ขอเชิญร่วมงานสัมมนาฟรี Cisco Connect 2019 อัปเดตทุกเทคโนโลยีจาก Cisco 26 มี.ค. 2019

Cisco ขอเชิญเหล่า IT Manager, Network Manager, IT Security Manager, Network Engineer, Data Center Engineer, Security Engineer และผู้ดูแลระบบ IT ในธุรกิจและองค์กรต่างๆ เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี Cisco Connect 2019 เพื่ออัปเดตแนวโน้มเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ จาก Cisco ในทุกแง่มุม ทั้ง Multi-Cloud, Network, Security, Data, Collaboration และ 5G ในวันที่ 26 มีนาคม 2019 นี้ โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

Cisco Connect 2019

วันที่ 26 มีนาคม 2019
เวลา 8.00 – 17.30
สถานที่ World Ballroom, ชั้น 23 Centara Grand & Bangkok Convention Centre, Central World

การวิวัฒนาการของเทคโนโลยีนั้นทำให้เหล่าองค์กรสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ให้เกิดขึ้นได้ ระบบเครือข่ายเองนั้นก็สามารถทำงานได้แบบอัตโนมัติ ทำให้ง่านยต่อการบริหารจัดการ ในขณะที่ Data Center เองก็เริ่มถูกปรับเปลี่ยนไปสู่กลยุทธ์ Multi-Cloud และ Edge/Fog Computing เองก็ได้ช่วยให้ธุรกิจมีข้อมูลสำหรับทำการตัดสินใจได้อย่างแม่นยำ ซึ่งนวัตกรรมใหม่ๆ เหล่านี้ก็เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกวัน

ร่วมงาน Cisco Connect 2019 เพื่อเรียนรู้ว่าเราจะสามารถช่วยองค์กรของคุณให้ก้าวไปสู่อนาคต และเติบโตอย่างก้าวกระโดดเพื่อขึ้นนำคู่แข่งของคุณได้อย่างไร

กำหนดการ

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันทีที่ https://www.cisco.com/c/m/th_th/events/connect-2019.html#register โดยงานนี้เป็นงานสำหรับผู้ที่ทำงานในธุรกิจองค์กร ส่วนผู้ที่ทำงานในบริษัท Partner อย่าง System Integrator หรือ Distributor รายต่างๆ จะเข้าร่วมได้เฉพาะสำหรับบริษัทที่เป็น Sponsor เท่านั้น


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ผลการจัดอันดับ Supercomputer ล่าสุดออกแล้ว! IBM รั้ง 2 อันดับเร็วสุดในโลก ตามด้วยจีน

ผลการจัดอันดับ Supercomputer ของ TOP500 ครั้งที่ 53 ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ และถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ทุกระบบในการจัดอันดับนี้มีความเร็วเกินกว่า 1 Petaflops ทั้งหมด เข้าสู่ยุคของ Supercomputer ความเร็วระดับ Peteflops แล้ว โดยใน 10 อันดับแรกมีดังนี้

TechTalk Webinar: ยกระดับการจัดการคลังสินค้าสู่ระบบดิจิทัล ด้วย Infor Warehouse Management System โดย Infor

Infor ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารธุรกิจและผู้จัดการ IT ในอุตสาหกรรมโรงงานและการผลิต, ค้าปลีก รวมถึง Logistics เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "ยกระดับการจัดการคลังสินค้าสู่ระบบดิจิทัล ด้วย Infor Warehouse Management System โดย Infor" เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยี Warehouse Management สมัยใหม่ ในวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้