เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Aruba Networks แจกฟรี Whitepaper อัพเดต 4 เทรนด์ทางด้านระบบเครือข่ายในอนาคต ให้องค์กรพร้อมตอบรับทุกเทคโนโลยีได้อย่างทันท่วงที #HowTomorrowMoves

aruba_hp_logo

 

aruba_hp_how_tomorrow_moves_banner

ทุกวันนี้มีเทคโนโลยีเกิดขึ้นเพิ่มขึ้นมากมาย และองค์กรต่างๆ ที่ต้องการจะเสริมขีดความสามารถในการแข่งขันให้เหนือกว่าคู่แข่งก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีเหล่านั้นให้ได้เร็วที่สุด

Aruba Networks หนึ่งในผู้นำนวัตกรรมระบบเครือข่ายไร้สาย และระบบรักษาความปลอดภัยเครือข่ายองค์กร จึงได้ออกมานำเสนอ Whitepaper ทางด้านเทรนด์ใหม่ๆ สำหรับองค์กรผ่าน Whitepaper How Tomorrow Moves โดยทำการสรุปเป็น 4 หัวข้อใหญ่ๆ ดังต่อไปนี้

  • What are the Tsunamis of Change?: แนะนำเทคโนโลยีที่กำลังมาแรงอย่าง Cloud, Mobile, Internet of Things และ Mobile-Cloud
  • Network Chaos – The Challenges Facing IT: เล่าถึงระบบ Security และ Access Control ที่เปลี่ยนไป, การมาของ Mobile Context และความต้องการใช้งานระบบเครือข่ายที่เปลี่ยนไปของผู้ใช้งาน
  • Easing the Pain with Software-Defined Networking: บทบาทของ Software-Defined Networking ที่มีต่อการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายระหว่างหลายสาขา, การรองรับระบบ Wi-Fi Calling, การใช้ SDN ปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของ Mobile Application, การยับยั้งภัยคุกคามบนเครือข่ายด้วย SDN และการใช้ SDN ช่วยผสานการเชื่อมต่อกับ Internet of Things
  • The Mobile-Cloud Network is the Future: สถาปัตยกรรมแบบ Mobile-Cloud กับการเปลี่ยนแปลงระบบเครือข่ายเพื่อให้ตอบรับความต้องการนี้

ผู้ที่สนใจอ่านรายงานฉบับเต็ม สามารกรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้เพื่อ Download ได้ฟรีๆ ทันที

 

สำหรับองค์กรใดที่ต้องการทดสอบความสามารถในการ Integrate ระบบระหว่าง Aruba Networks และ Palo Alto Networks สามารถติดต่อทีมงานของ Aruba Networks ได้ทันทีที่ Email jkunasinkijja@arubanetworks.com หรือโทร 0814902009About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

VMware เผย รายได้จาก Subscription และ SaaS เติบโตจนแซงรายได้จากระบบ On-Premises แล้ว

ในการแถลงงบการเงินไตรมาสที่ 3 ของปีงบประมาณ 2021 โดย VMware นั้น ทาง VMware ได้ระบุว่ารายรับจาก Subscription และ SaaS นั้นได้พุ่งแซงรายรับจาก On-Premises ไปแล้ว

ลือ Salesforce อาจเข้าซื้อกิจการของ Slack ในเร็วๆ นี้

The Wall Street Journal ได้ออกมารายงานถึงข่าวลือว่า Salesforce กำลังเจรจาเข้าซื้อกิจการของ Slack อยู่ และอาจมีการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการภายในอีกไม่กี่วันหลังจากนี้