รับประเมินความเสี่ยงกับภัยคุกคาม ฟรี! CISCO และ TPS พร้อมช่วยองค์กรของคุณเตรียมตัวให้พร้อมรับกับการโจมตีที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเวลา

“องค์กรของคุณพร้อมรับมือกับ ความเสี่ยงนี้หรือไม่ ?”

จากสถานการณ์ปัจจุบันที่ส่งผลให้ผู้คนต่างทำกิจกรรมต่างๆ ในช่องทางออนไลน์มากขึ้นกว่าเดิมภัยคุกคามทางไซเบอร์จึงมีความซับซ้อนมากขึ้น

เนื่องจากพื้นที่การโจมตีที่ขยายกว้างขึ้นและในขณะเดียวกันแฮกเกอร์มีความซับซ้อนผนวกกับการโจมตีแบบฟิชชิงและมัลแวรืที่เพิ่มมากขึ้น

ทั้งหมดนี้ส่งผลให้ธุรกิจที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต กำลังตกอยู่ใน “อันตราย”

Cisco และ TPS พร้อมช่วยองค์กรของคุณเตรียมตัวให้พร้อมรับกับการโจมตีที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเวลา
รับประเมินความเสี่ยงกับภัยคุกคาม ฟรี !

เพียงกรอกแบบฟอร์มดังต่อไปนี้ https://forms.office.com/r/mQcnzpMjj9

 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

MongoDB | AWS Webinar: ปลดปล่อยพลังข้อมูลของคุณ

MongoDB ร่วมกับ AWS ขอเรียนเชิญเหล่า Developer และสายงานด้าน Data เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง "ปลดปล่อยพลังข้อมูลของคุณ" เพื่อเรียนรู้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการปรับใช้ MongoDB Atlas บน AWS และประโยชน์ที่จะได้รับ ในวันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar

[Guest Post] อเมซอน โกลบอล เซลลิ่ง ผลักดัน โครงการใหม่เพื่อเร่งการเติบโตอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนในปี 2565 และกระตุ้นเศรษฐกิจไทย

บริษัทร่วมมือกับรัฐบาลไทย เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งผู้ประกอบการขนาดกลาง ขนาดย่อม และรายย่อยให้ขยายฐานธุรกิจไปทั่วโลก เติบโต และกระตุ้นเศรษฐกิจไทย