HUAWEI CLOUD จัดแคมเปญ Go Cloud Festival ช่วยให้องค์กรต่างๆ สร้างเว็บไซต์ที่รวดเร็ว ปลอดภัย และคุ้มค่า

เว็บไซต์ขององค์กรเป็นแพลตฟอร์มสำหรับองค์กรในการบรรลุเป้าหมายทางการตลาด แสดงภาพลักษณ์บนสื่อออนไลน์ และเป็นเสมือนนามบัตรของเครือข่ายองค์กร เมื่อคุณต้องเผชิญกับความท้าทายทางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นยอดการเข้าใช้เว็บไซต์ที่มีจำนวนมหาศาล ประสบการณ์ของผู้ใช้เว็บไซต์ การวิเคราะห์ข้อมูล และความปลอดภัยของข้อมูล  HUAWEI CLOUD จึงขอนำเสนอโซลูชันเว็บไซต์ที่ยืดหยุ่น คุ้มค่า มีเสถียรภาพสูง เชื่อถือได้ และปลอดภัยสำหรับลูกค้าองค์กรขนาดต่างๆเพื่อช่วยให้ลูกค้าองค์กรสามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว

HUAWEI CLOUD ได้เปิดตัวแคมเปญ : Go Cloud Festival โดยระยะเวลากิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม ไปจนถึงวันที่ 28 กันยายน

แคมเปญนี้ได้จัดทำแพ็คเกจพิเศษและโซลูชันระดับมืออาชีพสำหรับองค์กรเพื่อเข้าสู่ระบบคลาวด์และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในการสร้างเว็บไซต์ที่คุ้มค่า รวดเร็ว ยืดหยุ่น และปลอดภัย

แคมเปญ Go Cloud Festival เปิดตัวแพ็คเกจโซลูชันการสร้างเว็บไซต์ในราคาลดสูงสุดถึง 78% แพ็คเกจเว็บไซต์สำหรับธุรกิจขนาดเล็กเริ่มต้นเพียง 19 เหรียญสหรัฐสามารถตอบสนองความต้องการบริการที่ดีกว่าซึ่งเหมาะสำหรับธุรกิจขององค์กรที่ต้องการความคุ้มค่าที่มากกว่า

แพ็คเกจสำหรับเว็บไซต์มีตั้งแต่เว็บไซต์ธุรกิจเริ่มต้น  เว็บไซต์ธุรกิจที่เติบโต  และเว็บไซต์ธุรกิจที่มั่นคง โดยแพ็คเกจสำหรับเว็บไซต์ทั้ง 3 ขนาด จะรวม Elastic Cloud Server (ECS),  EVS (Elastic Volume Service),  Big Data และ Network  เพียงแค่คลิกเดียวก็สามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว ยังรวมกับ Auto Scaling (AS) และ Elastic Load Balance (ELB) ที่สามารถตอบสนองความสามารถในการบริการ ตรงตามความต้องการของผู้ใช้อย่างลงตัว

มาเข้าร่วมแคมเปญ Go Cloud Festival และซื้อแพ็คเกจสร้างเว็บไซต์ได้ในราคาพิเศษสุดๆ !

นอกจากบริการแพ็กเกจการสร้างเว็บไซต์แล้วยังมีแพ็กเกจรายการยอดนิยมพร้อมส่วนลด 60% อีกด้วย (ดูรายละเอียด)

รวมถึง Elastic Cloud Server (ECS),  Big Data,  CDN  และ เพื่อเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับผู้ใช้ที่มีความต้องการแตกต่างกัน ให้สามารถเลือกประเภทของแพ็คเกจได้อย่างอิสระ

ในบรรดา Security Products ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ HSS, WAF และ DBSS ถูกนำมาใช้เพื่อปรับปรุงบริการความปลอดภัยของโฮสต์ป้องกันการปลอมแปลงหน้าเว็บ ใช้การตรวจสอบฐานข้อมูล และการระบุการดำเนินการที่มีความเสี่ยงเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์ทั่วไป

ตามลักษณะการใช้งานของเว็บไซต์สามารถจำแนกออกเป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลและเว็บไซต์องค์กร

เว็บไซต์ส่วนตัว : สร้างบล็อกส่วนตัว  เผยแพร่บทความ รูปภาพ วิดีโอ ฯลฯ แนะนำให้เลือกแพ็คเกจเว็บไซต์ธุรกิจเริ่มต้น เพื่อปรับใช้เซิร์ฟเวอร์ของคุณเองได้อย่างรวดเร็ว

เว็บไซต์ขององค์กร : โดยทั่วไปมักจะสร้างเว็บไซต์ขององค์กร ฟอรัม สนทนากลุ่ม ฯลฯ แนะนำให้เลือกแพ็กเกจเว็บไซต์ธุรกิจเริ่มต้นหรือธุริจเติบโตสำหรับเว็บไซต์ขนาดเล็ก  การเข้าถึงหน้าเว็บไซต์ของผู้ใช้  เนื้อหา ข้อความเคลื่อนไหว&ภาพนิ่งการใช้ฐานข้อมูล และการคำนวณข้อมูล สามารถทำได้ทั้งหมดบนเซิร์ฟเวอร์เดียว

หากธุรกิจเว็บไซต์มีขนาดใหญ่ให้ปรับใช้ฐานข้อมูลและโปรแกรมเว็บไซต์แยกกันบนอุปกรณ์ต่างๆโดยสามารถใช้แพ็คเกจและผลิตภัณฑ์บริการระบบคลาวด์เพื่อขยายความสามารถในการให้บริการได้ดีขึ้น

คู่มือการสร้างเว็บไซต์ :  คุณสามารถศึกษารายละเอียดของขั้นตอนการสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเองได้ที่นี่

หลังจากที่ได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์เบื้องต้นแล้ว  อย่าลืม เข้าไปดูแคมเปญ Go Cloud Festival  ได้ที่นี่


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …

Google เสริมแกร่ง Gemini ด้วยข้อมูลจาก Stack Overflow

Stack Overflow ถือเป็นแหล่งข้อมูลยอดนิยมของเหล่านักพัฒนาแอปพลิเคชันมานานแสนนาน ซึ่งล่าสุดได้เปิด API ที่ชื่อว่า OverflowAPI ประเดิมด้วยพาร์ทเนอร์รายแรกอย่าง Google Gemini for Google Cloud