เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[PR] ไป่ตู้ แอคเซส โชว์ศักยภาพการสื่อสาร พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ มั่นใจสื่อโฆษณาออนไลน์เข้าถึงชาวจีนแน่นอน

ไป่ตู้ แอคเซส (Baidu Access) ก้าวสู่การเป็นที่ปรึกษาและบริการสื่อโฆษณาออนไลน์กับกลุ่มลูกค้าชาวจีนที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยดึงกำลังซื้อจากชาวจีน หลังเปิดทำการเต็มรูปแบบสื่อโฆษณาออนไลน์ ตั้งเป้าขยายฐานกลุ่มลูกค้าให้มากกว่าเดิมในปีหน้า เชื่อตอบสนองตรงกลุ่ม ต้อนรับจำนวนนักท่องเที่ยวชาวจีนที่จะเพิ่มมากขึ้นจากปีที่แล้ว

นางสาวพัชรพร สิริทรัพย์วงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และประชาสัมพันธ์ ไป่ตู้ ประเทศไทย กล่าวว่า ไป่ตู้ แอคเซส ดำเนินธุรกิจให้คำปรึกษาด้านการสื่อสารการตลาดออนไลน์กับผู้ประกอบการชาวไทยมาตั้งแต่ปลายปี 2559ที่ผ่านมา  หลังจากเริ่มปรับเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินธุรกิจเป็นการให้บริการ ด้านการสื่อสารทางการตลาดเพื่อเพิ่มช่องทางการสื่อสารออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพไปยังกลุ่มเป้าหมายชาวจีน มีลูกค้าผู้ประกอบการทั้งขนาดเล็กและใหญ่เข้ามาขอรับบริการคำปรึกษาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการก็มีความหลากหลายมากขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงเริ่มแรกของธุรกิจเราเน้นให้บริการลูกค้าในส่วนของธุรกิจโรงแรม และท่องเที่ยว อาทิ โรงแรม ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร สปา เนื่องจากเรามองภาพรวมของธุรกิจท่องเที่ยวของไทยว่ามีอัตราการเพิ่มขึ้นของรายได้รวมประเทศในส่วนนี้มากขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี โดยปี 2560 คาดว่ามีคนจีนเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยประมาณ  9 ล้านคน จำนวนนักท่องเที่ยวรวมทั้งปี จะสูงกว่าปีที่ผ่านมา ราว 1 ล้านคน พร้อมกับกระตุ้นรายได้ประเทศได้กว่า 350,000 ล้านบาท ซึ่งการเพิ่มขึ้นของยอดขายมาจากการสื่อสารงานขายที่ถูกต้อง และตรงกลุ่มเป้าหมาย กับกลุ่มลูกค้าชาวจีน เนื่องจากคนจีนยังมีข้อจำกัดในเรื่องของการสื่อสารที่แตกต่างจากคนไทย และกลุ่มลูกค้าในประเทศอื่นๆ ทำให้ธุรกิจท่องเที่ยวประเทศไทยยังคงโดดเด่นกว่ามากเมื่อเทียบกับคู่แข่ง

สำหรับช่วงกลางปีที่ผ่านมา ไป่ตู้ แอคเซส ได้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการชาวไทยมากขึ้น ได้รับความไว้ใจให้เป็นที่ปรึกษาวางแผนใช้สื่อโฆษณาออนไลน์ให้กับลูกค้าที่ต้องการเจาะกลุ่มเป้าหมายชาวจีนหลากหลายมากขึ้น  โดยมีสินค้าเข้ารับบริการ อาทิ สินค้าอุปโภคบริโภค  ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าสะดวกซื้อ เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ธนาคาร และอื่นๆอีกมากมาย   สินค้าที่เป็นที่สนใจของกลุ่มลูกค้าชาวจีน ประเภทสินค้าเครื่องสำอาง ความงาม สินค้าสุขภาพ รวมไปถึงอาหารสำเร็จรูป และขนมขบเคี้ยว ที่มักจะเป็นของฝากที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากราคาย่อมเยา และซื้อหาง่าย สะดวกต่อการจับจ่าย และเมื่อเปรียบเทียบกับสินค้าและบริการของประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาค ทั้งในเรื่องคุณภาพ และบริการสินค้าไทยเหนือกว่า

สำหรับภาพรวมการตลาดออนไลน์ ไป่ตู้มองว่าชาวจีนให้ความสนใจกับสื่อออนไลน์เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเชื่อว่าแนวโน้มของสื่อโฆษณาออนไลน์ในตลาดจีนยังคงโตขึ้นได้อีกเรื่อยๆ และมีแนวโน้มที่จะขยายและมีอะไรใหม่ๆ         มาสร้างความตื่นเต้นอีกในอนาคต มีช่องทางการสื่อสารที่พัฒนาขึ้น และแปลกใหม่ โดยปัจจุบันมีหลากหลายบริษัทที่ผันตัวเองมาให้บริการเรื่องการให้คำปรึกษาและการวางแผนสื่อโฆษณาออนไลน์ในประเทศ  ไป่ตู้ แอคเซส จึงมีแนวทางที่จะพัฒนาและช่วยให้ลูกค้าที่ใช้บริการการวางแผนสื่อโฆษณาออนไลน์กับเราให้ได้ผลประโยชน์สูงสุด        ทั้งพัฒนาในส่วนผลิตภัณฑ์การให้บริการแก่ลูกค้า และยังหาช่องทางในการสื่อสารใหม่ๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติมเพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าด้วย

ปัจจุบัน เราให้บริการหลักอยู่ 3 รูปแบบ คือ  การสร้างคอนเทนต์ที่น่าสนใจบนโซเชียลมีเดียจีน , การสร้างคำค้นหาที่โดดเด่นและน่าสนใจบนเสริชเอนจิ้นอั้นดับหนึ่งในจีน  และ การสร้างรูปแบบคามน่าสนใจในการประชาสัมพันธืสินค้าและบริการของลุกค้าผ่านกลุ่มคนทรงอิทธิพลบนโลกออนไลน์ เรามีความได้เปรียบบริษัทอื่นที่จะเข้ามาให้บริการในรูปแบบเดียวกับไป่ตู้ ในแง่ของความแข็งแกร่งด้านพันธมิตรการสื่อสาร เนื่องจากไป่ตู้เป็นผู้ให้บริการหลักเพียงรายเดียวด้านเสิร์ชเอนจินในประเทศจีน  อีกทั้งมีแบล็คกราวน์ของบริษัทสำนักงานใหญ่ที่ประเทศจีน ที่เป็นปัจจัยให้ลูกค้าสามารถรับข้อเสนอที่แตกต่าง โดดเด่นกว่าบริษัทคู่แข่งพัชรพรกล่าวเสริม

เนื่องด้วยเราทำการวิเคราะห์พฤติกรรมลูกค้าเกี่ยวกับการรับข้อมูลการสื่อสาร การเลือกใช้สื่อโฆษณาออนไลน์ของลูกค้าธุรกิจขนาดเล็ก กับองค์กรขนาดใหญ่  ก็มีความแตกต่างในการเลือกใช้ประเภทของสื่อโฆษณาออนไลน์ที่เหมาะสม    นอกจากนี้แล้ว ประเทศไทยยังคงเป็นประเทศที่ชาวจีนให้ความสนใจสูงสุดในการเดินทางมาท่องเที่ยวด้วยปัจจัยเรื่องของทำเลที่ตั้งที่ไม่ไกลเกินไปจากประเทศจีน  เดินทางสะดวก  ค่าครองชีพราคาไม่แพง  ภูมิอากาศกำลังดี ไม่หนาวหรือ ร้อนจนเกินไป  ผู้คนยิ้มแย้ม ปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ทำให้ชาวจีนยังคงนิยมมาท่องเที่ยวในประทศไทยสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้น ผู้ประกอบการในประเทศควรศึกษาหาช่องทางการสื่อสารที่เหมาะสม และตรงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

ด้วยความที่เรามุ่งมั่นพัฒนาบริการของไป่ตู้ แอคเซส ให้ครอบคลุมหลายกลุ่มธุรกิจ ครั้งนี้ทางไป่ตู้ แอคเซส ได้รับเกียรติจากตัวแทน เครือบริษัท ยัสปาล ยูโนะโมริ ออนเซ็น แอนด์ สปา  เข้าร่วมเป็นตัวแทนใช้บริการไป่ตู้ แอคเซส  สำหรับการพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองร่วมกับผู้จัดการฝ่ายขายของทางไป่ตู้ แอคเซสอีกด้วย   นอกจากนี้ยังมีผุ้สนใจและใช้บริการไป่ตู้ แอคเซสเข้าร่วมงานด้วย อาทิเช่น  บู๊ทส์ บริษัทไอซีซี  แมคยีนส์   เซเรบอส  โรงแรมใบหยก  ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล  และอื่นอีกมากมาย

###About TechTalkThai PR 2

Check Also

ISS Consulting ลงนามความร่วมมือจัดทำหลักสูตรเสริมทักษะตอบโจทย์ EEC กับมหาวิทยาลัยราชภัฏนคริทร์ ให้กับสถานประกอบการในพื้นที่เขต EEC

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา คุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ISS Consulting (Thailand) Ltd.  ในฐานะที่ปรึกษาในการวางระบบซอฟแวร์ ERP …

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล