เชิญร่วมงานสัมมนา Bay Cybersecurity Day 2020: Surviving Cyber Next Normal

Bay Computing ผู้ให้บริการและที่ปรึกษาด้านระบบความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ชื่อดัง จัดงานสัมมนา Bay Cybersecurity Day 2020 ภายใต้ธีม Surviving Cyber Next Normal เพื่ออัปเดตแนวโน้มด้านภัยคุกคามไซเบอร์ล่าสุด รวมไปถึงความท้าทายและการปรับตัวของภาคธุรกิจ พร้อมโซลูชันจากบริษัทชั้นนำด้านความมั่นคงปลอดภัยในวันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคมนี้ ณ ห้องมณียา ชั้น 2 โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์

ด่วน!! รับจำนวนจำกัดผู้เข้าร่วมงาน 100 ท่านเท่านั้น!!

รายละเอียดงานสัมมนา

ธีมงาน: Surviving Cyber Next Normal
วัน: วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2020
เวลา: 8:30 – 17:30 น.
สถานที่: ห้องมณียา ชั้น 2 โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์
จำนวนผู้เข้าฟังบรรยาย: 100 ท่าน
ลิงค์ลงทะเบียน: https://www.zipeventapp.com/e/Bay-Cybersecurity-Day-2020-Surviving-Cyber-Next-Normal

“Cybersecurity จะเดินไปทางไหนภายใต้สถานการณ์ New Normal อันท้าทาย แล้วอะไรคือ The Next Normal ที่จะส่งผลกระทบต่อเรา มาร่วม Survive และกำหนดก้าวเดินขององค์กรไปสู่ทิศทางที่มั่นคงปลอดภัยไปด้วยกัน”

** ผู้ที่ไม่สะดวกไปร่วมงาน สามารถลงทะเบียนเพื่อรับชมงานสัมมนาแบบออนไลน์ได้ **


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

VMware Cloud Disaster Recovery (VCDR): ทางเลือกในการวางระบบ DR ที่รวดเร็วและง่ายดาย พร้อมให้บริการแล้วโดย Yip In Tsoi

เพื่อช่วยให้ธุรกิจไทยสามารถออกแบบ วางระบบ และใช้งานระบบ Disaster Recovery หรือ DR ได้อย่างมีประสิทธิภาพและง่ายดาย VMware และ Yip In Tsoi จึงร่วมมือกันเพื่อนำเสนอโซลูชัน VMware Cloud Disaster Recovery ซึ่งเป็นบริการ Cloud DR ในแบบ SaaS ที่ใช้งานได้ง่าย คิดค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริง และรองรับระบบได้ทุกขนาด ทำให้ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดใหญ่ที่ใช้งาน VMware อยู่ก็สามารถทำ DR ได้อย่างง่ายดายในเวลาอันรวดเร็ว

[Guest Post] IBM Security Solution ที่สุดของความปลอดภัยสำหรับ Cloud Native technology: IBM POWER10, IBM Storage, IBM QRadar

IBM Security Solution ที่สุดของความปลอดภัยสำหรับ Cloud Native technology: IBM POWER10, IBM Storage, IBM QRadar