ซื้อ WatchGuard Firebox TSS วันนี้ รับสิทธิ์ซื้อ HA เพิ่มในราคา 1 บาท !!

WatchGuard ผู้นำโซลูชัน Network Security, Secure Wi-Fi และ Multi-factor Authentication สำหรับธุรกิจ SMB ออกโปรโมชันพิเศษ เพียงแค่สั่งซื้อหรืออัปเกรด WatchGuard Firebox โดยใช้ License แบบ Total Security Suite (TSS) 3 ปี สามารถแลกซื้ออุปกรณ์อีก 1 ชุดสำหรับทำ High Availability (HA) ได้ภายในราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น

ความต่อเนื่องในการใช้งานเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญของการรักษาความมั่นคงปลอดภัยขององค์กร ถ้าอุปกรณ์รักษาความมั่นคงปลอดภัย เช่น Fireall, IPS หรือ Web Filtering หยุดทำงาน ย่อมอาจทำให้ภัยคุกคามจากภายนอกสามารถเล็ดรอดเข้ามา ทั้งยังส่งผลให้ระบบขององค์กรไม่สามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม การมีระบบ High Availability หรือ HA เพื่อเพิ่มความต่อเนื่องในการใช้งานให้แก่อุปกรณ์รักษาความมั่นคงปลอดภัยกลับเป็นภาระใหญ่สำหรับธุรกิจ SMB เนื่องจากต้องลงทุนซื้ออุปกรณ์สำรองอีก 1 ชุดโดยที่ไม่ก่อให้เกิดมูลค่าในเชิงธุรกิจ นอกจากการรับประกันด้านความมั่นคงปลอดภัย หลายบริษัทจึงยอมแบกรับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นเมื่ออุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่มีปัญหา

WatchGuard ตระหนักดีถึงความสำคัญของระบบ High Availability ในองค์กรทุกระดับ จึงได้ออกโปรโมชันสำหรับทั้งลูกค้าที่ใช้ WatchGuard Firebox อยู่, ลูกค้าที่วางแผนจะซื้อ WatchGuard Firebox มาใช้ และลูกค้าที่กำลังเปลี่ยนหรืออัปเกรดมาใช้ WatchGaurd Firebox รุ่นใหม่แทนของเดิม เพียงแค่เลือกซื้อหรือต่อ Subscription เป็น Total Security Suite (TSS) แบบ 3 ปี สามารถรับสิทธิ์แลกซื้ออุปกรณ์สำรองอีก 1 ชุดเพื่อไปทำ High Availability ได้ในราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น

Total Security Suite เป็น License สำหรับ WatchGuard Firebox ซึ่งให้บริการฟีเจอร์ด้านความมั่นคงปลอดภัยระดับสูงแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น NGFW, IPS, Web Filtering, Anti-malware, Anti-spam, APT Protection, Threat Detection & Response, Ransomware Prevention, Data Loss Prevention, DNS Security และอื่นๆ เหมาะสำหรับธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับการปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของตน

** โปรโมชันนี้สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2019

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณ Uthaipat ผู้ดูแล WatchGuard ประจำประเทศไทย อีเมล uthaipat.r@watchguard.com หรือค้นหาตัวแทนจำหน่ายได้ที่ https://watchguardsupport.secure.force.com/PartnerFinder/ (ค้นหาคำว่า “Thailand”)


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เปิดตัว IBM Power10 เครื่องเซิร์ฟเวอร์ทรงพลังพร้อมซีพียูประมวลผลล่าสุด

IBM Power10 เซิร์ฟเวอร์ระดับ เอ็นเตอร์ไพรส์รุ่นล่าสุดจาก IBM ก้าวล้ำด้วยประสิทธิภาพที่เร็วและ แรงขึ้น 3 เท่าจากรุ่นก่อน ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนงานทางด้าน AI และ Hybrid Cloud รองรับความปลอดภัยขั้นสูงสุดตั้งแต่ระดับ …

ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Hitachi JP1 Webinar: Optimizing Cloud Services with Hitachi Workload Automation” [3 พ.ย. 2564]

ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีสารสนเทศเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน และเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เพื่อให้องค์กรของคุณสามารถปรับตัว และแข่งขันทางธุรกิจได้ องค์กรของคุณจำเป็นต้องพิจารณาถึงการนำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาช่วยวางรากฐาน กำหนดเป้าหมายการทำธุรกิจ ตลอดถึงการลดขั้นตอนการทำงานซ้ำซ้อน เพื่องานที่ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ตัวอย่างเทคโนโลยีที่ควรนำมาใช้ ได้แก่ Cloud computing, ปัญญาประดิษฐ์, เครื่องมือดิจิทัลอื่นๆ หรือการปรับปรุงกระบวนการทำงาน …