ADPT

Comodo เปิดตัว CESM 3.4 รองรับการปกป้อง Windows 10 จาก Virus และยับยั้ง Ransomware ได้ 100%

comodo_logo_h50

Comodo ผู้ผลิตระบบ Endpoint Security Management ครบวงจรชั้นนำ ได้เปิดตัว Comodo Enterprise Security Management หรือ CESM รุ่น 3.4 เพื่อให้องค์กรสามารถรับมือกับประเด็นทางด้านความปลอดภัยและการบริหารจัดการเครื่อง Client ได้ดีขึ้น โดยมีการอัพเดตฟีเจอร์ใหม่หลักๆ ด้วยกัน 5 ประเด็นดังนี้

comodo_slide-img3

  • เพิ่มหน้าจอติดตามและบริหารจัดการการทำงานของ Sandbox ซึ่งจะช่วยให้ผู้ดูแลระบบขององค์กรสามารถมองเห็นการทำงานของ Application ที่ไม่รู้จักซึ่งกำลังทำงานอยู่บน Sandbox ได้ทันที
  • เพิ่ม General Overview Dashboard เพิ่มเติมมาสำหรับตรวจสอบภาพรวมทางด้านความปลอดภัยและการทำงานของอุปกรณ์ทั้งหมดที่อยู่ในระบบเครือข่ายขององค์กร
  • รายงานผลการ Update และ Scan ของ Anitivirus ที่ติดตั้งในเครื่องลูกข่ายทั้งหมดในองค์กร
  • ระบบ Local Cache Proxy เพื่อให้ช่วยลดการใช้ Bandwidth ภายในเครือข่าย
  • สามารถทำการปกป้อง Windows 10 ที่ใช้งานในองค์กรได้ครบทุกความสามารถ

โดยในภาพรวมแล้ว CESM รุ่น 3.4 นี้จะช่วยรักษาความปลอดภัยให้เครื่องลูกข่ายได้ด้วยการป้องกันถึง 7 ชั้น ได้แก่ Antivirus, Firewall, Web URL Filtering, Host Intrusion Prevention, Automatic Containment, File Reputation และ Virus Scope (Behavioral Analyzer) ภายใต้หน้าจอการบริหารจัดการเดียว ซึ่งเทคโนโลยีที่เป็นพระเอกอย่าง Automatic Containment หรือ Auto Sandbox นี้เองที่ทำให้ Comodo ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน ด้วยความสามารถในการตรวจจับ Malware และยับยั้ง Ransomware ได้อย่างสมบูรณ์ 100% นั่นเอง

สำหรับ SI ที่สนใจทดสอบผลิตภัณฑ์หรือสมัครเป็น Reseller และองค์กรที่อยากทดสอบระบบรักษาความปลอดภัยของ Comodo สามารถติดต่อทีมงาน Comodo Thailand ได้ทันทีที่คุณภัทร์ธีนันท์ (เหมย) ที่เบอร์โทร 083-068-6507 หรืออีเมลล์ patteenun@comodothailand.com หรือคุณฐานวัฒน์ (ต้าร์) ที่เบอร์โทร 096-843-5145 หรืออีเมลล์ tharnawat@comodothailand.com ได้ทันที

ส่วนองค์กรใดที่ต้องการทดสอบการใช้งาน Comodo Endpoint Security ภายในองค์กรของท่าน สามารถกรอกแบบฟอร์มใน URL ดังต่อไปนี้เพื่อขอ License ทดสอบ พร้อมบริการติดตั้งระบบ Demo จาก Comodo ได้ฟรีๆ ทันที http://comodothailand.com/Trials.html

ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่มา: https://www.comodo.com/news/press_releases/2015/07/next-generation-of-comodo-enterprise-endpoint-security-solution.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

2 เทรนด์ที่ต้องรู้จักในการเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจ: Process Mining และ Data Replication

การนำ Automation มาใช้เพื่อปรับตัวสู่การเป็นองค์กรที่ทำงานได้แบบอัตโนมัติ ถือเป็นกลยุทธ์หลักของหลายธุรกิจองค์กรในการปรับปรุงประสิทธิภาพในการดำเนินงานและกระบวนการต่างๆ ของธุรกิจองค์กรในปี 2021 นี้ และในบทความนี้ TechTalkThai เราก็จะพาทุกท่านไปรู้จักกับ 2 เทรนด์ใหญ่ในการปรับปรุงประสิทธิภาพของธุรกิจ ได้แก่การทำ Process Mining และการทำ Data Replication นั่นเองครับ

[Guest Post] ไมโครซอฟท์ แนะโมเดลประเมินความพร้อมด้านความปลอดภัยในองค์กร ตามหลักการ Zero Trust

ยกระดับการปกป้องข้อมูลเชิงรุก สกัดทุกภัยคุกคามทางไซเบอร์เสริมความแข็งแกร่งให้องค์กรเดินหน้าได้อย่างมั่นใจ