Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

HUAWEI CLOUD จัดแคมเปญ Go Cloud Festival ช่วยให้องค์กรต่างๆ สร้างเว็บไซต์ที่รวดเร็ว ปลอดภัย และคุ้มค่า

เว็บไซต์ขององค์กรเป็นแพลตฟอร์มสำหรับองค์กรในการบรรลุเป้าหมายทางการตลาด แสดงภาพลักษณ์บนสื่อออนไลน์ และเป็นเสมือนนามบัตรของเครือข่ายองค์กร เมื่อคุณต้องเผชิญกับความท้าทายทางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นยอดการเข้าใช้เว็บไซต์ที่มีจำนวนมหาศาล ประสบการณ์ของผู้ใช้เว็บไซต์ การวิเคราะห์ข้อมูล และความปลอดภัยของข้อมูล  HUAWEI CLOUD จึงขอนำเสนอโซลูชันเว็บไซต์ที่ยืดหยุ่น คุ้มค่า มีเสถียรภาพสูง เชื่อถือได้ และปลอดภัยสำหรับลูกค้าองค์กรขนาดต่างๆเพื่อช่วยให้ลูกค้าองค์กรสามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว

HUAWEI CLOUD ได้เปิดตัวแคมเปญ : Go Cloud Festival โดยระยะเวลากิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม ไปจนถึงวันที่ 28 กันยายน

แคมเปญนี้ได้จัดทำแพ็คเกจพิเศษและโซลูชันระดับมืออาชีพสำหรับองค์กรเพื่อเข้าสู่ระบบคลาวด์และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในการสร้างเว็บไซต์ที่คุ้มค่า รวดเร็ว ยืดหยุ่น และปลอดภัย

แคมเปญ Go Cloud Festival เปิดตัวแพ็คเกจโซลูชันการสร้างเว็บไซต์ในราคาลดสูงสุดถึง 78% แพ็คเกจเว็บไซต์สำหรับธุรกิจขนาดเล็กเริ่มต้นเพียง 19 เหรียญสหรัฐสามารถตอบสนองความต้องการบริการที่ดีกว่าซึ่งเหมาะสำหรับธุรกิจขององค์กรที่ต้องการความคุ้มค่าที่มากกว่า

แพ็คเกจสำหรับเว็บไซต์มีตั้งแต่เว็บไซต์ธุรกิจเริ่มต้น  เว็บไซต์ธุรกิจที่เติบโต  และเว็บไซต์ธุรกิจที่มั่นคง โดยแพ็คเกจสำหรับเว็บไซต์ทั้ง 3 ขนาด จะรวม Elastic Cloud Server (ECS),  EVS (Elastic Volume Service),  Big Data และ Network  เพียงแค่คลิกเดียวก็สามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว ยังรวมกับ Auto Scaling (AS) และ Elastic Load Balance (ELB) ที่สามารถตอบสนองความสามารถในการบริการ ตรงตามความต้องการของผู้ใช้อย่างลงตัว

มาเข้าร่วมแคมเปญ Go Cloud Festival และซื้อแพ็คเกจสร้างเว็บไซต์ได้ในราคาพิเศษสุดๆ !

นอกจากบริการแพ็กเกจการสร้างเว็บไซต์แล้วยังมีแพ็กเกจรายการยอดนิยมพร้อมส่วนลด 60% อีกด้วย (ดูรายละเอียด)

รวมถึง Elastic Cloud Server (ECS),  Big Data,  CDN  และ เพื่อเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับผู้ใช้ที่มีความต้องการแตกต่างกัน ให้สามารถเลือกประเภทของแพ็คเกจได้อย่างอิสระ

ในบรรดา Security Products ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ HSS, WAF และ DBSS ถูกนำมาใช้เพื่อปรับปรุงบริการความปลอดภัยของโฮสต์ป้องกันการปลอมแปลงหน้าเว็บ ใช้การตรวจสอบฐานข้อมูล และการระบุการดำเนินการที่มีความเสี่ยงเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์ทั่วไป

ตามลักษณะการใช้งานของเว็บไซต์สามารถจำแนกออกเป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลและเว็บไซต์องค์กร

เว็บไซต์ส่วนตัว : สร้างบล็อกส่วนตัว  เผยแพร่บทความ รูปภาพ วิดีโอ ฯลฯ แนะนำให้เลือกแพ็คเกจเว็บไซต์ธุรกิจเริ่มต้น เพื่อปรับใช้เซิร์ฟเวอร์ของคุณเองได้อย่างรวดเร็ว

เว็บไซต์ขององค์กร : โดยทั่วไปมักจะสร้างเว็บไซต์ขององค์กร ฟอรัม สนทนากลุ่ม ฯลฯ แนะนำให้เลือกแพ็กเกจเว็บไซต์ธุรกิจเริ่มต้นหรือธุริจเติบโตสำหรับเว็บไซต์ขนาดเล็ก  การเข้าถึงหน้าเว็บไซต์ของผู้ใช้  เนื้อหา ข้อความเคลื่อนไหว&ภาพนิ่งการใช้ฐานข้อมูล และการคำนวณข้อมูล สามารถทำได้ทั้งหมดบนเซิร์ฟเวอร์เดียว

หากธุรกิจเว็บไซต์มีขนาดใหญ่ให้ปรับใช้ฐานข้อมูลและโปรแกรมเว็บไซต์แยกกันบนอุปกรณ์ต่างๆโดยสามารถใช้แพ็คเกจและผลิตภัณฑ์บริการระบบคลาวด์เพื่อขยายความสามารถในการให้บริการได้ดีขึ้น

คู่มือการสร้างเว็บไซต์ :  คุณสามารถศึกษารายละเอียดของขั้นตอนการสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเองได้ที่นี่

หลังจากที่ได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์เบื้องต้นแล้ว  อย่าลืม เข้าไปดูแคมเปญ Go Cloud Festival  ได้ที่นี่About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง

เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง พร้อมพลิกโฉมคุณภาพชีวิต ความบันเทิง และเศรษฐกิจไทย ด้วยขุมพลัง 5G ที่ทรงประสิทธิภาพและครอบคลุมทั่วประเทศ พาคนไทยกระโดดก้าวข้ามทุกขีดจำกัด พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษขอบคุณลูกค้าตลอดเดือนตุลา

HPE จัดโปรโมชัน Microsoft AMD Pilot Program ใช้ HPE + AMD + Windows Server 2019 ได้ในราคาคุ้มค่า

เป็นที่รู้กันดีว่าหน่วยประมวลผลอย่าง AMD EPYC 7002 Series Processor นั้นถือว่ามีประสิทธิภาพที่สูง และมีราคาที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก จากการที่มีปริมาณ Core มหาศาลต่อ CPU และช่วยให้การใช้ Software สำหรับธุรกิจองค์กรที่คิดค่า License ตามจำนวน CPU นั้นมีราคาที่ถูกลงอย่างมหาศาลสำหรับระบบที่มีขนาดใหญ่ HPE ได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ที่จะมีต่อวงการ IT ทั่วโลกในประเด็นนี้ จึงได้จับมือกับ Microsoft และ AMD จัดโปรโมชันพิเศษ “Microsoft AMD Pilot Program” ที่จะช่วยให้การใช้งาน Microsoft Windows Server 2019 บน HPE ProLiant Gen10 / Gen10 Plus Server ที่ใช้ AMD EPYC 7002 Series Processor ร่วมกันนั้น มีราคาที่ถูก คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นไปในเวลาเดียวกัน