C internet BY CAT เน็ตไฟเบอร์แท้ 100% เลือกความเร็วกลางวัน/กลางคืนได้ สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและร้านค้าออนไลน์

C internet BY CAT บริการ Internet ความเร็วสูงบนโครงข่ายใยแก้วนำแสง (FTTx)

C internet BY CAT เป็นบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านไฟเบอร์ ออพติค 100% (FTTx ) โดยให้บริการบนเกตเวย์ (Gateway) ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งมีจุดเด่นเหนือกว่าการให้บริการผ่านเทคโนโลยี ADSL อย่างในอดีตอยู่มาก และเกิดการสูญเสียของสัญญาณที่น้อย ทำให้ในภาพรวมแล้วคุณภาพของสัญญาณนั้นจึงสูงขึ้นตามไปด้วย

C internet BY CAT ได้ต่อโปรโมชั่นเอาใจธุรกิจขนาดเล็กและร้านค้าออนไลน์ต่างๆ
ภายใต้แนวคิด Work All Day Play All Night เน็ตบ้านเลือกได้ จะแรงส์ทั้งวัน หรือ จะมันส์…ทั้งคืน ที่ออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้ที่ต้องการความคุ้มค่าทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยโปรโมชั่นที่สามารถเลือกช่วงเวลาได้

Work All Day Play All Night เลือกให้เร็วกว่าได้ทั้งตอนกลางวันหรือกลางคืนในช่วงวันจันทร์-ศุกร์ และเร็วสูงสุดตลอดทั้งวันในช่วงวันเสาร์-อาทิตย์

สำหรับโปรโมชันที่จะนำมาเล่าถึงในครั้งนี้ก็คือ Work All Day Play All Night ที่จะแบ่งแพ็กเกจตามความเร็วสูงสุดสำหรับใช้งานในช่วงเวลาที่ต่างกัน โดย แพ็กเกจ Work All Day แรงส์กลางวัน จะเป็นแพ็กเกจที่มีความเร็วสูงสุด 100/100 Mbps ในการใช้งานช่วงเวลา 7.00 – 19.00 น. ของวันจันทร์ถึงศุกร์และวันเสาร์-อาทิตย์ตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและร้านค้าออนไลน์ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะโดยทั่วๆ ไปธุรกิจนั้นก็มักทำในช่วงตั้งแต่ 8.00 – 18.00 น. เป็นหลัก ซึ่งช่วงเวลาในโปรโมชันนี้ก็ถือว่าครอบคลุมการใช้งาน

ในขณะที่แพ็กเกจ Play All Night มันส์กลางคืน จะมีความเร็วสูงสุด 100/100 Mbps ในการใช้งานช่วงเวลา 19.00 – 7.00 น. ของวันจันทร์ถึงศุกร์และวันเสาร์-อาทิตย์ตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับ เกมเมอร์ออนไลน์หรือคนที่ชอบดูหนังระดับ 4K ก็ไม่มีสะดุด หรือจะเป็นสายฟรีแลนซ์ที่ชอบทำงานแบบเงียบสงบในเวลากลางคืนก็ทำงานได้เช่นกัน บนความเร็วแบบจัดเต็ม

นอกจากนี้ สำหรับใครที่ใช้เน็ตหนักๆ หรือมีธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเองก็ สามารถเลือก แพ็กเกจ 200/200 Mbps ในราคาไม่แรงแค่ 890 บาทต่อเดือนได้เช่นเดียวกัน

สมัครตอนนี้ รับสิทธิพิเศษยกเว้นค่าใช้จ่ายมากมาย

สำหรับผู้ที่เลือกใช้งานโปรโมชั่น Work All Day Play All Night นี้ จะได้รับการยกเว้นค่าแรกเข้ารวมมูลค่า 3,500 บาท และยกเว้นค่าเช่าอุปกรณ์ปลางทางหรือ CPE ราคา 300 บาทต่อเดือน รวมถึงได้ยรับการยกเว้นค่าประกันอุปกรณ์อีก 2,500 บาทด้วย

C internet BY CAT ถือเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่มีความเร็วที่ค่อนข้างสูงในราคาที่คุ้มค่า โดยตลาดหลักๆ ของบริการนี้ก็คือเหล่าธุรกิจขนาดเล็กและร้านค้าออนไลน์ที่ต้องการระบบ Internet ความเร็วสูงสำหรับใช้ทำงานทั่วไป, ใช้รองรับระบบ CCTV โดยเฉพาะ ไปจนถึงการใช้งานตามอาคารบ้านเรือน

สนใจสามารถสมัครใช้งานได้ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมชัน Work All Day Play All Night แรงส์กลางวัน มันส์กลางคืนสามารถตรวจสอบเงื่อนไขและสมัครใช้งานได้ทันทีที่ https://bit.ly/2Yp5UhL
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1322About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

IBM จับมือ Pfizer พัฒนา AI ตรวจผู้ป่วยอัลไซเมอร์แรกเริ่มได้แม่นยำถึง 71%

IBM ได้เผยถึงความร่วมมือกับ Pfizer ในการพัฒนา AI เพื่อทำนายว่าผู้ป่วยนั้นมีอาการอัลไซเมอร์ระยะแรกเริ่มหรือไม่ และสามารถทำนายได้ด้วยความแม่นยำที่สูงถึง 71% ซึ่งสูงกว่าผลการทดสอบด้วยวิธีการทั่วๆ ไปที่มีความแม่นยำเพียง 59% เท่านั้น

HPE เตือนผู้ใช้งานอัปเดต Patch อุดช่องโหว่ความรุนแรงสูงสุดบน Storage และ 64 ช่องโหว่บน HPE Intelligent Management Center

HPE ได้ออกมาแจ้งเตือนผู้ใช้งานให้ทำการอัปเดต Patch ความรุนแรงระดับสูงสุดที่ได้คะแนนเต็ม 10/10 บนระบบบริหารจัดการของ HPE Primera และ HPE 3PAR StoreServ รวมถึงช่องโหว่อื่นๆ อีก 64 รายการบน HPE Intelligent Management Center (iMC)