ADPT

Aruba Webinar : หมดปัญหาปวดหัวในการดูแลสาขา ด้วยโซลูชัน Aruba SD-Branch

HPE Aruba และ G-Able ขอเรียนเชิญ IT Manager, Network Engineer, IT Admin และทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “หมดปัญหาปวดหัวในการดูแลสาขา ด้วยโซลูชัน Aruba SD-Branch” ที่จะช่วยให้การขยายสาขาเป็นเรื่องง่ายๆ ที่สามารถทำได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว ในวันวันจันทร์ที่ 20 เมษายน 2563 เวลา 10.00 – 10.45 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: หมดปัญหาปวดหัวในการดูแลสาขา ด้วยโซลูชันAruba SD-Branch

ผู้บรรยาย: คุณสุรชัย ชัยยารังกิจรัตน์, System Engineer Manager, HPE Aruba และคุณธีรเชษฐ์ ลาภทวี, Network Solution Architect Manager จาก G-Able Co., Ltd.

วันเวลา: วันจันทร์ที่ 20 เมษายน 2563 เวลา 10.00 – 10.45 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 1,000 คน

ภาษา: ไทย

ก้าวไปอีกขั้นที่เหนือกว่า SD-WAN ทั่วไปกับโซลูชั่น Aruba SD Branch ที่หลายองค์กร อยากขยายศักยภาพการบริการ หรือให้ลูกค้าเข้าถึงเราได้ง่ายด้วยการเพิ่ม สาขา หรือ สำนักงานย่อยๆ เรามีระบบจัดการเครือข่าย สาขาที่ สะดวก ประหยัด และ ปลอดภัย

Aruba SD-Branch เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ที่มีหลายสาขา ส่งมอบประสบการณ์การใช้งานเคือยข่ายในสาขาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถขยายการให้บริการเครือข่ายออกไปอย่างสะดวกรวดเร็ว และมีการเชื่อมต่อแบบบูรณาการ พร้อมทั้งมีความปลอดภัยที่ดีที่สุดเหนือคู่แข่ง ทำให้องค์กรธุรกิจค้าปลีก โรงแรม และโรงพยาบาล สามารถบริหารจัดการ SD-WAN, WLAN, LAN และกำหนดให้ใช้ policy เดียวกันได้ ผ่านเครือข่าย cloud ไปยังพันกว่าสาขา

มาทำความรู้จัก Aruba SD-Branch ด้วยกัน โดยการเข้าร่วมรับฟัง Webinar ซึ่งนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน HPE Aruba และ G-Able ที่พร้อมจะตอบทุกคำถามและข้อสงสัย

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรี!! ที่ https://arubanetworks.zoom.us/webinar/register/WN_FX19OvIYTmSCQdK2Do1PCg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] HPE GreenLake เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายในงาน HPE Discover 2021

ที่งาน HPE Discover 2021 เมื่อวันที่ 23-25  มิถุนายนที่ผ่านมา HPE GreenLake ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มากมาย หนึ่งในนั้นคือ HPE GreenLake Lighthouse และ Project Aurora เพื่อเป็นการตอกย้ำวิสัยทัศน์และทิศทางของบริษัทที่จะเป็น Edge-to-Cloud Platform as-a-Service

ยอดขาย Chromebook ไตรมาส 2 ปี 2021 เติบโต 75%

ตัวเลขรายงานยอดขาย Chromebook ของไตรมาสที่ 2 ปีนี้เติบโตสูงถึง 75% คิดเป็นยอดจำหน่ายกว่า 11.9 ล้านเครื่อง