เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

ซื้อ WatchGuard Firebox TSS วันนี้ รับสิทธิ์ซื้อ HA เพิ่มในราคา 1 บาท !!

WatchGuard ผู้นำโซลูชัน Network Security, Secure Wi-Fi และ Multi-factor Authentication สำหรับธุรกิจ SMB ออกโปรโมชันพิเศษ เพียงแค่สั่งซื้อหรืออัปเกรด WatchGuard Firebox โดยใช้ License แบบ Total Security Suite (TSS) 3 ปี สามารถแลกซื้ออุปกรณ์อีก 1 ชุดสำหรับทำ High Availability (HA) ได้ภายในราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น

ความต่อเนื่องในการใช้งานเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญของการรักษาความมั่นคงปลอดภัยขององค์กร ถ้าอุปกรณ์รักษาความมั่นคงปลอดภัย เช่น Fireall, IPS หรือ Web Filtering หยุดทำงาน ย่อมอาจทำให้ภัยคุกคามจากภายนอกสามารถเล็ดรอดเข้ามา ทั้งยังส่งผลให้ระบบขององค์กรไม่สามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม การมีระบบ High Availability หรือ HA เพื่อเพิ่มความต่อเนื่องในการใช้งานให้แก่อุปกรณ์รักษาความมั่นคงปลอดภัยกลับเป็นภาระใหญ่สำหรับธุรกิจ SMB เนื่องจากต้องลงทุนซื้ออุปกรณ์สำรองอีก 1 ชุดโดยที่ไม่ก่อให้เกิดมูลค่าในเชิงธุรกิจ นอกจากการรับประกันด้านความมั่นคงปลอดภัย หลายบริษัทจึงยอมแบกรับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นเมื่ออุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่มีปัญหา

WatchGuard ตระหนักดีถึงความสำคัญของระบบ High Availability ในองค์กรทุกระดับ จึงได้ออกโปรโมชันสำหรับทั้งลูกค้าที่ใช้ WatchGuard Firebox อยู่, ลูกค้าที่วางแผนจะซื้อ WatchGuard Firebox มาใช้ และลูกค้าที่กำลังเปลี่ยนหรืออัปเกรดมาใช้ WatchGaurd Firebox รุ่นใหม่แทนของเดิม เพียงแค่เลือกซื้อหรือต่อ Subscription เป็น Total Security Suite (TSS) แบบ 3 ปี สามารถรับสิทธิ์แลกซื้ออุปกรณ์สำรองอีก 1 ชุดเพื่อไปทำ High Availability ได้ในราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น

Total Security Suite เป็น License สำหรับ WatchGuard Firebox ซึ่งให้บริการฟีเจอร์ด้านความมั่นคงปลอดภัยระดับสูงแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น NGFW, IPS, Web Filtering, Anti-malware, Anti-spam, APT Protection, Threat Detection & Response, Ransomware Prevention, Data Loss Prevention, DNS Security และอื่นๆ เหมาะสำหรับธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับการปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของตน

** โปรโมชันนี้สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2019

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณ Uthaipat ผู้ดูแล WatchGuard ประจำประเทศไทย อีเมล uthaipat.r@watchguard.com หรือค้นหาตัวแทนจำหน่ายได้ที่ https://watchguardsupport.secure.force.com/PartnerFinder/ (ค้นหาคำว่า “Thailand”)

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปงานสัมมนา Veritas เตรียมองค์กรให้พร้อมรับมือจากภัยคุกคามและการโจมตีจาก Ransomware

ปัจจุบันหากถามว่าภัยคุกคามทางไซเบอร์ใดน่ากลัวที่สุดสำหรับองค์กร Ransomware คงเป็นชื่อแรกๆ ที่ปรากฎขึ้นมาแน่นอน แม้ว่า Ransomware เกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว แต่ยังมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยเหตุนี้ทาง Veritas ผู้นำโซลูชันด้าน Data Protection จึงได้จัดงานสัมมนาเพื่อให้ความรู้ว่าองค์กรควรปฏิบัติตัวอย่างไรถึงจะยังดำเนินธุรกิจต่อไปได้ แม้จะถูก …

[Guest Post] เลอโนโว ส่งท้ายปีเก่าแบบโดน ๆ ด้วยแคมเปญ 12.12 GREAT SALE นำทัพแล็ปท็อปรุ่นดังมากมาย มาลดออนท็อปสูงสุด 12%

เลอโนโว บริษัทผู้นำด้านคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทดีไวซ์ระดับโลก ผุดแคมเปญ 12.12 GREAT SALE ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ขนแล็ปท็อปรุ่นดัง อย่าง IdeaPad, Legion, ThinkBook และ …