ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี AWS Workshop Series: Amazon Rekognition ใช้ AI วิเคราะห์ภาพและวิดีโอ 7 มีนาคม 2018

AWS ขอเรียนเชิญทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วม AWS Workshop Series ในหัวข้อ Amazon Rekognition เพื่อใช้ AI ทำการวิเคราะห์ภาพและวิดีโอในวันที่ 7 มีนาคม 2018 โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนฟรีดังนี้

Credit: AWS

 

วันที่ 7 Mar 18
เวลา 9.00 – 13.30
สถานที่ Ballroom 2, 5th Floor, S31 (Hotel), 545 Sukhumvit 31, Klongtoey-Nua, Wattana, Bangkok (View map)

เข้าร่วม AWS Workshop ครึ่งวัน เพื่อเรียนรู้และรับชมการใช้ Amazon Rekognition เพื่อทำ Deep Learning สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลภาพและวิดีโอฟรีๆ พร้อมกรณีศึกษาจากการใช้งานจริงของ Pinterest เพื่อวิเคราะห์ภาพหลายสิบล้านภาพที่จัดเก็บอยู่บน Amazon S3 และกรณีศึกษาของ TheTak ที่ใช้ AI วิเคราะห์และติดตามดารานักแสดงในคลิปวิดีโอ

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://aws.amazon.com/events/workshop-series/asean/?sc_channel=em&sc_campaign=APAC_EV_asean-workshop-series_20180301 ครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Red Hat เปิดโอเพ่นซอร์สแพลตฟอร์ม Kubernetes Security ของตน

StackRox คือบริษัทที่ทำด้าน Kubernetes Security ที่ Red Hat เข้าครอบครองในปี 2021 โดยล่าสุด Red Hat ได้ตัดสินใจเป็นโอเพ่นซอร์สในโปรเจ็คนี้

Azure เปิดทดสอบ DNS Private Resolver

Azure ได้ลดความยุ่งยากเรื่องของโซลูชัน DNS ให้ผู้ใช้งานอีกระดับด้วยการประกาศทดลอง DNS Private Resolver