Black Hat Asia 2021

ซื้อ WatchGuard Firebox TSS วันนี้ รับสิทธิ์ซื้อ HA เพิ่มในราคา 1 บาท !!

WatchGuard ผู้นำโซลูชัน Network Security, Secure Wi-Fi และ Multi-factor Authentication สำหรับธุรกิจ SMB ออกโปรโมชันพิเศษ เพียงแค่สั่งซื้อหรืออัปเกรด WatchGuard Firebox โดยใช้ License แบบ Total Security Suite (TSS) 3 ปี สามารถแลกซื้ออุปกรณ์อีก 1 ชุดสำหรับทำ High Availability (HA) ได้ภายในราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น

ความต่อเนื่องในการใช้งานเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญของการรักษาความมั่นคงปลอดภัยขององค์กร ถ้าอุปกรณ์รักษาความมั่นคงปลอดภัย เช่น Fireall, IPS หรือ Web Filtering หยุดทำงาน ย่อมอาจทำให้ภัยคุกคามจากภายนอกสามารถเล็ดรอดเข้ามา ทั้งยังส่งผลให้ระบบขององค์กรไม่สามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม การมีระบบ High Availability หรือ HA เพื่อเพิ่มความต่อเนื่องในการใช้งานให้แก่อุปกรณ์รักษาความมั่นคงปลอดภัยกลับเป็นภาระใหญ่สำหรับธุรกิจ SMB เนื่องจากต้องลงทุนซื้ออุปกรณ์สำรองอีก 1 ชุดโดยที่ไม่ก่อให้เกิดมูลค่าในเชิงธุรกิจ นอกจากการรับประกันด้านความมั่นคงปลอดภัย หลายบริษัทจึงยอมแบกรับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นเมื่ออุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่มีปัญหา

WatchGuard ตระหนักดีถึงความสำคัญของระบบ High Availability ในองค์กรทุกระดับ จึงได้ออกโปรโมชันสำหรับทั้งลูกค้าที่ใช้ WatchGuard Firebox อยู่, ลูกค้าที่วางแผนจะซื้อ WatchGuard Firebox มาใช้ และลูกค้าที่กำลังเปลี่ยนหรืออัปเกรดมาใช้ WatchGaurd Firebox รุ่นใหม่แทนของเดิม เพียงแค่เลือกซื้อหรือต่อ Subscription เป็น Total Security Suite (TSS) แบบ 3 ปี สามารถรับสิทธิ์แลกซื้ออุปกรณ์สำรองอีก 1 ชุดเพื่อไปทำ High Availability ได้ในราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น

Total Security Suite เป็น License สำหรับ WatchGuard Firebox ซึ่งให้บริการฟีเจอร์ด้านความมั่นคงปลอดภัยระดับสูงแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น NGFW, IPS, Web Filtering, Anti-malware, Anti-spam, APT Protection, Threat Detection & Response, Ransomware Prevention, Data Loss Prevention, DNS Security และอื่นๆ เหมาะสำหรับธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับการปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของตน

** โปรโมชันนี้สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2019

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณ Uthaipat ผู้ดูแล WatchGuard ประจำประเทศไทย อีเมล uthaipat.r@watchguard.com หรือค้นหาตัวแทนจำหน่ายได้ที่ https://watchguardsupport.secure.force.com/PartnerFinder/ (ค้นหาคำว่า “Thailand”)

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Gartner ออก Magic Quadrant ด้าน Endpoint Protection Platforms ประจำปี 2021

Gartner, Inc. บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาชื่อดังจากสหรัฐฯ ออกรายงาน Magic Quarrant ทางด้าน Endpoint Protection Platforms ฉบับล่าสุดปี 2021 ผลปรากฏว่ามี Vendor ถึง …

Metro Systems Corporation ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Microsoft Teams เป็นมากกว่า Online Meeting”

Metro Systems Corporation ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Microsoft Teams เป็นมากกว่า Online Meeting” เพื่อรู้จักกับการใช้งาน Microsoft Teams ในหลากหลายแง่มุมที่ทำให้การทำงานขององค์กรเป็นไปได้อบ่างมีประสิทธิภาพ โดยงานจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 2 …