Apple ได้จากทุกที่ด้วย Jamf Pro

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา… องค์กรชั้นนำต่างๆ เริ่มเปลี่ยนมาใช้งานอุปกรณ์และแพลตฟอร์มของ Apple มากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อยกระดับการสร้างสรรค์ผลงาน และตอบโจทย์รูปแบบการทำงานแบบใหม่ๆ ในยุคดิจิทัลมากยิ่งขึ้น Jamf จึงเป็นอีกเครื่องมือสำคัญที่จะมาช่วยให้ธุรกิจและองค์กรของคุณสามารถทำงานและบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ Apple ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และยังช่วยให้ฝ่ายไอทีของคุณสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นอีกด้วย

[Guest Post] เอชพีอี ผนึก สวทช. ยกระดับ วทน.ไทย ด้วยระบบซูเปอร์คอมพิวเตอร์ ประสิทธิภาพสูงสุดในอาเซียน

เอชพีอี ผนึกศูนย์ไทยเอสซี ภายใต้สวทช. ยกระดับวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม (วทน.) ไทย ด้วยระบบซูเปอร์คอมพิวเตอร์ ประสิทธิภาพสูงสุดในอาเซียน  เพื่อรองรับการวิจัยและประมวลผลข้อมูลขั้นสูง เผยผลงานล่าสุดประมวลผลข้อมูลทางพันธุกรรมของไวรัส เพื่อหาแนวทางป้องกัน และรักษาโรคโควิด หลายหน่วยงาน …