Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

Citrix Webinar: เตรียมระบบเครือข่ายให้พร้อมสำหรับ Work From Anywhere Workforce

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Network Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Citrix Webinar Series Back To Office: Ensuring a Flexible & Secure Workspace [Episode 1] ในหัวข้อเรื่อง “เตรียมระบบเครือข่ายให้พร้อมสำหรับ Work From Anywhere Workforce” เพื่อเรียนรู้ถึงแนวทางการออกแบบระบบเครือข่ายเพื่อรองรับการทำงานในอนาคตที่จะเกิดขึ้นจากทุกที่ทุกเวลา ด้วยการผสานเทคโนโลยี SD-WAN, Virtual App, Virtual Desktop พร้อมการบริหารจัดการและการรักษาความมั่นคงปลอดภัยแบบครบวงจร ในวันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Back To Office: Ensuring a Flexible & Secure Workspace [Episode 1] เตรียมระบบเครือข่ายให้พร้อมสำหรับ Work From Anywhere Workforce
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Citrix Thailand และ M.Tech
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

เหตุการณ์ไม่คาดฝันที่กำลังเกิดขึ้นทั่วโลกนี้ได้ทำให้ธุรกิต้องเผชิญกับความวุ่นวายและการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเพื่อก้าวไปสู่การทำงานในรูปแบบใหม่ ระบบเครือข่ายที่บ้านพนักงานของคุณดีพอสำหรับใช้ทำงานหรือไม่? หรือพวกเขาต้องเดินทางออกมาทำงานที่ร้านกาแฟนอกบ้าน? ระบบ VPN แบบเดิมนั้นไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับให้พนักงานทั้งหมดทำงานจากที่บ้านพร้อมๆ กันทุกคน ในขณะที่การเชื่อมต่อ Internet ที่ไม่เสถียรและ Bandwidth ที่จำกัดซึ่งต้องแบ่งกันใช้ภายในบ้านของพนักงานแต่ละคน รวมถึงระบบ VoIP ที่ไม่มีคุณภาพก็อาจทำให้พนักงานแต่ละคนทำงานได้อย่างไม่เต็มประสิทธิภาพ และส่งผลเสียต่อธุรกิจของคุณในท้ายที่สุด

Citrix SD-WAN สามารถส่งมอบประสบการณ์ที่เสถียรสำหรับการเข้าถึงระบบ Application บน Cloud และ Data Center เพื่อให้มั่นใจว่าพนักงานของคุณจะยังคงทำงานได้เต็มประสิทธิภาพแม้ว่าจะทำงานจากระบบ Internet ที่บ้านซึ่งต้องแบ่งกันใช้กับคนอื่น หรือแม้แต่จะทำงานจากสถานที่อื่นๆ หรือในออฟฟิศก็ตาม

ใน Webinar นี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีการที่ Citrix SD-WAN ใช้ในการทำสิ่งต่างๆ เหล่านี้:

  • เชื่อมต่อทีมงานแบบ “Work From Anywhere” อย่างรวดเร็วและมั่นใจได้สำหรับพนักงานทุกคน
  • รับประกันประสบการณ์ที่ดีในการเข้าถึงทุก Application ของพนักงานทุกคน
  • ช่วยให้คุณยังคงมีความมั่นคงปลอดภัยและตอบรับต่อการทำ Compliance ได้อยู่เสมอ
  • ทำให้ Citrix Virtual App และ Virtual Desktop ทำงานได้ดีขึ้นสำหรับพนักงานทุกคน
  • ยังคงตรวจสอบและควบคุมการเชื่อมต่อใช้งานเครือข่ายของพนักงานทุกคนได้

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Citrix และ M.Tech ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_CLePuxE9S5WkLUM9HPIAFQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง

เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง พร้อมพลิกโฉมคุณภาพชีวิต ความบันเทิง และเศรษฐกิจไทย ด้วยขุมพลัง 5G ที่ทรงประสิทธิภาพและครอบคลุมทั่วประเทศ พาคนไทยกระโดดก้าวข้ามทุกขีดจำกัด พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษขอบคุณลูกค้าตลอดเดือนตุลา

HPE จัดโปรโมชัน Microsoft AMD Pilot Program ใช้ HPE + AMD + Windows Server 2019 ได้ในราคาคุ้มค่า

เป็นที่รู้กันดีว่าหน่วยประมวลผลอย่าง AMD EPYC 7002 Series Processor นั้นถือว่ามีประสิทธิภาพที่สูง และมีราคาที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก จากการที่มีปริมาณ Core มหาศาลต่อ CPU และช่วยให้การใช้ Software สำหรับธุรกิจองค์กรที่คิดค่า License ตามจำนวน CPU นั้นมีราคาที่ถูกลงอย่างมหาศาลสำหรับระบบที่มีขนาดใหญ่ HPE ได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ที่จะมีต่อวงการ IT ทั่วโลกในประเด็นนี้ จึงได้จับมือกับ Microsoft และ AMD จัดโปรโมชันพิเศษ “Microsoft AMD Pilot Program” ที่จะช่วยให้การใช้งาน Microsoft Windows Server 2019 บน HPE ProLiant Gen10 / Gen10 Plus Server ที่ใช้ AMD EPYC 7002 Series Processor ร่วมกันนั้น มีราคาที่ถูก คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นไปในเวลาเดียวกัน