Cloudflare Webinar: เตรียมพร้อมรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลด้วย Cloudflare & OneTrust

Cloudflare ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย Cloudflare Webinar เรื่อง “เตรียมพร้อมรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลด้วย Cloudflare & OneTrust” พร้อมแนะนำเครื่องมือและแนวทางปฏิบัติด้านความมั่นคงปลอดภัยให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. ดังกล่าว ในวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2020 เวลา 14:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เตรียมพร้อมรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลด้วย Cloudflare & OneTrust
ผู้บรรยาย: Nuttaphan Ruengrangsrirat, Regional Account Executive จาก Cloudflare และ Rapheepong Ghai, GDPR & Privacy Management Software | CIPP/E | CIPM จาก OneTrust
วันเวลา: วันพุธที่ 5 สิงหาคม 2020 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_VfkpzvCdRRSH5zXUT37wbg

องค์กรของคุณพร้อมแล้วหรือยังที่จะปฏิบัติตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) ที่จะบังคับใช้ในวันที่ 27 พ.ค. 2021?

หลายองค์กรต่างกำลังมองหาเครื่องมือและแนวทางปฏิบัติเพื่อให้การดำเนินธุรกิจสอดคล้องกับ พ.ร.บ.ฯ ฉบับนี้ แต่สิ่งที่น่าเป็นห่วง คือ ระยะเวลาในการเตรียมความพร้อมขององค์กรและความซับซ้อนในการลงมือปฏิบัติจริง ภายใน Webinar ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับความท้าทายและการเตรียมความพร้อมรับมือ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล รวมไปถึงแนะนำเครื่องมือและแนวทางปฏิบัติจาก Cloudflare และ OneTrust ที่จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์ความต้องการของ พ.ร.บ.ฯ และประเด็นด้านความมั่นคงปลอดภัยอื่นๆ ช่วยให้องค์กรของคุณสามารถดำเนินการให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.ฯ ได้อย่างมั่นใจ

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/2768009120137548/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] สกมช. พร้อม Up Skill ผู้เชี่ยวชาญด้าน Cybersecurity ในประเทศไทย

สกมช. เปิดโครงการอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตร CompTIA พร้อมสิทธิ์สอบ จากมูลค่า 25,000 บาท เหลือเพียง 4,800 บาท พร้อมมอบรางวัลใหญ่แก่คนที่พัฒนาตนเองอย่างไม่สิ้นสุด (สอบผ่าน) มูลค่า 4,800 บาท …

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา VeeamOn Forum : Transform Your Modern Data Protection Strategy [25 Aug 2022]

Veeam ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน VeeamOn Forum: Transform Your Modern Data Protection Strategy โดยภายในงานทุกท่านจะได้รับทราบเนื้อหาเทคโนโลยี ไฮไลท์ต่างๆ และการเปิดตัวเวอร์ชันใหม่จาก Veeam รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจที่ได้ให้เกียรติเข้าร่วมบรรยายพร้อมทั้งนำเสนอสินค้าและโซลูชันต่างๆ …