Black Hat Asia 2021

CU Webinar : เบื่อไหมที่ต้องทำงานซ้ำๆเป็นประจำทุกวัน ? “AI-Powered Automation with IBM RPA” สามารถช่วยคุณได้

Computer Union ขอเรียนเชิญ ท่านผู้บริหาร, IT Manager, Business Manager และผู้สนใจด้าน RPA เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “เบื่อไหมที่ต้องทำงานซ้ำๆเป็นประจำทุกวัน ? “AI-Powered Automation with IBM RPA” สามารถช่วยคุณได้” โดยทีมงานจาก Computer Union ซึ่งท่านจะได้รับฟังโซลูชัน RPA ของ IBM ที่จะช่วย Transform องค์กรสู่ความเป็นอัตโนมัติ ในวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม 2021 เวลา 14.00 -15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เบื่อไหมที่ต้องทำงานซ้ำๆเป็นประจำทุกวัน ? “AI-Powered Automation with IBM RPA

ผู้บรรยาย :  คุณอนุกูล คงสกูล ตำแหน่ง Presales Software Specialist จาก บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด

วันและเวลา: วันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม 2021 เวลา 14.00 -15.30 น.

ช่องทางการจัดงาน: ผ่านช่องทาง Live Webinar (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

ภาษา: ไทย

สภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงขึ้นในปัจจุบัน องค์กรต่างๆพยายามเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจโดยใช้ประโยชน์จาก Business Automation Platform เพื่อเปลี่ยนวิธีการทำงานให้สำเร็จลุล่วงอย่างรวดเร็ว เป้าหมายที่สำคัญอย่างหนึ่งคือ การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานและเร่งสร้างนวัตกรรมในการดำเนินธุรกิจเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจและผลประกอบการ

การใช้บอท (RPA) เพื่อทำให้งานของมนุษย์ที่ทำซ้ำ ๆ เป็นไปโดยอัตโนมัติจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่หลายองค์กรกำลังมองหา ซึ่งตามรายงานของ Gartner, Inc. Robotic Process Automation (RPA) เป็นซอฟแวร์ตัวหนึ่งที่เติบโตเร็วที่สุดในตลาดซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรทั่วโลก ระหว่างปี 2563 ถึง 2570 โดย RPA มี CAGR ที่คาดไว้ที่ 33.6% และคาดว่าจะมีมูลค่าตลาดทั่วโลกที่ 10.6 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2570

Agenda:

  • ลักษณะและประเภทงานต่างๆในกระบวนการทางธุรกิจ
  • ขั้นตอนที่จะทำให้กระบวนการทำงานทางธุรกิจเป็นไปในลักษณะ Hyper Automation
  • ทำความรู้จักกับ IBM Business Automation platform และ IBM RPA
  • จุดเด่นและข้อแตกต่างของ IBM RPA
  • Business use cases สำหรับ IBM RPA

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_szGhzqr5S5mioo5KMLNd3Q โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Samsung เผยการพัฒนา DRAM ในรูปแบบ CXL Interface

Samsung ได้เผยการพัฒนาโมดูล DRAM ที่ใช้ CXL Interface หวังเจาะตลาดงานที่เน้นความเร็วสูง

[BHAsia 2021] อนาคตของ Information Security

ที่งาน Black Hat 2021 มีอีกหนึ่งหัวข้อที่น่าสนใจนั่นก็คือเรื่องอนาคตใน Information Security โดยในมีการเชิญวิทยากรมากประสบการณ์ 4 ท่านมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในมุมมองของตน