เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Cisco เปิดตัว Email Security Services ใหม่ พร้อมอัปเดต AMP for Endpoints

Cisco ผู้ให้บริการโซลูชันด้านเครือข่ายและ Data Center ชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัว Email Security Services ใหม่สำหรับป้องกัน Phishing, Fraud และ BEC รวมไปถึงอัปเดตฟีเจอร์ของ AMP for Endpoints ให้พร้อมรับมือกับมัลแวร์ระดับ Advanced ในปัจจุบัน

Credit: Cisco.com

Cisco ได้ทำข้อตกลงกับ Agari เพื่อ OEM โซลูชัน Email Security Services เสริมทัพผลิตภัณฑ์ด้าน Email Security ที่ตนเองมีอยู่ โดย Email Security Services ใหม่ ประกอบด้วย

  • Cisco Domain Protection: ใช้ระบบ Domain-Based Message Authentication, Reporting, and Conformance (DMARC) ซึ่งเป็นมาตรฐาน Email Authentication สำหรับป้องกัน Phishing, Fraud รวมไปถึงกำกับดูแลการใช้อีเมลผ่านการวิเคราะห์ อัปเดต และจัดการผู้ส่งอีเมลที่ใช้โดเมนของตนในการส่งอีเมลอันตรายไปยังผู้อื่น
  • Cisco Advanced Phishing Protection: เพิ่มความสามารถด้าน Machine Learning สำหรับบล็อกการโจมตีแบบ Advanced Identity Deception รวมไปถึงวิเคราะห์ข้อมูลทั้งจากภายในและภายนอกเพื่อเข้าใจการโจมตีแบบ Phishing และ BEC มากขึ้น เพื่อให้มั่นใจว่าเฉพาะอีเมลปกติเท่านั้นที่จะถูกส่งมายัง Inbox ของผู้ใช้

สำหรับ Cisco AMP for Endpoints ก็ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่เพื่อรับมือกับมัลแวร์ระดับ Advanced ดังนี้

  • เพิ่มกลไกการตรวจจับและป้องกันภัยคุกคามระดับสูง ได้แก่ Ransomware, Cryptomining และ Fileless Malware ก่อนที่จะทำอันตรายหรือแพร่กระจายตัวไปยังอุปกรณ์อื่นๆ แม้ว่าผู้ใช้จะออฟไลน์อยู่ก็ตาม
  • เปิดตัว Cisco Visibility ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันบน Cloud ซึ่งผสานรวมข้อมูลจาก Talos, Umbrella, ThreatGrid, AMP และอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อช่วยให้การตรวจสอบเหตุการณ์ต่างๆ ทำได้ถูกต้องและแม่นยำมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงช่วยเพิ่มความเร็วในการตอบสนองต่อเหตุการณ์ที่ผิดปกติ

ที่มา: https://newsroom.cisco.com/press-release-content?type=webcontent&articleId=1921005About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า