SUSE by Ingram

Citrix Webinar: เตรียมระบบเครือข่ายให้พร้อมสำหรับ Work From Anywhere Workforce

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Network Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Citrix Webinar Series Back To Office: Ensuring a Flexible & Secure Workspace [Episode 1] ในหัวข้อเรื่อง “เตรียมระบบเครือข่ายให้พร้อมสำหรับ Work From Anywhere Workforce” เพื่อเรียนรู้ถึงแนวทางการออกแบบระบบเครือข่ายเพื่อรองรับการทำงานในอนาคตที่จะเกิดขึ้นจากทุกที่ทุกเวลา ด้วยการผสานเทคโนโลยี SD-WAN, Virtual App, Virtual Desktop พร้อมการบริหารจัดการและการรักษาความมั่นคงปลอดภัยแบบครบวงจร ในวันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Back To Office: Ensuring a Flexible & Secure Workspace [Episode 1] เตรียมระบบเครือข่ายให้พร้อมสำหรับ Work From Anywhere Workforce
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Citrix Thailand และ M.Tech
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

เหตุการณ์ไม่คาดฝันที่กำลังเกิดขึ้นทั่วโลกนี้ได้ทำให้ธุรกิต้องเผชิญกับความวุ่นวายและการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเพื่อก้าวไปสู่การทำงานในรูปแบบใหม่ ระบบเครือข่ายที่บ้านพนักงานของคุณดีพอสำหรับใช้ทำงานหรือไม่? หรือพวกเขาต้องเดินทางออกมาทำงานที่ร้านกาแฟนอกบ้าน? ระบบ VPN แบบเดิมนั้นไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับให้พนักงานทั้งหมดทำงานจากที่บ้านพร้อมๆ กันทุกคน ในขณะที่การเชื่อมต่อ Internet ที่ไม่เสถียรและ Bandwidth ที่จำกัดซึ่งต้องแบ่งกันใช้ภายในบ้านของพนักงานแต่ละคน รวมถึงระบบ VoIP ที่ไม่มีคุณภาพก็อาจทำให้พนักงานแต่ละคนทำงานได้อย่างไม่เต็มประสิทธิภาพ และส่งผลเสียต่อธุรกิจของคุณในท้ายที่สุด

Citrix SD-WAN สามารถส่งมอบประสบการณ์ที่เสถียรสำหรับการเข้าถึงระบบ Application บน Cloud และ Data Center เพื่อให้มั่นใจว่าพนักงานของคุณจะยังคงทำงานได้เต็มประสิทธิภาพแม้ว่าจะทำงานจากระบบ Internet ที่บ้านซึ่งต้องแบ่งกันใช้กับคนอื่น หรือแม้แต่จะทำงานจากสถานที่อื่นๆ หรือในออฟฟิศก็ตาม

ใน Webinar นี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีการที่ Citrix SD-WAN ใช้ในการทำสิ่งต่างๆ เหล่านี้:

  • เชื่อมต่อทีมงานแบบ “Work From Anywhere” อย่างรวดเร็วและมั่นใจได้สำหรับพนักงานทุกคน
  • รับประกันประสบการณ์ที่ดีในการเข้าถึงทุก Application ของพนักงานทุกคน
  • ช่วยให้คุณยังคงมีความมั่นคงปลอดภัยและตอบรับต่อการทำ Compliance ได้อยู่เสมอ
  • ทำให้ Citrix Virtual App และ Virtual Desktop ทำงานได้ดีขึ้นสำหรับพนักงานทุกคน
  • ยังคงตรวจสอบและควบคุมการเชื่อมต่อใช้งานเครือข่ายของพนักงานทุกคนได้

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Citrix และ M.Tech ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_CLePuxE9S5WkLUM9HPIAFQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Acer เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Nitro และ Aspire รุ่นล่าสุด มาพร้อมกับโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5000 Serie และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 30

Nitro 5 การอัพเกรดครั้งสำคัญของเกมมิ่งโน้ตบุ๊กด้วยการเพิ่มโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen ™ 9 5900 HX และ NVIDIA GeForce RTX™ 3080 Laptop …

ทำความรู้จักกับ Dynabook Portégé X30W-J: 2-in-1 Convertible Notebook ที่ทั้งเบาและแรง ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและความบันเทิงในหลากประสบการณ์

ในการทำงานและการใช้ชีวิตส่วนตัวทุกวันนี้ หลายคนเองก็มีอุปกรณ์ที่ใช้กันอย่างหลากหลายทั้ง PC, Notebook, Tablet และ Smartphone สำหรับวาระและวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันไป แต่จะดีกว่าไหมถ้าเรามีเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งที่ทั้งแรง เบา และรองรับการทำงานได้หลากหลาย และทำให้เราไม่ต้องพกพาหลายอุปกรณ์ในแต่ละวัน?