ให้พนักงานสามารถทำงานที่บ้านได้อย่างปลอดภัย และสบายใจ ด้วย Aruba WFH ในราคาพิเศษ!! Aruba AP303H ราคา 5,900 บาท รวม VAT (End User Price)

*ราคานี้รวม mount kit, power adapter and power cord
*ลูกค้าสามารถซื้อ license ได้ (1 Lic-AP+ 1 Lic PEF) ในราคาชุดละ 2,200 บาท รวม VAT
*ลูกค้าสามารถซื้อ Gateway รวมประกัน 1ปีได้ ในราคาตัวละ 18,900 บาทรวม VAT
*ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 30 ตุลาคม 64 หรือ จนกว่าสินค้าจะหมด (จำกัดจำนวน 20 เครื่อง ต่อ 1 บริษัท)

 

Aruba RAPs โซลูชั่นที่จะช่วยให้ network ที่บ้าน เหมือน network ที่ทำงาน โดยที่พนักงานไม่จำเป็นต้องเปิด VPN ด้วยตนเองทีละเครื่อง แต่ Aruba RAP จะทำหน้าที่เป็น Access Point ที่กระจายสัญญาณ Wi-Fi ให้แก่พนักงาน ที่นอกจากจะมีรูปแบบเหมือนในองค์กรแล้ว ยังคงประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมไม่ต่างกัน! ในขณะที่ฝ่ายไอทีก็ยังสามารถควบคุมความปลอดภัยและตรวจสอบการใช้งานได้เหมือน Wi-Fi องค์กร!!

การติดตั้งก็ง่าย เพียงแค่ตั้งค่าจาก Controller ที่ตั้งอยู่ในองค์กรเป็นหลัก ผู้ดูแลเครือข่ายก็สามารถกำหนดได้เลยว่าการรักษาความปลอดภัยของเครือข่ายปลายทางของ RAP นั้นมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็น การเชื่อมต่อกับฐานข้อมูล LDAP ในองค์กร, การล็อกอินผ่านหน้าเว็บ (captive portal), หรือการใช้รหัสผ่าน Wi-Fi ร่วมกัน (Pre-Shared Key – PSK) ก็สามารถตั้งค่าไว้ล่วงหน้า ไปจนถึงการกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงเครือข่าย เช่น Firewall Policy VLAN ของเน็ตเวิร์คที่พนักงานจะใช้งาน และการตั้งค่าไฟร์วอลล์ ก็สามารถเป็นไปตามนโยบายบริษัทได้อย่าง่ายดาย พนักงานของคุณจึงสามารถ Work from Home ได้อย่างมั่นใจ

หากท่านเป็น Partner ที่สนใจ Aruba RAPs ท่านสามารถติดต่อรับโปรโมชั่นจาก Distributor ที่ท่านติดต่ออยู่ หรือหากท่านเป็นลูกค้าองค์กรที่ใช้งาน Aruba อยู่แล้ว ท่านสามารถตติดต่อตัวแทนจำหน่ายเดิมได้แล้ววันนี้

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม คลิก https://aruba-thai-partner.com/news-detail.php?id=3

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ฝ่ายการตลาด Aruba TH โทร. 063-675-1314 อีเมล์ : info@aruba-mkt.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

VMware เตือนผู้ใช้งาน Workspace ONE และ vRealize เร่งอัปเดตช่องโหว่ใหม่หลังมีโค้ดสาธิตเผยแพร่ออกมา

เมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน VMware เจ้าตลาดด้าน Virtualization ได้ออกอัปเดตช่องโหว่ร้ายแรง พร้อมกับกลุ่มช่องโหว่อีกหลายรายการที่กระทบกับผลิตภัณฑ์ Workspace ONE, Identity Manager, vRealize และ Cloud Foundation ออกมา …

Microsoft ฉลองครบรอบ 15 ปี OneDrive ด้วยการออกแบบและฟีเจอร์ใหม่

OneDrive Home รูปแบบใหม่ และฟีเจอร์ใหม่ จะเปิดตัวสู่สาธารณะในเดือน กันยายน ที่จะถึงนี้