Breaking News

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาฟรี Cisco Connect 2019 อัปเดตทุกเทคโนโลยีจาก Cisco 26 มี.ค. 2019

Cisco ขอเชิญเหล่า IT Manager, Network Manager, IT Security Manager, Network Engineer, Data Center Engineer, Security Engineer และผู้ดูแลระบบ IT ในธุรกิจและองค์กรต่างๆ เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี Cisco Connect 2019 เพื่ออัปเดตแนวโน้มเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ จาก Cisco ในทุกแง่มุม ทั้ง Multi-Cloud, Network, Security, Data, Collaboration และ 5G ในวันที่ 26 มีนาคม 2019 นี้ โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

Cisco Connect 2019

วันที่ 26 มีนาคม 2019
เวลา 8.00 – 17.30
สถานที่ World Ballroom, ชั้น 23 Centara Grand & Bangkok Convention Centre, Central World

การวิวัฒนาการของเทคโนโลยีนั้นทำให้เหล่าองค์กรสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ให้เกิดขึ้นได้ ระบบเครือข่ายเองนั้นก็สามารถทำงานได้แบบอัตโนมัติ ทำให้ง่านยต่อการบริหารจัดการ ในขณะที่ Data Center เองก็เริ่มถูกปรับเปลี่ยนไปสู่กลยุทธ์ Multi-Cloud และ Edge/Fog Computing เองก็ได้ช่วยให้ธุรกิจมีข้อมูลสำหรับทำการตัดสินใจได้อย่างแม่นยำ ซึ่งนวัตกรรมใหม่ๆ เหล่านี้ก็เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกวัน

ร่วมงาน Cisco Connect 2019 เพื่อเรียนรู้ว่าเราจะสามารถช่วยองค์กรของคุณให้ก้าวไปสู่อนาคต และเติบโตอย่างก้าวกระโดดเพื่อขึ้นนำคู่แข่งของคุณได้อย่างไร

กำหนดการ

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันทีที่ https://www.cisco.com/c/m/th_th/events/connect-2019.html#register โดยงานนี้เป็นงานสำหรับผู้ที่ทำงานในธุรกิจองค์กร ส่วนผู้ที่ทำงานในบริษัท Partner อย่าง System Integrator หรือ Distributor รายต่างๆ จะเข้าร่วมได้เฉพาะสำหรับบริษัทที่เป็น Sponsor เท่านั้น


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Homomorphic Encryption: เทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลที่เหล่าผู้ให้บริการ Cloud กำลังให้ความสนใจ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ หนึ่งในเทคโนโลยีที่เหล่าผู้ให้บริการ Cloud ระดับโลกทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น Microsoft, Google, AWS และ IBM ต่างก็ให้ความสำคัญในการวิจัยและพัฒนาเครื่องมือต่างๆ ขึ้นมารองรับการใช้งานจริงในระดับ Commercial นั้น ก็คือ Homomorphic Encryption หรือเทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลที่ยังเปิดให้ผู้ใช้งานสามารถทำการวิเคราะห์ข้อมูลได้อยู่นั่นเอง

Pure Storage เปิดตัว FlashArray//C ระบบ All-Flash ความจุมหาศาล พร้อมเทคโนโลยีใหม่อีกจำนวนมาก

Pure Storage ผู้ผลิต All-Flash Storage ชั้นนำ ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Pure Storage FlashArray//C และเทคโนโลยีใหม่ๆ อีกเป็นจำนวนมาก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจองค์กรที่หลากหลายในการจัดเก็บและเข้าถึงข้อมูลผ่าน All-Flash อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า ดังนี้